Kill me…. with your kisses

Thái tử (quyển hai)

Quyển hai

Vịnh Lâm đã trở lại, hắn cưng ơi song bào đệ đệ.

Mà Vịnh Kì nguyên bản đã dời đi tới trên người mình đích ánh mắt, hay không lại đem dời?

Không! Hắn không cho phép!

Thật vất vả, hắn mới để cho người nọ chỉ nhìn mình, thầm nghĩ chính mình.

Vịnh Thiện tuyệt không hứa có người đến chia cắt này hết thảy, cho dù người kia, là của hắn song bào đệ đệ…

Vịnh Kì cho tới bây giờ không nghĩ tới, nguyên lai Vịnh Thiện là như vậy đối đãi chính mình đích.

Hy vọng độc chiếm ánh mắt của hắn, hắn đích quan tâm, thậm chí phải.. Tác cầu hắn đích yêu.”Vịnh Kì, ta đối với ngươi hảo một chút… Được không?”

Như vậy cuồng liệt đích yêu, làm hắn vô lực chống đỡ, nhưng… Cũng vô lực chạy ra…

Chương thứ tám

“Mẫu thân?” Vịnh Lâm a một tiếng, từ trên giường ngồi xuống, “Mẫu thân như thế nào đến đây?”

Vịnh Thiện làm sao không rõ, cũng ngồi dậy, ở trên giường làm cái thỉnh an đích thủ thế, ngoài cười nhưng trong không cười nói: “Giờ Tí đêm dài ngày lãnh, mẫu thân như vậy lại đây, không phải thăm của ta đi?” Nghiêng đầu đối Vịnh Lâm nói: “Ai kêu ngươi không mau điểm trở về, hiện tại đem mẫu thân cũng kinh động .”

Một phen nói đem Thục phi nói được sắc mặt một trận bạch một trận hồng.

Nàng kỳ thật là được tin tức, nói Vịnh Thiện gọi Vịnh Lâm qua đi trách cứ, chẳng những động thủ, còn phạt hắn quỳ gối tuyết địa lý, vốn nghĩ phạt lập tức hảo, không liệu đến giờ Tí còn không gặp Vịnh Lâm trở về.

Như vậy quỳ gối tuyết địa, chẳng phải tươi sống đông chết?

Vịnh Thiện đích lãnh tính nàng là biết đến, e sợ cho Vịnh Thiện thật sự không niệm tình huynh đệ, càng nghĩ càng nóng lòng khó nhịn, tự mình chạy lại đây.

Trăm triệu không nghĩ tới, xông vào nội thất, đúng là huynh đệ sự hòa thuận, cùng cái nhất bị, chính tâm sự mà, phản ra vẻ mình hồ nghi đa lự : lo ngại, phi thường xấu hổ, trong lòng yên ổn trấn an rất nhiều, cường cười nói: “Ta mới mặc kệ Vịnh Lâm mà, giao cho ngươi quản giáo tốt nhất. Tối nay giống như lại bắt đầu trở mình phong, có thương tích thân tối kỵ thời tiết lặp lại, dù sao ta cũng ngủ không được, cứ tới đây nhìn một cái. Nhiều sao?” Vừa nói, một bên ở bên giường ngồi xuống, ôn nhu địa đoan trang đã biết một đôi cá tính trống đánh xuôi, kèn thổi ngược đích sinh đôi đứa con.

Vịnh Thiện biết nàng nghĩ một đằng nói một nẻo, cũng không bóc trần, cười nói: “Đa tạ mẫu thân khiên quải, kỳ thật miệng vết thương tốt hơn nhiều, hiện tại tuyệt không đau. Chỉ là một nhân buồn, cho nên tìm Vịnh Lâm lại đây tâm sự ngày. Mẫu thân muốn dẫn hắn trở về sao?”

Thục phi ngồi xuống, sớm thấy rõ ràng Vịnh Lâm trên mặt đích năm đạo chỉ ngân, trong lòng nhiều ít cũng đoán được một chút, biết Vịnh Thiện nói đích vô cùng là lời nói thật. Bất quá hiện tại hai huynh đệ hữu thuyết hữu tiếu, luôn chuyện tốt, nàng là người thông minh, biết này thái tử đứa con cũng không phải là hảo trêu chọc đích, không hề miệt mài theo đuổi, lắc đầu cười nói: “Gọi hắn trở về làm gì? Làm cho hắn bồi cùng ngươi, vừa lúc, ngươi này ca ca cũng thuận tiện dạy dạy hắn. Thấy thương thế của ngươi khẩu không ngại, ta an tâm, cái này trở về.” Rồi hướng Vịnh Lâm nói: “Hảo hảo nghe ca ca trong lời nói, hắn đánh ngươi chửi, đều là cho ngươi không không chịu thua kém, đều là vì nhĩ hảo.”

Dặn dò vài câu, quả nhiên lưu lại Vịnh Lâm, an tâm địa đi rồi.

Vịnh Lâm lại bị đánh lại chịu đông lạnh, muốn làm nhị cận, hiện tại ấm áp thoải mái, vây ý đi lên, đánh cái thật to đích ngáp. Vịnh Thiện nghễ hắn một chút, “Muốn ngũ ?”

“Ân.” Vịnh Lâm mơ mơ màng màng gật đầu.

“Quả nhiên vô tâm không phế.” Vịnh Thiện chửi nhỏ một câu, “Thiên hạ còn có ai so với ngươi cũng có phúc khí? Cái gì đều không cần quan tâm, chỉ để ý chuyên tâm gây chuyện thị phi, còn có người cho ngươi lo lắng đắc ngủ không được. Mẫu thân như thế, hắn cũng như thế.” Hừ lạnh một tiếng, đem Thường Đắc Phú kêu lại đây, “Ngươi đi cùng Vịnh Kì nói, Vịnh Lâm đã muốn ở bên cạnh ngủ hạ, một sợi tóc cũng không thương, phải hắn đừng lo lắng, hảo hảo ngủ chính mình đích giác đi.”

Nói lời này đích thời điểm, cảm thấy được mặt mình băng quá chặt chẽ đích, lại lãnh lại nhanh, chỉ sợ cũng giống một khối rỉ sắt đích thiết. Trong lòng cũng lại lãnh lại vừa cứng, không biết theo na nổi lên đích toan vị không có lỗ để chui, bám riết không tha địa tràn ngập ở ngực.

Hắn cảm thấy được chính mình thực là một lạnh như băng đích nhân vật.

Hắn rũ xuống mắt, lẳng lặng địa đoan trang, kia trương cùng mình giống nhau như đúc đích khuôn mặt tuấn tú mang theo tính trẻ con, đã muốn tràn đầy viết buồn ngủ hai chữ .

Dễ dàng như vậy đi vào giấc ngủ…

Vịnh Thiện ghen tị địa dùng đầu ngón tay trạc đệ đệ đích gương mặt một chút, Vịnh Lâm lại không chút nào giác đau, ngược lại táp ba một chút miệng, vô ý thức địa cái trán hướng ca ca cánh tay thượng tặng, nhắm mắt lại, giơ lên khóe môi ngọt ngào câu cái cười.

Giống như ai, đang ở trong mộng đậu hắn chơi.

Vịnh Thiện ở trong lòng hít một tiếng, thật sự là người có phúc.

Này phúc tự ngoan đâm tim của hắn oa một chút, hắn đem mắt đừng đến xa xa, suy nghĩ càng phát ra thanh tỉnh đứng lên, bên ngoài hắc đắc đưa tay không thấy được năm ngón, trong đầu lại giống nhiên một cây dày đặc đích bạch chúc, lửa nhỏ dường như, chậm rãi chước đắc hắn khó chịu.

Rốt cục, hắn đằng ra một bàn tay, vén lên rũ xuống đích ti trướng, dùng không sợ hãi tỉnh Vịnh Lâm đích thấp giọng nói: “Người tới.”

“Điện hạ?” Gác đêm đích nội thị nghiêm chỉnh huấn luyện, đi đường so với miêu còn lặng yên không tiếng động, giống như một cái bóng dáng dường như niếp lại đây, nằm ở bên giường.

“Đi, đem Vịnh Kì cho ta mang đến.”

Vịnh Kì chỉ chốc lát sau đã bị mang đến .

Hắn ngủ hạ không bao lâu, chính là được Thường Đắc Phú đích truyền lời sau, vừa mới hạp một chút mắt. Đại trời lạnh, bỗng nhiên bị nội người hầu ổ chăn lý “Thỉnh” đi ra, không khỏi lại lãnh lại ngây thơ.

Đợi cho này tối hoa lệ đích tẩm phòng, bị cặp kia quen thuộc đích sâu không thấy đáy đích lạnh lẽo con ngươi đen nhìn chằm chằm nhìn khi, Vịnh Kì mới đột nhiên sợ run cả người, nhận thấy được nguy hiểm.

“Hư.” Vịnh Thiện tự tiếu phi tiếu, lấy tay chỉ để ở trên môi, phát ra rất nhỏ đích thanh âm. Đứa bé này bàn đích động tác, phá hắn làm đến, lại lộ ra một cỗ khiếp người đích quyết đoán đến, làm cho Vịnh Kì đích chân giống bị đinh ngụ ở bàn, không dám vọng động.

Vịnh Thiện đánh giá hắn, tâm tình dần dần hảo đứng lên.

Chỉ mặc màu trắng đơn độc y đích Vịnh Kì có vẻ thân hình hết sức thon dài, tơ lụa dán da thịt của hắn, như ẩn như hiện địa buộc vòng quanh hắn trong ngực cùng vòng eo đích đường cong.

Nếu Vịnh Thiện ở một lát tiền còn oán hận địa hoài nghi tại sao mình phải làm này muốn chết đích thái tử, hiện tại hắn khả lại yên tam thoải mái đích xác định rồi.

“Đến.” Hắn ở trên giường thẳng đứng dậy, hướng Vịnh Kì vươn một bàn tay. Thấy Vịnh Kì sau này lui từng bước, Vịnh Thiện bụng dạ khó lường địa cười cười, đem giật dây vén lên một cái sừng, lộ ra Vịnh Lâm ngủ say đích mặt.

Cá tính đại lạt lạt đích tam hoàng tử vĩnh viễn không có mất ngủ đích thống khổ. Hắn chính oa ở Vịnh Thiện kiên giữ, ngủ thật sự hương.

Vịnh Kì trong con ngươi mạnh nhảy dựng, bất an địa trừng mắt Vịnh Thiện.

“Đến, đừng đem hắn cứu tỉnh .” Vịnh Thiện nhẹ nhàng mà, ôn nhu địa đối hắn nói.

Không, không chỉ có là nói mà thôi.

Đây là cảnh cáo cùng uy hiếp.

Kỳ thật, Vịnh Kì căn bản không cần để ý tới như vậy đích cảnh cáo cùng uy hiếp. Luận huyết thống, Vịnh Thiện cùng Vịnh Lâm hơn tiếp cận, cùng cha khác mẹ cùng nhất mẫu đồng bào, ai hẳn là càng trân trọng Vịnh Lâm một ít?

Vịnh Kì thói quen tính địa rũ xuống mi mắt.

Vịnh Thiện chắc chắc địa chờ, hắn hội nghe lời đích.

Quả nhiên, trong chốc lát sau, Vịnh Kì nhỏ nhất tâm địa hoạt động cước bộ, ngay cả hô hấp đều đè nén xuống dường như, không có tiếng động địa, bị bắt địa, nhích lại gần.

Quả nhiên! Liền vì Vịnh Lâm…

Nhìn Vịnh Kì khẳng khái phó nghĩa bàn đích biểu tình, khó có thể hình dung đích ghen ghét ở Vịnh Thiện trong lòng đằng địa bốc cháy lên, cháy sạch hắn thiếu chút nữa ở trên giường quay cuồng, cháy sạch ngay cả chính hắn cũng kém điểm áp lực không được.

Sát na đang lúc, hắn cơ hồ phải từ trên giường nhảy dựng lên, tự tay đem bên người ngủ say đích Vịnh Lâm bóp chết.

Có lẽ đem Vịnh Kì cũng đang bóp chết.

Nhưng này dạng không thể khống chế đích cuồng nộ điện quang thạch hỏa đang lúc liền quá khứ, trong nháy mắt, Vịnh Thiện dùng chính mình lãnh cứng rắn đích tâm địa đem này cổ tức giận hung hăng địa đè ép đi xuống, nuốt ở trong cổ họng.

Có cái gì thật hận?

Vịnh Kì? Vịnh Kì cho tới bây giờ không phải của hắn.

Vịnh Thiện trừng mắt đã muốn đứng ở bên giường đích Vịnh Kì. Hắn thích nhất đích nhân gần trong gang tấc, mỏng manh đơn độc y ngăn không được Vịnh Kì đích nhiệt độ cơ thể, hắn có thể ở lạnh như băng đích trong không khí cảm giác được một luồng một luồng thuộc loại Vịnh Kì đích độ ấm, hại hắn ký muốn đem trước mặt người này xé nát, nuốt rụng, hung hăng đích tra tấn, lại muốn quỳ xuống đến, hướng trước mặt người này sám hối hắn sở làm đích hết thảy —— nếu, hết thảy cũng có thể vãn hồi.

“Đừng đem hắn đánh thức .” Vịnh Thiện lại lập lại một lần. Ngay cả hắn cũng thực kinh ngạc thanh âm của mình như thế bình tĩnh, giống như hắn thật sự chỉ là một vô tình đích ác ôn. Hắn dùng hung tợn đích, xưng được với ác độc đích âm 騺 ánh mắt nhìn chằm chằm Vịnh Kì, đồng thời, thân hướng Vịnh Kì đích thủ, lại tột đỉnh đích ôn nhu, “Hắn ngủ đắc thật là thơm, đúng không?”

Vịnh Kì là rất tin hắn đích tàn nhẫn vô tình đích, sợ hắn ngay cả mình đích thân đệ đệ Vịnh Lâm đều hạ độc thủ, không thể không ngoan ngoãn thuận theo ý tứ của hắn, ở bên giường ngồi xuống.

Nhưng thực rõ ràng, ngồi xuống còn không phải vị này thái tử đệ đệ đích mục đích. Vịnh Thiện ôn nhu nhưng là cường ngạnh đích thủ đem hắn thân bất do kỷ địa túm tới rồi trên giường, vì không sợ hãi tỉnh khờ dại nếu như giấy trắng đích đệ đệ, Vịnh Kì kinh hãi đảm khiêu địa thuận theo Vịnh Thiện đích bá đạo, rốt cục ở thuộc loại thái tử đích tôn quý vô cùng đích giường lớn thượng sườn nằm xuống đến.

Vịnh Kì, ánh mắt sáng ngời địa đánh giá hắn đích Vịnh Thiện, cùng vù vù ngủ nhiều đích Vịnh Lâm, chiếm cùng giường đại bị.

Trên đời chỉ sợ không có so với này càng làm cho nhân xấu hổ sợ hãi đích huynh đệ cùng mắt.

Vịnh Thiện ngủ ở bên trong, đưa lưng về phía hoàn toàn không biết gì cả đích Vịnh Lâm, đem Vịnh Kì dùng song chưởng giam cầm vào trong ngực. Hắn phát giác Vịnh Kì ở phát run, có lẽ là vừa rồi mặc áo đơn đứng lâu, nhưng thật cao hứng, mình có thể đủ dùng nhiệt độ cơ thể ấm áp hắn. Hơn nữa khi hắn làm như vậy đích thời điểm, Vịnh Kì thích nhất đích Vịnh Lâm, ngay tại bọn họ bên người ngủ say.

Thú vị.

“Lạnh không?” Cái mũi cùng cái mũi cách không đến một cái móng tay đích khoảng cách, hắn đem nhiệt khí phun ở Vịnh Kì trên mặt.

Thấy Vịnh Kì mặc cho số phận địa nhắm mắt lại sau, hắn được một tấc lại muốn tiến một thước địa vươn đầu lưỡi, ở Vịnh Kì thẳng thắn hoàn mỹ đích mũi thượng từ thượng đi xuống.

“Ngươi, cùng hắn, ” Vịnh Thiện dùng đầu lưỡi liếm tràn ngập co dãn đích da thịt, theo chóp mũi, lại hoạt đến trên môi, đè thấp thanh âm, “Đến tột cùng ra sao?”

Ra sao? Vịnh Kì nghi hoặc địa mở to mắt, hắn không rõ ràng lắm Vịnh Thiện đích ý tứ.

“Hắn ôm quá ngươi sao?” Vịnh Thiện cắn hắn đích môi đang lúc, tựa hồ không chút để ý đích.

Vịnh Kì lại vi chấn một chút. Hắn rõ ràng nhớ rõ trước mắt đích tân thái tử từng dùng vấn đề này khảo vấn quá hắn, khảo vấn đích phương thức, tàn nhẫn mà dâm mỹ, làm cho hắn xấu hổ thống khổ không thể tự thoát ra được. Hắn rất rõ ràng, vấn đề này đối với hắn mà nói, không thể nghi ngờ là một cái có thể dẫn phát đại nạn đích ngòi nổ.

Ở Vịnh Thiện song chưởng đang lúc thử thăm dò quẩy người một cái, phát giác Vịnh Thiện đích cơ thể quả nhiên căng thẳng , kia không chút để ý đích ngữ điệu quả thật chính là tốt mã dẻ cùi, hắn chỉ có thể thử thả lỏng một chút, rũ xuống xinh đẹp nồng đậm đích lông mi, thấp giọng trả lời, “Không có.”

Vịnh Thiện rốt cục bỏ qua cho hắn bị cắn đắc đỏ lên đích môi: “Thật không có?”

Vịnh Kì lắc đầu, bỗng nhiên phát hiện mình đích ý bảo tựa hồ sẽ làm hắn hiểu lầm, lại vội vàng gật gật đầu.

Gật đầu lúc sau, càng thêm lộ ra không biết làm sao đích biểu tình đến.

Tiếp theo, Vịnh Thiện ha hả đích tiếng cười tiến vào màng tai.

Nở nụ cười trong chốc lát, Vịnh Thiện bắt tay cánh tay ra bên ngoài trương liễu trương, đem khẩn trương được yêu thích màu trắng bệch đích ca ca ôm chặt một vòng, phụ ghé vào lỗ tai hắn, “Nói ngươi thích ta.”

Quỷ dị đích yêu cầu, làm cho Vịnh Kì kinh ngạc địa nâng lên mi mắt thâu miết Vịnh Thiện một chút, lập tức buông.

Vịnh Thiện không thích hắn đích trầm mặc.

“Nói mau, ngươi thích ta.” Vịnh Thiện dùng làm người ta mao cốt tủng nhiên đích làm nũng ngữ khí hạ lệnh, hơn nữa bắt đầu bắt tay cánh tay buộc chặt, Vịnh Kì không dám lấy tay để hắn, dần dần địa bị cường long đến trong ngực dán trong ngực.

Hai cỗ phập phồng đích trong ngực tư ma , mỏng manh đơn độc y cách ở bên trong, đơn bạc đến tựa như căn bản không tồn tại.

Vịnh Thiện đem trầm mặc đích thiên hạ lặc vào trong ngực thật lâu sau, giống như cần một ít thời gian hảo hảo cảm giác hắn đích hô hấp. Giờ khắc này hắn đối tối đen đích nửa đêm cảm kích vạn phần, hắn không cần giấu đắc tượng ban ngày như vậy thâm, mà Vịnh Kì ngay tại trong lòng ngực của hắn, ngoan đắc khả so sánh một con vừa mới tu bổ quá móng vuốt đích miêu.

“Vịnh Kì, ta đối với ngươi hảo một chút, ” hắn dán Vịnh Kì hơi hơi sợ run đích vành tai, “Được không?”

Mối tình thắm thiết đích, chuyên chú đích thanh âm, bên trong mơ hồ mang theo sợ bị cô phụ đích sợ hãi.

Hắn đợi trong chốc lát.

“Vịnh Kì, ngươi vì cái gì, cứ như vậy chán ghét ta mà?” Hắn đem Vịnh Kì cứng ngắc đích thân thể buông lỏng ra một chút, cường nắm lên nhuyễn trung mang cốt đích thủ, hướng chính mình trên mặt phóng, ngữ khí trở nên có chút nôn nóng, “Ngươi sờ sờ xem, cùng Vịnh Lâm có cái gì bất đồng?”

“Ngươi như vậy chán ghét ta? Ngay cả xem cũng không muốn nhìn?”

“Cùng Vịnh Lâm có cái gì bất đồng?”

“Giống nhau đích, rõ ràng giống nhau đích.”

“Ngươi không tin, ngươi sờ sờ Vịnh Lâm đích…” Hắn đem Vịnh Kì đích thủ mang hướng phía sau đích Vịnh Lâm trên khuôn mặt sờ soạng khi, Vịnh Kì đột nhiên bắt tay rút trở về, ngồi dậy trên thân.

Sát na đang lúc, hết thảy ngưng kết bàn đích tĩnh mịch.

Vịnh Thiện trừng mắt trong bóng đêm tuyệt đẹp phập phồng đích thân ảnh, cảm giác ngực giống như bị thiết chùy hung hăng gõ một chút, tứ phân ngũ liệt đích mảnh nhỏ tuôn rơi đi xuống rụng.

Thuần trắng đích tơ lụa đơn độc y trong bóng đêm giống như hội sáng lên, hắn không biết sáng lên chính là quần áo, hay là là Vịnh Kì bản nhân.

“Nằm xuống.” Sau một lúc lâu, Vịnh Thiện theo xỉ đang lúc bài trừ hai cái vũ.

Đáng sợ đích ngữ khí.

Trước mặt ngồi đích nhân ngay cả rất nhỏ đích thở dốc đều chợt đình chỉ, trong bóng đêm đích hình dáng có vẻ cứng ngắc.

“Ta muốn ngươi, cho ta nằm xuống.” Lại có mấy người tự theo xỉ đang lúc phùng tễ đi ra.

Ánh mắt của hắn hung ác nếu như bị thương đích sài lang, ở ban đêm càng làm nhân phát tủng, u ám quang mang theo đồng tử lý bắn ra đến, cơ hồ xuyên thủng thân thể suy yếu đích Vịnh Kì.

Vịnh Kì thâm hút một hơi, một lát sau, mang theo nhận mệnh đích giác ngộ, hắn chậm rãi nằm xuống, ngay tại Vịnh Thiện bên người.

Vịnh Thiện đích hô hấp, lại hồng hộc địa ồ ồ lên, hắn suyễn đắc như vậy dùng sức, giống kiệt đem hết toàn lực áp lực một con mau phá thể mà ra đích ác thú, lệnh Vịnh Kì cũng khó lấy tự ức theo sát hoảng sợ.

Huyền băng đoạn đích tiền một cái chớp mắt, Vịnh Thiện cắn nha, hung hăng địa trở mình cái thân, dùng đưa lưng về phía Vịnh Kì.

“Ngủ đi.” Dùng hết khí lực kiềm chế chính mình lúc sau, hắn mới tìm được một chút khí lực, thô giọng đối phía sau đích Vịnh Kì nói.

Vịnh Kì ở sau người.

Mà đệ đệ Vịnh Lâm ngủ say, không hề ưu sầu đích mặt, ngay tại trước mắt.

Vịnh Thiện ở bị hạ nắm bắt nắm tay, dùng móng tay kháp chính mình đích lòng bàn tay. Trong lòng hắn nghĩ muốn hung hăng cấp Vịnh Lâm một quyền, đem này có phúc khí đích, vô ưu vô lự đích, được đến hắn tối dự đoán được gì đó đích đệ đệ theo trong mộng đẹp tấu tỉnh, nhưng tay hắn lại hoàn toàn vi bối liễu ý chí của mình, mềm nhẹ địa, thương tiếc địa, xoa Vịnh Lâm khép kín đích mắt mặt.

Thực hội ngủ.

Này tiểu ngu ngốc…

Này chết tiệt tiểu ngu ngốc.

“Ta sợ ngươi…”

Một tia như có như không đích thanh âm, bỗng nhiên từ phía sau thổi qua đến.

Như thế rất nhỏ mờ ảo, lệnh Vịnh Thiện không dám tin địa cứng còng một hồi lâu mà.

“Ta, ” ban đêm, Vịnh Kì đích thanh âm thật thấp, dị thường dễ nghe. Nhẹ, sạch sẽ đích tiếng nói. Hắn ngừng thật lâu, mới đem nói đón đi xuống, “Ta, không có, chán ghét ngươi.”

Tĩnh.

Im lặng chúa chúa tể hết thảy, không biết bao lâu.

Ta, không có chán ghét ngươi.

Vịnh Thiện cảm thấy được chính mình đích yết hầu bị ngạnh ở.

Vịnh Kì, Vịnh Kì.

Bị thùy mạn quay chung quanh, ấm áp chật chội đích giường lớn thượng, đem có được thiên hạ hết thảy đích thái tử, dùng hắn bình sinh lớn nhất đích nghị lực, làm cho mình lẳng lặng nằm, trong lòng chỉ lặp lại cuốn một cái ý niệm trong đầu.

Vịnh Kì, ta sẽ đối với ngươi hảo.

Ta muốn đối với ngươi hảo, so với ai khác đều hảo.

Vĩnh viễn đều đối với ngươi hảo…

Phản phản phúc phúc, ở trong lòng mặc niệm.

Lời thề ở hắn mạch máu lý chạy chồm, thân thể không chút nào không dám hoạt động.

Hắn e sợ cho, chẳng sợ chỉ là một đầu ngón tay đích nhúc nhích, cũng có thể sợ quá chạy mất bất thình lình đích ấm áp.

Rốt cục, tim của hắn ở thủy chung đích lạnh như băng trung, rốt cục có một chút cảm giác ấm áp.

Tuy rằng chỉ có một chút, nhưng lạnh như băng từng như thế dài lâu, phảng phất vĩnh viễn.

Cho nên, cận một chút, cũng đã muốn đủ… Nhiệt năng …

Ngày kế ông trời khai ân, thời tiết chuyển biến tốt đẹp.

Vịnh Thiện liêu chính mình hội một đêm không, đến mơ mơ màng màng tỉnh lại, mới giựt mình giác chính mình nhưng lại ngủ đắc mặt trời lên cao .

Thường Đắc Phú nghe thấy động tĩnh, chạy nhanh đến bên giường đến hầu hạ, cười mị mị nói: “Điện hạ tỉnh? Khó được ngủ đắc như vậy kiên định, tiểu nhân xem điện hạ ngủ đắc hương, so với chính mình ngủ tốt giác còn vui mừng mà. Khả xảo ngày lại đại trong, nếu là có hưng trí, tọa tiểu ấm kiệu đi ra ngoài ngao du? Tán tán đau cũng tốt.”

Vịnh Thiện ngủ hảo giác, thần thanh khí sảng, ngay cả miệng vết thương cũng không thế nào đau , nghe hắn lao thao, thần kỳ thật là tốt tâm tình, ngồi xuống làm cho bọn họ hầu hạ đoan nước ấm chà xát khăn mặt, hướng ngoài cửa sổ xem, một mảnh chói lọi đích, quả nhiên đảo qua mấy ngày qua đích âm âm u, giống như hết thảy đều rộng mở trong sáng đứng lên, tràn ngập anh khí đích mặt cũng dật ra một tia cười, đem lau mặt đích nhiệt khăn mặt hướng chậu rửa mặt nhất ném, ngửa đầu phun ra một hơi dài khí, “Đại trong, hảo thời tiết!”

Ngắm tả hữu trống trơn đích ao đi xuống đích loạn ổ chăn liếc mắt một cái, lại giống như không chút để ý hỏi: “Hai vị điện hạ đều chạy đi đâu ?”

“Bẩm điện hạ, hai vị đều ở sườn điện lý.”

“Sườn điện?” Vịnh Thiện tùy ý tư một tiếng, lại theo sát mà hỏi: “Đang làm gì đó?”

“Chơi cờ.”

Ánh mặt trời lộ ra hành lang gấp khúc đỉnh đầu tạo hình đích Phúc Thọ song toàn văn lộ, loang lổ bác bác lần lượt thay đổi chiếu xuống đến, chiếu đắc Vịnh Thiện cả người ấm dương, dương đích hết sức thoải mái, cước bộ cũng nhẹ nhàng rất nhiều.

Vòng qua hành lang gấp khúc liền nhìn thấy sườn điện đích đại cửa gỗ, cánh cửa không có toàn bộ nhắm lại, hơi hơi mở non nửa phiến. Hai ba cái tuổi nhỏ lại đích nội thị đứng ở cửa, chính phơi nắng khó được thật là tốt thái dương, mị mắt xoay người, ngáp, nhìn thấy Vịnh Thiện bỗng nhiên trống rỗng toát ra đến dường như đứng ở trước mặt, sợ tới mức mặt mũi trắng bệch, giống bị người rút cân bàn phịch quỳ xuống, “Điện…”

Vịnh Thiện vươn một đầu ngón tay, ngồi chỗ cuối xiêm áo bãi, phất tay phải bọn họ đều đến đi một bên. Cũng không đẩy cửa, nghiêng thân mình theo mở non nửa đích cánh cửa lặng lẽ niếp đi vào.

Mùa đông lý đích đại thái dương vĩnh viễn là thảo nhân thích đích.

To như vậy đích sườn điện bị nó chiếu đắc lượng sáng trưng, phụ hoàng trước đó không lâu tự mình phần thưởng đích ngói lưu ly thất sắc đăng từ giữa ương rũ xuống, bởi vì là rõ ràng ngày, trong điện lại đủ lượng, nội thị nhóm đã đem này đăng thổi tắt .

Có người ở nơi này dùng sớm một chút. Một bên đích tiểu trên bàn tùy ý địa bãi chén hồ bát khoái, còn có năm sáu cái thịnh ăn sáng đích bạch ngọc chén đĩa, đồ ăn đều ăn được không nhiều lắm, chỉ hơi chút giật giật. Nửa không biết bị ai cắn hơn phân nửa đích hoàng tùng cao các ở bát duyên thượng, toàn bộ lộ ra một cỗ thích ý.

Bên kia, phía trước cửa sổ triển khai ván cờ, giao chiến song phương đều chính trầm mê, Vịnh Lâm cúi đầu cắn răng, xem xét đánh cờ bàn mãnh nhíu mày. Không biết Vịnh Kì vậy là cái gì biểu tình, Vịnh Thiện im ắng đứng sửng ở phía sau hắn, chịu đựng không dựa vào qua đi nhìn mặt của hắn, đem tầm mắt hướng bàn cờ đầu đi.

Vừa thấy, không khỏi mím môi cười.

Trách không được Vịnh Lâm như vậy sầu mi khổ kiểm, rõ ràng là cái bại cục thôi.

Lâu như vậy không thấy, kỳ nghệ một chút cũng không tiến bộ.

“Ta hạ này!” Vịnh Lâm trầm tư suy nghĩ nửa ngày, khẳng khái phó nghĩa bàn đích cầm trong tay mau bóp nát đích nốt ruồi đen hướng bàn cờ thượng nhất phóng.

Vịnh Thiện thầm nghĩ, ngu ngốc, kia không tự tìm tử lộ sao?

Vịnh Lâm đầu ngón tay nhấn một cái đi xuống, tựa hồ cũng nhìn ra , giống như ý thức được nguy hiểm dường như sợ run một chút, lại hét lên: “Không đúng! Không đúng!”

Vịnh Kì trật nghiêng đầu, không lên tiếng.

Vịnh Thiện đem bóng lưng của hắn chiếu vào đáy mắt, tỉ mỉ, không chia ra quên. Hắn như vậy thả lỏng, lưng login con mềm mại tuyệt đẹp, không cần nhìn, cũng biết hắn giờ phút này trên mặt tất nhiên nếu như lúc trước chính mình vô số lần rình coi khi như vậy nhẹ thanh thản.

“Vịnh Kì ca ca, ngươi đem này hai cái tử đi, làm cho ta đi.” Vịnh Lâm hối cải tử, đem nốt ruồi đen lại nắm xoay tay lại tâm, tử kính trừng mắt bàn cờ, cách nửa ngày, bỗng nhiên thân thủ đem Vịnh Kì đích hai khỏa bạch tử cũng nắm đi rồi, xấu lắm kiêm làm nũng dường như hắc hắc cười, mãnh vừa nhấc đầu, ngạc nhiên kêu lên: “Vịnh Thiện ca ca!”

Vịnh Thiện cần xua tay phải hắn chớ có lên tiếng, đã muốn không còn kịp rồi. Trước mặt đích lưng quả nhiên chợt co rút nhanh đứng lên, vốn đưa lưng về phía hắn đích Vịnh Kì đột nhiên đứng lên, giống như xà ở cắn chân của hắn.

Hắn bị Vịnh Lâm một tiếng “Vịnh Thiện ca ca” hãi nhảy dựng, thức dậy vừa vội, còn muốn quay đầu nhìn, làm sao đứng đắc ổn, đầu mới chuyển tới một nửa, nhìn thấy Vịnh Thiện nửa bóng dáng, dưới chân liền mất trọng tâm, thân không khỏi trước đây sau nhất thật.

Vịnh Thiện mắt tiệp nhanh tay, hai tay theo hắn hai dưới nách xuyên qua, cực vững chắc mà đem hắn đón , ôn nhu cười nói: “Thực không cẩn thận.”

Vịnh Kì còn tại sững sờ, Vịnh Thiện đã muốn dìu hắn đứng lên, lại nhẹ nhàng ấn bả vai hắn, hiệp hắn ngồi xuống. Chính mình cũng vén y bi ngồi ở Vịnh Kì bên người.

Nguyên bản một người tọa đích phương tháp, hai người tọa như thế nào không tễ? Vịnh Kì bị giáp ở tường cùng Vịnh Thiện trong lúc đó, ngồi đối diện Vịnh Lâm, nhất thời thần tình xấu hổ, đang có chút chân tay luống cuống, Vịnh Thiện đích thanh âm tiến vào lỗ tai, “Tễ sao? Nếu không ta khác thủ hé ra phương tháp lại đây?”

“Không cần thủ. Ta không sợ tễ, ca ngươi lại đây cùng ta tọa.” Vịnh Lâm vỗ vỗ chính mình tọa đích phương , hướng bên trong xê dịch, cười hì hì nói.

Vịnh Thiện hư ứng với một chút, lại không nhúc nhích chỉ, như cũ hướng Vịnh Kì bên kia xem, giống nói chuyện riêng tư bàn địa thấp giọng hỏi: “Tễ sao?”

Cách phóng bàn cờ đích tiểu bàn, hắn tương đương không kiêng nể gì, một bên thấp giọng hỏi , một bên ở bàn hạ nhẹ nhàng cầm Vịnh Kì đích thủ, dùng ngón cái vuốt phẳng mềm mại đích lòng bàn tay.

Vịnh Kì thân thể chợt đại chấn, ngẩng đầu cầu xin dường như xem xét hắn liếc mắt một cái, xem xét đắc hắn đều không đành lòng , đành phải mím môi cười, giống như không ngại địa buông ra xúc cảm thoải mái đích bàn tay.

“Ăn điểm tâm sao?” Vịnh Kì rũ xuống mắt hỏi.

Một hồi lâu mà, Vịnh Thiện mới ý thức tới đó là đang hỏi hắn, tâm nội mừng rỡ, trên mặt lại không yên lòng địa nhíu mày, “Mỗi ngày đều là vài thứ kia, có cái gì ăn ngon đích?”

Vịnh Lâm xen mồm nói… Bức sao được? Còn nói ta không nghe lời, nguyên lai ca ca ở chính mình trong cung điện cũng là giống nhau đích. Chờ một chút nhìn thấy mẫu thân, ta nhất định nói cho nàng.” Đứng lên đem bàn cờ đoan đi, chỉ chốc lát sau, đem bên kia tiểu trên bàn đích các màu ăn sáng đều một cái đĩa một cái đĩa bưng tới, còn có một tiểu trúc lung, bên trong bánh mỳ bánh bột mì thủy tinh bao, giống nhau đều chỉ còn một cái , còn bưng chính mình vừa mới nếm qua đích bát khoái lại đây, xảy ra Vịnh Thiện trước mặt, “Lười sai sử nhân thủ sạch sẽ bát khoái đến, chấp nhận điểm, dùng ta đây bộ được không?”

Hắn như vậy thịnh tình, Vịnh Thiện thật không tốt cự tuyệt. Tùy ý hiệp nhất chiếc đũa ăn sáng phóng miệng tước một chút, cau mày nói:

“Thường Đắc Phú như thế nào muốn làm đích? Đại trời lạnh lộng này đó lạnh như băng, chua gì đó.”

Không nghĩ tới Vịnh Lâm lập tức lộ ra vẻ mặt oan uổng đích vẻ mặt, khiếu nại nói: “Đây là ta cố ý theo trong sông mang về tới, dọc theo đường đi tất cả cẩn thận, sợ ngã phá cái bình, cái gì lạnh như băng chua? Trong hoàng cung còn làm không ra như vậy đích thứ tốt mà, Vịnh Kì ca ca cũng rất thích ăn.”

Vịnh Thiện nửa tin nửa ngờ, lại quay đầu nhìn Vịnh Kì.

Vịnh Kì thấy hắn tuy rằng tọa tại bên người, cũng không làm cái gì dọa người chuyện, vẻ mặt dần dần tự nhiên chút, gặp Vịnh Thiện nhìn hắn, ho nhẹ một tiếng, “Xứng thượng nóng hoàng tùng cao, là rất tốt ăn đích.”

Vừa nói vào đề hướng tiểu trúc lồng sắt lý nhìn, mới đột nhiên nhớ tới cuối cùng một cái hoàng tùng cao đã muốn cho mình ăn hơn phân nửa, chính các ở bên kia trên bàn, nhất thời lại không nói ngữ .

Vịnh Thiện nhìn hắn hướng bên kia trên bàn xem xét một chút, đã muốn đại khái hiểu được, cười nói: “Lãnh dưa chua xứng hoàng tùng cao, ta đây cần phải cổ động.” Chính mình đứng lên, đem bên kia bát duyên thượng các đích non nửa khối hoàng tùng cao lấy lại đây.

“Cái kia…” Vịnh Kì nhìn hắn thật muốn ăn, không khỏi kinh ngạc, nhịn không được nói: “Cái kia hoàng tùng cao…”

Nói đến một nửa hắn liền lại câm miệng , nhìn chằm chằm Vịnh Thiện lấy nơi tay đầu trên tường đích hoàng tùng cao.

Đây chính là hắn cắn trôi qua, bởi vì bắt đầu đã muốn ăn một cái, người thứ hai ăn không vô toàn bộ, cho nên các hạ.

“Cái kia như thế nào” Vịnh Thiện nhìn hắn đích bộ dáng thú vị, cố ý đậu hắn.

“Lạnh…”

“Đừng lo.” Vịnh Thiện tự cố tự hướng hoàng tùng cao bên trong tắc hai khối ăn sáng, cắn nhất mồm to, nhắm mắt tế trớ, phảng phất chính phẩm ba ngàn năm nở hoa ba ngàn năm kết quả đích Vương mẫu nương nương đích cây bàn đào, không dám bỏ qua chút tư vị, chờ toàn bộ nuốt xuống , mới thở dài nói: “Quả nhiên ăn ngon. Lãnh đích rất tốt ăn.”

Tựa như thật sự là miệng đầy dư hương đích cảm xúc.

Vịnh Kì trong lòng hiểu được hắn là có khác chỉ, mặt đỏ tới mang tai.

Vịnh Lâm lại phi thường kinh ngạc, nuốt nhất khẩu thóa mạt, “Thật sự ăn ngon như vậy? Ta cũng nếm thử,chút.”

Hưng trí bừng bừng đích lấy quá trúc lung lý một cái lãnh bánh bột mì, lại cầm lấy chiếc đũa áp chế ăn sáng. Vịnh Kì chịu không nổi dường như một tay lấy trên tay hắn đích chiếc đũa cùng bánh bột mì đều đoạt xuống dưới, giận tái mặt hỏi: “Ngươi còn hạ không dưới kỳ?”

“Vịnh Thiện ca ca còn muốn ăn điểm tâm mà.”

“Ta ăn no .” Vịnh Thiện ý thái nhàn nhã nói.

Vịnh Lâm nhớ tới chính mình rõ ràng thâu định đích thối cục, làm khổ mặt, đành phải ngoan ngoãn đem trên bàn gì đó bỏ chạy, đem bàn cờ một lần nữa mang lên.

Vẫn là vừa rồi kia một mâm, bất quá Vịnh Lâm xấu lắm, cứng rắn nắm đi rồi Vịnh Kì hai cái bạch tử.

Vịnh Kì thật cũng không có truy cứu, theo sau lấy một cái bạch tử, thả đi xuống, nhìn Vịnh Lâm.

Vịnh Lâm dùng sức vò đầu, cong nửa ngày, hỏi: “Có thể hay không không để kia? Ngươi xem, ta thật vất vả chỉ có như vậy một khối địa phương.”

“Không tiền đồ.” Vịnh Thiện ở một bên nhìn đến nở nụ cười, mắng Vịnh Lâm một câu, lấy nốt ruồi đen, đại Vịnh Lâm hạ nhất tử.

Hắn này nhất tử nhìn như tùy ý, kỳ thật sớm theo đứng ở Vịnh Kì phía sau mà bắt đầu cân nhắc. Vịnh Lâm đi Vịnh Kì hai tử, thế cục càng chuyển có lợi. Quả nhiên, hắn vừa ra tay, Vịnh Kì liền dừng một chút, nếu không giống như bắt đầu khi tùy ý thong dong, nhéo bạch tử cẩn thận cân nhắc một hồi lâu mà, mới đem bạch tử đặt ở bàn cờ thượng.

Vịnh Lâm đem hai tay hoàn ở trước ngực.

“Ngươi như thế nào bất động ?” Vịnh Thiện nhìn hắn.

Vịnh Lâm hì hì cười, “Chơi cờ là người thông minh làm sự, ta tự nhận không phải cái người thông minh. Này bàn nốt ruồi đen vốn là phải chết đích , nếu Vịnh Thiện ca ca có thể thắng trở về, ta sẽ đưa ngươi nghiêm chỉnh cái bình ăn sáng tạ ơn ngươi.”

Vịnh Thiện tà hắn liếc mắt một cái, “Ai hiếm lạ của ngươi ăn sáng?” Liền lại giơ tay lên, áp ở tử.

Vịnh Lâm hỏi Vịnh Thiện, “Ca, ngươi muốn hay không tọa lại đây ta đây biên?”

“Không cần.”

“Sẽ không không thoải mái sao?”

“Ngươi ít dong dài hai câu ta liền thoải mái hơn.”

Vịnh Lâm liền không hề ngôn ngữ.

Thiếu hắn dong dài, điện lý quả nhiên im lặng hơn. Vịnh Thiện kỳ nghệ so với Vịnh Lâm tốt hơn gấp trăm lần, Vịnh Kì có thể thắng Vịnh Lâm, cùng Vịnh Thiện so với cho dù không phải đối thủ. Tuy rằng bắt đầu thắng không ít tử, nhưng nốt ruồi đen dần dần bức đi lên, càng đi về phía sau, Vịnh Thiện hí khúc Liên Hoa Lạc càng thêm vui sướng, ít tu suy tư, nhấc tay tức hạ. Vịnh Kì lại – lộ ra từng bước duy gian đích quẫn thái đến, nắm bắt bạch tử đích thủ thường ở giữa không trung dừng lại hơn nữa ngày, vẫn do dự không biết nên hướng na hạ.

Vịnh Thiện cùng hắn làm lâu như vậy đích “Huynh đệ “, vẫn là lần đầu tiên có cơ hội cùng hắn đánh cờ, luôn luôn trầm ổn cẩn thận đích tường ngoài giống như tự động sụp hơn phân nửa, tân kỳ đích hưng phấn cảm đều từ bên trong dũng mãnh tiến ra, làm cho hắn nhiều lần nhịn không được thiếu chút nữa cười trộm đi ra.

Hắn một bên chờ Vịnh Kì xem, một bên làm bộ như không kiên nhẫn, nghiêng đầu mắt lé bên người đối thủ. Ánh mặt trời theo bên cửa sổ tà chiếu vào đến, ánh đắc hắn nắm bắt bạch tử đích thủ xinh đẹp cực kỳ, Vịnh Thiện thực hận không thể ôm đồm ở, phóng tới bên miệng đi cắn thượng một hơi, nhẹ nhàng đích, nhiều nhất chỉ cắn được Vịnh Kì nhíu mày liền nhả ra.

Vịnh Kì này nhất tử hạ thật sự gian nan, nửa ngày lạc không đi xuống, thậm chí ngay cả theo tham dự phương lưu lạc vi người đang xem cuộc chiến đích Vịnh Lâm đã ở đối diện mãnh ngáp, Vịnh Thiện đơn giản chống má giúp nhìn chằm chằm Vịnh Kì đánh giá, thầm nghĩ cho dù hắn cả đời không rơi này nhất tử, ngồi ở bên cạnh mình nhíu mi tế tư cũng là một chuyện tốt. Bất quá cách trong chốc lát sau, hắn giống chợt nhớ tới cái gì dường như, thẳng đứng dậy tử hướng Vịnh Kì trên cổ tới gần, “Xem ra tốt hơn nhiều.” Đại khái là ánh nắng thẳng chiếu đích ảnh hưởng, như vậy xem qua đi, bị bị phỏng đích địa phương tựa hồ ngay cả lưu lại đích hoa lo liệu hình cũng càng ngày càng thiển .

Vịnh Kì đang dùng nghĩ thầm,rằng kỳ, bị hắn bỗng nhiên đích động tác hoảng sợ, bạch tử rụng đến bàn cờ thượng.

Vịnh Thiện khinh nhẹ vỗ về cổ của hắn thượng đích miệng vết thương, “Sát chính là ta gọi là nhân đưa đi đích dược?”

“Ân.”

Vịnh Thiện trán ra khuôn mặt tươi cười, đứng lên tới rồi cửa điện, kêu một cái hầu hạ bên ngoài đích nội thị lại đây, phân phó nói: “Khố phòng lý có một đem lưu kim như ý cây quạt, mang tua cờ ngọc trụy đích kia đem. Ngươi phải Thường Đắc Phú cầm đi thưởng cho thái y viện đích trương hiếu cảm.”

Kia nội thị chạy nhanh đáp ứng , trước khi đi lại cẩn thận hỏi: “Điện hạ, muốn hay không nói cho hắn biết, đây là vì cái gì phần thưởng hắn đích?”

“Phần thưởng hắn liền phần thưởng hắn! Còn phi muốn cái gì lý do? Hỗn trướng đồ vật này nọ, nhanh đi.” Vịnh Thiện vừa bực mình vừa buồn cười địa tảo liếc mắt một cái này ngốc qua, mắng một câu, xoay người lại trở về nhà lý.

Không nghĩ tới Vịnh Kì thừa dịp này cơ hội đã muốn theo phương tháp thượng đào tẩu , làm bộ khát nước, đứng ở góc thượng đích đại quỹ tiền uống nước, gặp Vịnh Thiện quay lại đến lập tức trừng mắt hắn, nói: “Ta nhận thua.”

Vịnh Lâm phi thường vui mừng, đứng lên giãn ra gân cốt, biên đối với Vịnh Kì lặng lẽ cười, “Mỗi lần đều là Vịnh Kì ca ca ở bàn cờ thượng khi dễ ta, nguyên lai ngươi cũng có nhận thua đích thời điểm. Lần này đến phiên ta muốn điềm có tiền , tư, muốn cái gì hảo mà?”

Vịnh Kì quay về trừng hắn, “Cũng không phải ngươi thắng đích, dựa vào cái gì phải điềm có tiền?”

Vịnh Thiện thế mới biết nguyên lai thắng có điềm có tiền, nghiền ngẫm địa đánh giá Vịnh Kì, “Ta thắng, ta nên có điềm có tiền đi?”

Vịnh Kì không nói.

Hắn từ nhỏ là hoàng tử trung đích lão Đại, thân phận theo sinh ra khi liền cùng các vị đệ đệ có như vậy một chút bất đồng, tự nhiên thái tử, lại càng không là ngay lúc đó Vịnh Thiện loại này bình thường hoàng tử có thể tùy tiện tiếp cận đích. Vịnh Thiện thường thường nhìn lén đến Vịnh Lâm cùng Vịnh Kì nói giỡn, chính mình lại không như vậy đích có phúc. Sau lại tận lực bồi tiếp Vịnh Kì chẳng biết tại sao bị phế, khiển đi nam lâm, càng không có cùng ai vui đùa chuyện .

Cho nên Vịnh Thiện lớn như vậy, tựa hồ vẫn là lần đầu tiên có cơ hội cùng Vịnh Kì như vậy hay nói giỡn, tuy rằng thoạt nhìn chính là thuận miệng một câu, trong lòng lại nhiều ít có chút không yên, đồng tử theo bản năng hơi co lại, nhìn chằm chằm Vịnh Kì.

May mắn Vịnh Kì trầm ngâm sau, tuy rằng thần sắc xấu hổ, cuối cùng vẫn là trả lời một câu, “Từ trước đến nay cũng không sao điềm có tiền, cũng chính là người thua viết một bức tự cấp thắng đích nhân.”

Vịnh Lâm dào dạt đắc ý nói: “Vịnh Kì ca ca, qua đi ngươi nhưng làm ta phạt thảm . Lần này còn không đến phiên ta báo thù rửa hận? Yên tâm, ta cũng sẽ không quá ác, liền phạt ngươi đem trương nghĩ soạn đích 《 kỳ kinh 》 mười ba thiên mặc một lần…”

Còn chưa nói xong, đã muốn bị Vịnh Thiện từ phía sau linh nổi lên áo, mỉm cười nói: “Ta thắng đích điềm có tiền, na đến phiên ngươi lắm miệng?” Đem Vịnh Lâm đuổi tới sườn ngoài điện, đóng cửa đại môn.

“Ca!” Vịnh Lâm chạy nhanh lấy tay để ở mau đóng cửa đích đại môn, thấp giọng nói: “Khó được hắn hôm nay đỡ, không giống như trước như vậy sợ ngươi, ngươi cần phải nắm chặt cơ hội làm sáng tỏ.”

Vịnh Thiện ngẩn ra, “Ngươi nói cái gì?”

“Ta nói đích còn không rõ?” Vịnh Lâm hỏi lại, cai đầu dài thấu qua đi, phảng phất e sợ cho bí mật tiết lộ bàn nói: “Mẫu thân nói ngươi kỳ thật vẫn đều thực kính yêu Vịnh Kì ca ca, trong lòng cũng vì hắn bị phế không đáng giá, nhưng ngại vu hoàng mệnh, trên mặt không thể không đối hắn hung một chút. Ta vốn nửa tin nửa ngờ, không nghĩ tới ngươi nhưng lại thực đem hắn theo Nội Trừng Viện cứu ra . Bất quá ngươi hung phạm cũng tốt giả hung cũng tốt, dù sao ở Nội Trừng Viện đem hắn sợ tới mức quá… Cũng là a, ai kêu ngươi lấy đốt hồng đích như ý năng hắn mà? Này khổ nhục kế cũng thật dọa người. Ta vì ngươi, hôm nay chính là mất thật lớn công phu đòi hắn cao hứng, liền ngóng trông hai người các ngươi cái hiểu lầm toàn bộ tiêu, bắt tay giảng hòa, tương lai huynh đệ chúng ta ba người…”

Còn chưa nói hết, Vịnh Thiện sẽ đem cửa gỗ thật mạnh đóng lại.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s