Kill me…. with your kisses

Thái tử (quyển một)

Thứ nhất bộ by phong lộng

Văn án:

Nội Trừng Viện, vương tộc mỗi người đàm vẻ lần đích trách hình nơi.

Mà ở sáu cái nguyệt tiền tằng tôn thái tử đích Vịnh Kì, hiện giờ lại lưu lạc đến tận đây.

Nhất vô tình đế vương gia, cánh cửa bại giả kết cục thê thảm, này hắn đều hiểu được.

Khả hắn không hiểu, vì cái gì ngày xưa tường an vô sự đích huynh đệ, hiện giờ lại ác như vậy tâm làm nhục hắn.

Phải hắn mở miệng cầu xin tha thứ, phải hắn khuất phục cho hắn đích dưới gối, thậm chí… Phải hắn uyển chuyển cầu hoan.

Vịnh Thiện a Vịnh Thiện, hiện giờ kế vị vi thái tử đích ngươi, đến tột cùng phải đích là cái gì?

Mười sáu năm qua, Vịnh Kì đích ánh mắt luôn không nhìn hắn.

Cùng đệ đệ Vịnh Lâm đều là song bào, nhưng Vịnh Kì luôn đối Vịnh Lâm hoan triển miệng cười, đối với mình, cũng là không cố ý đích làm bất hòa.

Hắn không hiểu, rõ ràng đều là giống nhau đích dung mạo, rõ ràng đều đều là huynh đệ của hắn, nhưng hắn cũng không tằng như vậy tân ngấy đích đối với mình…

Cho dù làm nhục hắn cũng giống nhau.

Vịnh Kì a Vịnh Kì, ngươi vì cái gì không hiểu, ta muốn đích rất đơn giản a…

Chương thứ nhất

Ngày thực âm.

Kinh thành vùng ngoại ô, khô cây cỏ sậy, đều ở gió lạnh trung lạnh run. Khi giá trị rét đậm, rậm rạp hạ đắc không mưa lớn ti bị Bắc Phong thổi trúng xế, đâm vào nhân đích thịt thượng, giống như băng trận giống nhau đích khiến người cảm thấy lạnh lẽo. Hoàng cung ở chỗ sâu trong đích Nội Trừng Viện, cùng vùng ngoại ô giống nhau lạnh như băng.

Nơi này là hoàng cung chân chính tối lạnh như băng, tối dọa người đích địa phương.

Dân gian truyền lưu đích lãnh cung, còn chính là ngụ ở bị phế đích phi tử, nhiều ít coi như là cung điện, tất cả ẩm thực, hằng ngày dùng vật, cũng sẽ cung cấp.

Nội Trừng Viện, cũng là chuyên môn giam giữ hoàng thất dòng họ lý phạm vào tội lớn đích nhân đích địa phương, căn bản là nhà tù, hơn nữa là các màu hình cụ đã chuẩn bị đích nhà tù.

Vương tộc trong ngoài, đàm vẻ lần.

Ngay tại này Bắc Phong từng trận đích ngày, một chiếc bị hậu mành chắn đắc mật kỹ càng thực đích vòng bốn xe ngựa, ở một đội tinh binh đích hộ tống hạ, theo hoàng cung tiểu họ Tây Môn vô thanh vô tức địa đi vào, đứng ở Nội Trừng Viện đích cửa.

Tới rồi mục đích địa, dọc theo đường đi phụ trách trông coi cùng hộ vệ đích đội trưởng xoay người xuống ngựa, đi tới xe ngựa phía trước, dừng bước lại.

Có lẽ là bởi vì ngồi ở bên trong đích nhân đích thân phận —— này chiếc xe thùy thật dày mành, vô cùng đơn giản, nhìn không ra và vân vân xe ngựa, giờ phút này lại làm cho người ta một loại thật lớn đích áp bách.

Một cỗ nặng trịch đích bi thương giống không khí giống nhau tràn ngập ở bốn phía, lệnh đội trưởng quả thực không thể mở miệng nói ra một chữ.

Thật lâu lúc sau, hắn mới dùng đè thấp đích, trầm trọng đích âm điệu mở miệng, “Điện hạ, địa phương tới rồi.”

Mành bị người xốc mở ra.

Một cái cao to gầy đích bóng người, theo trong xe loan thắt lưng đi ra, giống như trong bóng đêm đợi đến lâu lắm , ngay cả giờ phút này không quá lượng dương quang đều chịu không nổi, mị thu hút con ngươi, chậm rãi đứng thẳng người.

“Tới rồi?” Hắn tự nhủ ói ra hai chữ, ngẩng đầu nhìn trước mắt cao treo cao quải đích “Nội Trừng Viện” bài tử, cánh cửa bên trong thật sâu đích nhìn không thấy đích âm trầm làm cho hắn có điểm kinh hãi, tuổi trẻ tuấn mỹ đích trên mặt xẹt qua một tia sợ hãi, nhưng rất nhanh, lại mang theo trời sinh đích tôn quý rụt rè, thong dong xuống dưới, hỏi một câu, “Đây là Nội Trừng Viện ?” Nhẹ như nước đích thanh âm, cùng hắn làm cho người ta đích im lặng thong dong đích ấn tượng, không có sai biệt.

Đúng vậy.”

Đội trưởng thấp giọng trả lời , không đành lòng nhìn vị này phong nhã hào hoa, cũng đã bị rung chuyển bất an đích triều cục kéo vào địa ngục đích phế thái tử.

Viêm đế đích đứa con cả, năm nay chỉ có mười sáu đích Vịnh Kì, ngay tại năm trước bị sắc lập vi thái tử sau, không đủ tháng sáu hủy bỏ.

Đây là một vị phi thường tuấn mỹ đích thiếu niên.

Mắt ngọc mày ngài, mi thanh mục tú.

Nhìn quanh sinh huy, tiêu sái phiêu dật.

Đen nhánh đích con ngươi mặc kệ khi nào thì đều lượng lượng đích, trong suốt như tinh, ánh mắt nhu hòa, tổng mang theo thiện ý.

Nhớ rõ một năm trước trong danh sách lập thái tử đích đại điện thượng, từng rất xa xem qua hắn, khi đó xa không có như bây giờ tiều tụy, gầy một vòng sau, nhất thời liền tinh tế đắc đáng thương .

“Điện hạ, thỉnh dời bước đi. Nội Trừng Viện đích người đã đang đợi .”

“Ai thẩm ta?”

“Tiểu nhân không biết.”

“Ta… Nghĩ muốn gặp một lần phụ hoàng.”

“Ta muốn thấy mặt vua, ngươi giúp ta đại tấu đi.” Nhẹ nhàng đích, không giống như là mệnh lệnh, cũng không giống như là thỉnh cầu.

“… Điện hạ, phàm là giao cho Nội Trừng Viện chuyện, chưa bao giờ hứa đại tấu đích. Bất quá, điện hạ có thể phải Nội Trừng Viện đại tấu Hoàng Thượng.”

Kế tiếp đích trầm mặc, giống như tảng đá giống nhau đặt ở nhân đích trong lòng.

Thật lâu sau, Vịnh Kì thanh tú đích mi túc một chút, cười khổ, lẩm bẩm nói: “Xem ra, ta chỉ có thể phán mình có thể được chết một cách thống khoái điểm.” Hắn thở dài , nhắc tới cước bộ, rảo bước tiến lên Nội Trừng Viện đích bậc thang.

Một đám cũng không mặt mũi hiền lành đích nhân thủ lý dẫn theo gông xiềng thiết liên, đứng ở cánh cửa khảm nội, đang chờ Vịnh Kì.

Gặp Vịnh Kì tới rồi trước mặt, đầu lĩnh đích một cái quan mà lãnh nghiêm mặt, khô cằn nói: “Tiểu nhân là Nội Trừng Viện viện quan Trương Thành. Điện hạ, thứ cho tiểu nhân vô lễ, ngài vào này cánh cửa khảm, tiểu nhân sẽ không hướng ngài hành lễ .” Chỉ vào cánh cửa khảm bên cạnh cái kia chói lọi đích hoàng tuyến, “Không phải tiểu nhân lá gan đại không quy củ, này đạo môn khảm đích hoàng tuyến là thái tổ liệt hoàng đế ngự bút thân hoa đích, Thái tổ hoàng đế thánh mệnh, đây là chuyên môn khiển trách hoàng tộc tội nhân đích địa phương, chỉ nếu như bị quan vào, mặc kệ cái gì thân phận, chính là kim chi ngọc diệp, long tử phượng tôn, đến đây nơi này chính là phạm nhân. Điện hạ hiểu chưa?”

“Có cái gì không rõ đích?” Vịnh Kì cắn môi dưới, kiêu ngạo mà ngẩng đầu lên, lạnh lùng nói: “Nếu vào được, tùy các ngươi đạp hư đi.”

“Không dám tùy tiện đạp hư điện hạ, tiểu nhân chính là phụng chỉ thẩm vấn.” Trương Thành thời Ngũ Đại đều là Nội Trừng Viện đích nhân, từ nhỏ nhìn không ít ngã mi đích long tử phượng tôn nhóm gặp rủi ro, nhưng phế thái tử đến vẫn là lần đầu tiên, nhìn Vịnh Kì tuy rằng hình dung tiều tụy, dù sao còn tản ra vài phần thái tử uy nghiêm, miệng thượng cũng không dám rất vô lễ, lấy tay nhất làm cho, nói: “Ấn quy củ, thỉnh điện hạ dùng gông xiềng.”

Phía sau hai gã viện lại, một cái đang cầm mộc gia, một cái đang cầm xiềng xích, khóa đi ra.

Vịnh Kì cả đời kim tôn ngọc quý, cho dù gần đây một năm sự cố thay nhau nổi lên, gặp gỡ không chịu nổi, bên người ít nhất cũng có hai ba danh thái giám cung nữ hầu hạ , chưa từng có gặp qua cái gì gông xiềng.

Hắn nhìn trước mặt lạnh như băng đích hình cụ, trong lòng đi xuống trầm xuống, cắn chặt tuyết trắng đích hàm răng, bắt tay chậm rãi thân đi ra ngoài.

Khách, khách.

Hai tiếng thanh thúy đích kim chúc tiếng vang, tinh tế mà bạch tích đích hai trên cổ tay, tạp thượng trầm trọng đích thiết khấu trừ.

Một loại làm cho người ta cơ hồ hôn mê đích khuất nhục cảm, xông lên Vịnh Kì đích hốc mắt, thiếu chút nữa tích rớt xuống đến.

Trương Thành lúc này mới vừa lòng địa cười cười, xoay người, thân thủ hướng bên trong nhất làm cho, “Điện hạ, thỉnh đi.”

Viêm đế đích quy củ, đối đãi hoàng tộc nội đích nhân hòa đối đãi bên ngoài đích các đại thần bất đồng.

Bên ngoài đích các đại thần phạm án, vi kỳ công bình, bình thường là tam ti hội thẩm.

Hoàng tộc nội đích hành vi phạm tội, thường thường đề cập hoàng tộc riêng tư, vi tránh cho việc xấu trong nhà ngoại dương, ngược lại thường xuyên chỉ dùng một cái chúa thẩm.

Có lẽ lúc này đây sự tình quan trọng đại, phải thẩm đích lại là tiền thái tử, viêm đế đánh vỡ thường lệ, nhâm mệnh hai người thẩm tra xử lí này án, Trương Thành đương nhiên là một trong số đó.

Mà người, cũng là Vịnh Kì như thế nào đoán cũng đoán không được đích.

Khi hắn đội mộc gia thiết liên, lấy vô cùng trầm trọng lòng tuyệt vọng chuyện, đi qua thật dài đốt đậu tương đại ngọn đèn dầu đích tối đen thông đạo, rảo bước tiến lên thẩm vấn thính khi, hé ra đột nhiên nhảy vào mi mắt đích mặt, làm cho hắn đương trường cứng ngắc .

Mày kiếm, tinh mắt, so với người bình thường còn muốn xông ra đích thẳng đĩnh đích mũi, kiêu ngạo mà tuấn mỹ, đẹp đẽ quý giá trầm ổn bên trong anh khí bức người.

Này môi, mắt, khẩu, mũi, cũng như này quen thuộc.

Quen thuộc đến có thể đem dằn xuống đáy lòng đích trăm loại tư vị, toàn bộ nhảy ra đến, ở trong đầu sôi trào, kìm lòng không đậu địa thất thanh kêu lên, “Vịnh Lâm?”

Ngồi ở kia đích nhân lại toàn bộ không có Vịnh Kì đích kích động, dương môi cười cười, “Sai lầm rồi, không phải Vịnh Lâm, là ta.”

Nghe xong thanh âm, Vịnh Kì trên mặt đột nhiên hiện đích kinh ngạc hưng phấn, đều đột nhiên biến mất.

“Nga, Vịnh Thiện, là ngươi.”

Hắn làm sao vậy? Nhưng lại đem bọn họ hai huynh đệ cấp muốn làm lăn lộn.

Mặc dù là song bào thai, nhưng thân là đứa con cả đích Vịnh Kì theo sẽ không đem này hai cái từ Thục phi sở sinh, chỉ so với chính mình ít hai cái canh giờ đích đệ đệ cấp lộng hỗn.

Vịnh Lâm, hắn là cái thật tốt đích đệ đệ a.

Thông minh, hiếu học, thiện lương, có chút điểm bướng bỉnh, hắn —— cùng Vịnh Thiện bất đồng.

Đối, Vịnh Lâm hắn, không có loại này tự tiếu phi tiếu đích biểu tình.

Hắn không giống chính mình đích song bào thai ca ca Vịnh Thiện, trên người tổng có một loại làm cho Vịnh Kì không được tự nhiên đích hơi thở, ánh mắt ngẫu nhiên hiện lên một đạo sắc bén quang mang, giống như muốn đem nhân từ trước đến sau đâm thủng giống nhau.

“Khó được, ngươi còn nhớ Vịnh Lâm.” Vịnh Thiện mặc tứ đoàn long quái, trên chân đặng một đôi màu tím cẩm hài, tiêu sái phiêu dật đích tư thái đúng là đón gió ngọc thụ, biểu tình bình tĩnh.

Ngồi ở đài cao mặt sau, ánh mắt của hắn thậm chí có thể nói là vô hại đích, thong dong bình yên địa đánh giá Vịnh Kì. Nhưng không biết tại sao, Vịnh Kì lại đánh trong đáy lòng đối hắn đích đánh giá có điểm sợ hãi.

Vịnh Kì thoáng sau khi từ biệt mặt, “Vịnh Lâm… Hắn hiện tại như thế nào?”

“Vịnh Lâm thôi… A, ta hôm nay, cũng không phải là đến nói chuyện phiếm đích.” Nói ba chữ, Vịnh Thiện đáng hận địa điếu ở không xuống chút nữa nói, trên cao nhìn xuống địa tựa hồ đem Vịnh Kì đánh giá đắc vừa lòng , quay đầu nhìn Trương Thành: “Phụ hoàng phái ta đến giam thẩm, Trương Thành, nên hỏi cái gì, ngươi liền hỏi cái gì đi.”

Vô tình đích ngữ khí làm cho Vịnh Kì ngẩn ra.

Các huynh đệ cùng nhau ở trong cung sinh ra, một khối đọc sách, một khối chơi đùa, hắn tuy rằng ngầm đối Vịnh Lâm đặc biệt cưng chiều vài phần, nhưng đối với Vịnh Thiện cũng chưa từng có vắng vẻ đích địa phương.

Tới rồi này không thấy thiên nhật đích địa phương, cho dù không là một mẫu thân ra tới, dù sao cũng nên có một chút tình nghĩa ở, nói như thế nào nói như vậy lạnh lùng, ngay cả một câu trường hợp thượng thật là tốt nói cũng không chịu nói?

Chính mình làm sao đắc tội Vịnh Thiện? Vịnh Kì trăm tư không được kỳ giải.

Thẩm vấn thính đích lò lửa ở Vịnh Thiện chờ sau lưng hừng hực đốt , nhiệt bọn họ đích lưng, đuổi đi hàn ý, đứng ở bên kia đích tù nhân, theo thân thể đến tâm linh đều cảm giác được một cỗ kinh tâm động phách đích hàn ý.

Trương Thành mở ra hồ sơ, ho khan một tiếng, bắt đầu thẩm vấn.

“Khánh tông hai mươi năm ba tháng, ngươi là phủ tằng tự tiện liên lạc ngoài cung đại thần, ý đồ kết đảng?”

“Không có.”

“Như thế nào không có? Ba tháng đích thời điểm, ngươi cùng trần kính chờ đại thần gặp, dài nói chuyện nửa canh giờ, có thể có việc này? Nhưng lại tư thu đại thần đích lễ vật?”

“Có.” Vịnh Kì tuấn mỹ đích mặt thực tái nhợt, dừng ở tiền phương, giống như ở xuất thần, nói chuyện lại đâu vào đấy, từ từ nói: “Ta là khánh tông hai mươi năm bị phụ hoàng sắc phong vi thái tử đích, các đại thần bị lễ chúc mừng một chút, cũng là dựa theo lễ nghi tới, cũng không có thất lễ đích địa phương.”

“Ngươi là phủ xúi giục thái giám ngô tiểu tam, đến nội sự đình thủ các vị hoàng tử đích ngày sinh tháng đẻ?”

“Không có.” Vịnh Kì đơn giản địa trả lời, liếc Vịnh Thiện liếc mắt một cái.

Vịnh Thiện vẫn đều thực trầm mặc.

Ngồi ở xa xa, bóng dáng đích ánh lửa làm cho hắn thoạt nhìn giống một tòa pho tượng dường như. Vịnh Kì có thể phát hiện ánh mắt của hắn thẳng nhìn mình chằm chằm, sắc bén, thâm trầm, mang theo làm cho người ta xem không hiểu đích thăm dò cùng quan sát, còn có một chút khác, làm người ta tim đập nhanh gì đó…

“Còn dám nói sạo?” Trương Thành hừ một tiếng, đề cao âm điệu, “Thái giám ngô tiểu tam đúng là ở bên cạnh ngươi hầu hạ đích nhân, sau đã muốn nhận tội, là chịu thái tử sai sử. Ngươi giải thích như thế nào?”

“Lúc ấy ta là thái tử, hầu hạ người của ta khá.” Tuy rằng kiệt lực không muốn gây chuyện, nhưng hoàng tử đích ngạo khí vẫn là nhịn không được biểu lộ một ít đi ra. Vịnh Kì bằng phẳng địa quét Trương Thành liếc mắt một cái, “Ngươi nói hắn cung khai là ta sai sử đích, nhưng nặng hình dưới, gì cung không thể cầu? Ta thì tại sao muốn lấy các huynh đệ đích ngày sinh tháng đẻ?”

“Thủ ngày sinh tháng đẻ, tự nhiên là ma yểm các hoàng tử, muốn dùng tà thuật .”

“Ta không có làm như vậy.” Vịnh Kì lạnh lùng đáp, một đôi đen nhánh đích ánh mắt nhìn Trương Thành, “Cái này án tử lúc ấy đã muốn tra quá, chứng minh là vu hãm, ngay cả phụ hoàng cũng là biết đến. Ngươi vì cái gì vừa muốn nhảy ra tới hỏi?”

Nói tới đây, khóe mắt hướng Vịnh Thiện chỗ đảo qua, trong lòng hơi hơi vừa động.

Hắn nhớ ra rồi.

Ngày đó này án tử, sau lại ở mẫu thân Lệ phi cùng cậu tống nam đích có tâm chỉ thị hạ, đầu mâu chuyển hướng về phía Vịnh Thiện, Vịnh Lâm cùng mẹ của bọn hắn Thục phi.

Kia một lần, Vịnh Thiện, Vịnh Lâm cùng Thục phi tuy rằng tránh được đại kiếp nạn, cuối cùng làm sáng tỏ oan uổng.

Nhưng từ nhỏ chiếu cố Vịnh Thiện lớn lên đích mục mẹ lại bị tra tấn chí tử .

“Lúc ấy là lúc ấy, bây giờ là hiện tại.” Trương Thành nói: “Hoàng Thượng cho ta đích thánh chỉ, là tra rõ cùng ngươi có liên quan đích hết thảy án tử, cái này án tử…”

Một mực yên lặng ngồi đích Vịnh Thiện, bỗng nhiên ho nhẹ một tiếng: “Từ trước đích án tử, tạm thời buông, hỏi trước khác.”

Trương Thành sửng sốt một chút, bất quá thấy Vịnh Thiện mở miệng, đương nhiên sẽ không bác bỏ, cung kính địa đáp: Đúng vậy.”

Buông trong tay đích hồ sơ, lại lần nữa mở một quyển, thanh thanh giọng hỏi: “Kia ta hỏi ngươi. Khánh tông hai mươi năm mười hai tháng, ngươi đã muốn bị phế truất, Hoàng Thượng thi ân, phong ngươi vi nam Lâm vương, cho ngươi ở nam lâm rất tu dưỡng đọc sách, vì cái gì ngươi còn muốn liên lạc trong kinh thành đích các đại thần, lén lui tới, ý đồ bất chính?”

Khánh tông hai mươi năm mười hai tháng, kỳ thật cũng chính là một tháng tiền chuyện.

Vịnh Kì tháng sáu bị phế truất, bảy tháng đi nam lâm, bởi vì không nghĩ gây, ngay cả vương phủ đại môn cũng không ra từng bước, cứ như vậy cẩn thận, không nghĩ tới vẫn là gặp độc thủ, bị vu cáo đến hoàng đế trước mặt, lập tức áp giải quay về kinh chịu thẩm.

Nghe Trương Thành người gây sự đích câu hỏi, hắn trầm ngâm một hồi, hỏi ngược lại: “Ta liên lạc cái gì đại thần?”

“Thái lương, lôi đào võ, tống nam, chẳng lẽ ngươi không có viết thư cho bọn hắn?”

“Ta viết .” Vịnh Kì gật đầu thừa nhận, “Thái lương, lôi đào võ, là phụ hoàng cho ta chỉ định đích thái tử thái phó; tống nam, là của ta thân cậu. Ta không thể viết thư cho bọn hắn?”

“Viết thư có thể, nhưng là viết ý đồ bất chính, kết bè kết cánh đích tín, thì phải là tội lớn.”

Bình thường đích ân cần thăm hỏi thư tín, ít ỏi mấy tự, thế nhưng không duyên cớ khấu trừ thượng lớn như vậy một cái tội danh, Vịnh Kì tái bình thản đích tính tình cũng sinh tức giận.

“Ai nói ta ý đồ bất chính, kết bè kết cánh? Này tín các ngươi đều tận mắt tới rồi?”

“Không có!” Trương Thành âm hiểm địa theo dõi hắn, nanh cười nói: “Cho nên mới phải thẩm ngươi, hỏi rõ ràng này tín lý đều viết những thứ gì? Bên trong là như thế nào mưu đồ đích? Còn có nào đồng lõa? Ngươi đi nam lâm, Lệ phi lén cũng cho ngươi đưa quá vài lần tín, bên trong lại viết cái gì? Ngươi liên lạc đại thần là chính mình đích chủ ý, vẫn là Lệ phi đích chủ ý?”

Liên tiếp đích vấn đề nện xuống đến, Vịnh Kì trong lòng mạnh nghiêm túc.

Này làm sao là thẩm án, rõ ràng chính là muốn nương cơ hội chỉnh tử bọn họ bộ tộc, chẳng những Tống gia, tính cả chuyện Tống gia đích các đại thần cũng không chịu buông tha.

Mẫu thân Lệ phi từ chính mình đích thái tử vị bị phế truất sau đã muốn bị giam tiến lãnh cung. Tuy rằng đúng là từng tắc bạc, lén cầu ngày xưa quen biết đích cung nữ bọn thái giám truyền lại quá thư tín, nhưng bất quá là mẫu tử liên tâm, thật sự tưởng niệm , ân cần thăm hỏi một chút thân thể mà thôi.

Hiện tại mới biết được, này tín có thể rơi vào tay trên tay mình, căn bản không phải may mắn, mà là cố ý phóng túng đích, liền vì hôm nay đích vu hãm.

Lòng người ác độc, cũng đã nghèo túng đến nước này , vì cái gì còn cố tình phải đuổi tận giết tuyệt mà?

“Nhanh lên nói đi. Điện hạ, tiểu nhân kiên nhẫn không tốt, ngươi cũng biết, thẩm án tử, nói sạo là muốn chịu khổ đầu đích.”

Không được, tuyệt đối không thể nhả ra.

Mặc cho bọn hắn phỉ báng, nhưng không có hắn đích lời khai, liền khó có thể lần thứ hai hứng khởi nhà tù.

Vịnh Kì nghĩ muốn định rồi, ngẩng đầu lên, thản nhiên nói: “Ta cái gì cũng không biết. Tín đều là ta viết đích, mặt trên đều là ân cần thăm hỏi bình an đích chuyện phiếm, cấp thái phó cùng cậu viết thư, ta không có làm sai cái gì.”

“Ha hả, nhìn điện hạ đích ý là cùng với ta háo thời gian ?” Trương Thành thẩm phạm nhân đích kinh nghiệm phong phú, Vịnh Kì lại là không có xảy ra nhà tù đích chiều chuộng hoàng tử, vừa thấy Vịnh Kì đích thần thái thay đổi, cũng đã đoán được ba phần .

Hắn đón này tồi phía trước, đã sớm tìm hiểu hảo triều đình hiện tại đích cục diện, ngồi ở phía sau hắn đích Nhị hoàng tử Vịnh Thiện, nhiều nhất tái mấy ngày nữa sẽ bị chính thức sắc phong vi thái tử.

Thiên hạ đại cục đã định, đúng là làm tướng tới hoàng đế lập công đích thời điểm.

Thục phi nương nương ngày hôm qua cố ý cho đòi hắn qua đi, còn không phải bởi vì lo lắng Lệ phi Tống thị một môn tro tàn lại cháy sao?

Nói đến để, chính là muốn nhanh một chút đem nguyên thái tử cùng Lệ phi bọn họ đều cấp diệt trừ, rút cái đinh trong mắt.

Phải giết chết Vịnh Kì, phương pháp nhanh nhất chính là dụng hình. Mộc côn, thiết trượng, bên nào đều hảo, xuống tay khi dùng điểm âm lực, bảo đảm này tôn quý đắc gập lại liền đoạn đích hoàng tử lập tức mất mạng.

Cho nên Vịnh Kì đích thái độ ngược lại nếu như Trương Thành đích ý. Hắn xem xét Vịnh Kì nhỏ nhắn mềm mại đích thân mình, khó nghe địa cười rộ lên, “Điện hạ, ngài thỉnh xem.”

Sườn khai thân mình, đối với trên tường chỉa chỉa, “Này mặt trên gì đó, đều là lịch đại hoàng đế ban cho đích, chuyên dụng ở phạm pháp, không sợ chết đích vương công quý tộc, long tử phượng tôn trên người. Ngự ban cho hình cụ lấy ở chúng ta trong tay, tương đương là thay Hoàng Thượng giáo huấn trong nhà nhân, cho dù gây sức ép đã chết, cũng là không thêm tội đích. Năm kia võ thân vương mưu đồ bí mật hưng binh, chính là chết ở cái chỗ này đích. Nhiều như vậy thứ tốt… Điện hạ, ngài phải trước tuyển bên nào?”

Vịnh Kì hướng trên tường vừa thấy, các loại ngạc nhiên cổ quái gì đó bắt tại trên tường, âm trầm quỷ dị, đen nhánh đen nhánh đích, bao phủ thật dày đích huyết tinh, cũng không biết nhiễm qua bao nhiêu người đích huyết.

Hắn dù sao chỉ có mười sáu tuổi, chưa từng có như thế tiếp cận quá trên thân thể đích lăng nhục, toàn bộ bằng một cỗ cùng sinh câu tới kiêu ngạo chống đỡ .

Phẫn nộ, bi thương, sợ hãi, đều ở hắn hai oa thanh tuyền dường như lóe sáng trong con ngươi bốc lên.

Bao phủ mà đến đích sợ hãi không ngừng tăng thêm, Vịnh Kì kìm lòng không đậu địa, đem ánh mắt phức tạp quét về phía ngồi ở một bên, nghiễm nhiên cao cao tại thượng đích Vịnh Thiện.

Chỉ so hắn nhỏ hai cái canh giờ đích đệ đệ gặp gỡ ánh mắt của hắn, cũng sợ run một chút.

Nhưng rất nhanh, Vịnh Thiện lạnh lùng đích đem tầm mắt chuyển hướng về phía hắn chỗ.

Vịnh Kì đích tâm, giống như bị công thành chủy hung hăng đập một chút.

Nếu… Là Vịnh Lâm bị phái tới giam thẩm trong lời nói, kia có lẽ…

“Điện hạ, đã suy nghĩ kỹ không có?”

“Ngươi không chính là muốn tra tấn sao?” Bi phẫn nảy ra địa quay đầu lại, Vịnh Kì khinh miệt địa nhìn Trương Thành liếc mắt một cái, “Động thủ đi.”

Trương Thành đang chờ này một câu, cũng may tương lai viết hồ sơ đích thời điểm hơn nữa một câu “Vịnh Kì mãnh liệt nói sạo, cậy mạnh ngao hình “, nghe xong Vịnh Kì trong lời nói, khanh khách cười nói: “Hảo, thái tử gia, ngươi có cốt khí.”

Thủ nâng lên, không cần quay đầu lại, đã muốn chuẩn xác đích chỉ đến phía sau trên tường vết máu loang lổ đích thiết trượng.

Vật kia, chỉ cần sử đích nhân luyện được đủ công phu, đánh tiếp có thể không phá da đổ máu, ngầm lại thương cân động cốt, chấn vỡ tạng phủ, đánh cái nhị, ba mươi hạ, lúc ấy nhìn không có gì trở ngại, hai ngày nữa liền đi đời nhà ma, không hề nhược điểm khả trảo, lao lý cây cỏ doanh mạng người tối dùng được đích.

Còn không có mở miệng, phía sau không nhẹ không nặng địa truyền một tiếng: “Chậm.”

Trương Thành sửng sốt, vội vàng thay đổi một bộ biểu tình, xoay người qua đi nhìn Vịnh Thiện.

“Điện hạ?”

“Trương Thành, ta có chút nói.” Vịnh Thiện đứng lên, vừa ý địa giật giật cổ tay, “Chúng ta tìm một chỗ đàm.” Không đợi Trương Thành phản ứng, xoay người bước đi thong thả ra thính cánh cửa.

Trương Thành sờ không được vị này trước mắt thánh quyến chính long đích hoàng tử xướng chính là na ra, đành phải sờ sờ cái mũi theo đi ra ngoài.

Vịnh Thiện ở góc chỗ đích không người chỗ, phụ bắt tay vào làm chờ hắn.

“Ngày hôm qua, ngươi đi gặp quá mẫu thân ?”

Đúng vậy.”

“Cùng ngươi nói gì đó đi?”

Đúng vậy, Thục phi nương nương nàng…”

“Nàng nói cái gì ta đón được.” Vịnh Thiện lạnh lùng địa chặn đứng .

Bắc Phong phòng ngoài mà qua, thổi tới nhân thân tốt nhất giống cát dao nhỏ dường như, Trương Thành trên người mặc hai kiện da cừu, giống nhau lãnh đắc thẳng run run.

Này cổ quái hoàng tử như thế nào cố tình tuyển cái như vậy đích địa phương tư tán gẫu? Hắn cảm thấy nén giận, nhưng cho hắn một trăm lá gan cũng không dám lên tiếng, chính là trơ mắt nhìn Vịnh Thiện, phán hắn nhanh lên nói xong.

Hoàn toàn tương phản, Vịnh Thiện đối lạnh thấu xương đích Bắc Phong tuyệt không cụ. Đón phong, giống như làm cho hắn tinh ranh hơn thần , thẳng thắn thân mình, trên mặt trồi lên một tia làm cho người ta nhìn không ra sâu cạn đích mỉm cười, một hồi lâu mà mới quay đầu hỏi Trương Thành, “Ngươi nói, không có đứa con, phi tử có thể hay không lên làm thái hậu?”

Trương Thành sửng sốt. Vấn đề này, thật là có điểm không đầu không đuôi . Gặp Vịnh Thiện tỏa sáng đích con ngươi xem xét hắn, mới biết được đang đợi hắn trả lời, vội vàng đáp: “Này… Chỉ sợ là không thể đích.”

“Thông minh.” Vịnh Thiện vừa lòng địa quét mắt nhìn hắn một cái, quay đầu lại, ánh mắt xuyên qua cao cao đích đầu tường, bắn về phía sâu thẳm mờ nhạt đích phía chân trời, giống như thuận miệng cảm khái, lại giống như ý có điều chỉ, “Đứa con, chính là mẹ ôi căn bản. Không có ta, Thục phi nương nương coi như không hơn thái hậu. Điểm này, ngươi hiểu chưa?”

“Tiểu nhân hiểu được.”

“Ai trong lời nói có điều,so sánh có phần lượng, ngươi hiểu chưa?”

“Tiểu nhân hiểu được.” Chẳng biết tại sao, đứng ở này cuồng phong tàn sát bừa bãi đích địa phương, Trương Thành đích lưng thượng cũng đã chảy ra một tầng tế hãn.

Trước mắt này lạnh lùng trầm tĩnh đích thiếu niên tuy rằng chỉ có mười sáu tuổi, nhưng hắn chăm chú nhìn phương xa đích thẳng thắn bóng dáng, ngữ điệu bằng phẳng lại dị thường rõ ràng đích vài câu chỉ ngữ, thẳng làm cho đại nhân cũng sinh ra một cỗ sợ run đến.

“Trương Thành, có câu ngươi nghe kỹ cho ta.”

Một loại vô hình đích sợ hãi, theo Vịnh Thiện thanh âm trầm thấp, hướng Trương Thành bao phủ lại đây. Hắn kìm lòng không đậu đích cung thấp thân thể, vểnh tai nghe.

Vịnh Thiện hai tay phụ ở sau người, một chữ một chút.

“Nếu, Vịnh Kì ở Nội Trừng Viện lý ra một tia sai lầm, ta, hội yếu mạng của ngươi đích.”

Kế tiếp đích thẩm vấn, sẽ không quá biến thành đường hoàng địa đi qua .

Trương Thành yêu cầu dưới, Vịnh Kì có thể lãm đích, toàn bộ lãm tới rồi trên người mình, phàm là có liên lụy đến người khác đích, Vịnh Kì liền biến thành cứ miệng đích hồ lô, một chữ không đáp.

Chính hắn cũng hiểu được kỳ quái, trên tường làm cho người ta tuôn rơi phát run đích hình cụ đều ở, Trương Thành bộ mặt dữ tợn, khẩu ra đe doạ, mọi cách không kiên nhẫn, lại dám không có tái sau này mặt vách tường một lóng tay, nhắc lại đề bạt hình chuyện.

Kỳ thật Vịnh Thiện cùng Trương Thành đi ra ngoài mật thương đích thời điểm, hắn ở đại sảnh, mang theo gông xiềng đích thân mình luôn luôn tại âm thầm phát run.

Sợ, thật sự, ai không sợ mà?

Này ngày xưa chính là bị người bên cạnh lơ đãng địa hơi nhắc tới một đôi lời, đã bị trên đường đình chỉ đích thảm sự, hiện tại ngay tại trước mắt, xin ý kiến phê bình buông xuống đến chính mình trên đầu.

Vây than đích du long tao tôm diễn, trước mắt này đó thô bỉ đích nam nhân như hổ rình mồi, tâm ngoan thủ lạt, vãng tích mọi cách tôn vinh, đến nơi này, chỉ sợ đưa tới đích tra tấn độc hơn lạt.

“Điện hạ, nói nửa ngày, ngươi chính là không chịu nhận thức ?” Trương Thành thật mạnh khép lại hồ sơ, mị thu hút con ngươi xem xét hắn.

“Ngươi hỏi trong lời nói, ta nhất nhất theo thực trả lời, không có gì không chịu nhận thức đích.” Vịnh Kì không có tái mím môi, động tác này rất hiện ra hắn đích khẩn trương .

Cùng Trương Thành đối đáp một canh giờ, miệng khô lưỡi khô, gông xiềng ép tới bả vai hắn làm đau. Vịnh Kì nhìn chằm chằm một khác đầu đích hừng hực ánh lửa, ánh mắt giống như ngưng phi ngưng, có điểm xuất thần.

Tựa hồ dần dần thích ứng nơi này đích âm u cùng ánh lửa, không hề cảm thấy được ban đầu như vậy kinh hãi đảm chiến .

Cho dù sợ lại có ích lợi gì mà?

“Của ngươi những lời này, ta chính là đều phải trình cấp hoàng thượng.”

“Cứ việc trình.”

Vịnh Kì đích mi quá mức thanh tú, cho dù cười lạnh, cũng một chút không hiện không tốt. Đôi tròng mắt kia cho dù có tức giận, cũng là ôn hòa đích.

Điểm này, hắn vô luận như thế nào so ra kém Vịnh Thiện.

Vịnh Thiện cho dù mỉm cười thưởng thức giống nhau đồ vật này nọ, trong con ngươi chợt lóe mà qua đích quang, cũng sẽ làm cho người ta sinh ra khiếp ý.

Thẩm vấn đích trong quá trình, hắn tuy rằng vẫn trầm mặc không nói, nhưng im lặng đích tầm mắt lại làm cho Vịnh Kì nếu như đứng ngồi không yên.

Hắn ở nhìn cái gì?

Không chỉ có là mặt, không chỉ có là thủ, không chỉ có là chân hoặc là thân mình, xiêm y, thần thái, Vịnh Thiện đích ánh mắt giống như hé ra dùng băng kiếm biên thành đích võng, ném qua đến có thể đem Vịnh Kì từ đầu đến chân, theo lý đến ngoại, phẩu thành mấy ngàn mấy vạn phân.

Theo bản năng, Vịnh Kì sau khi từ biệt mặt, lại né tránh Vịnh Thiện đích tầm mắt.

Bên tai, giống như nghe thấy được Vịnh Thiện đích một tiếng cười lạnh.

“Điện hạ, hôm nay đích đã muốn đại khái thẩm xong rồi. Những thứ này là bản ghi chép tốt hồ sơ, thỉnh điện hạ xem qua chỉ điểm.” Trương Thành thu thập hồ sơ, thật cẩn thận địa trình đến Vịnh Thiện trước mặt.

“Lấy khai đi.” Vịnh Thiện xem xét cũng không có hướng lên trên xem xét một chút, trên mặt vẫn là tự tiếu phi tiếu đích biểu tình, “Ta là lại đây xem nhân đích, hồ sơ cùng ta có cái gì quan hệ?” Vừa nói vừa đứng lên, suốt trên người cẩn thận tỉ mỉ đích xiêm y.

Thấy hắn hướng thính cánh cửa đi, Trương Thành dẫn hai cái viện lại cùng qua đi, “Điện hạ hôm nay vất vả , ngày lãnh, không bằng cấp điện hạ bị đỉnh đầu tiểu ấm kiệu…”

“Ai nói ta phải đi?” Vịnh Thiện cũng không quay đầu lại, “Thẩm vấn đích địa phương kiến thức qua, nhà tù mà? Dẫn ta đi nhìn xem.”

Trương Thành hôm qua thấy Thục phi, nghĩ Vịnh Kì sớm hay muộn phải chết, dự bị đích bất quá là cái rách nát phòng nhỏ. Nhưng vừa rồi xem Vịnh Thiện đích ý tứ, Vịnh Kì cũng là không thể ngược đãi đích.

Hắn là người thông minh, một đường cùng Vịnh Thiện đi đến nhà tù, sớm đã có chủ ý, cũng không ngụ ở dự chuẩn bị tốt tiểu nhà tù đi, trực tiếp dẫn Vịnh Thiện đi Nội Trừng Viện lý lớn nhất tốt nhất đơn nhân nhà tù, cười nói: “Chính là nơi này. Điện hạ nhìn, cảm thấy được như thế nào?”

“Ân, địa phương còn đủ đại.” Vịnh Thiện nói: “Chính là có chút lạnh.”

“Sẽ không lãnh. Nơi này ngay cả hỏa lò đều dự bị tốt lắm, chính là phạm nhân còn chưa tới cho nên không điểm. Nga! Tiểu nhân này hội liền đốt…”

Vịnh Thiện từ chối cho ý kiến, vây quanh nhà tù bước đi thong thả một vòng khoan thai, mới nói: “Ta nói vài giờ, ngươi nhớ kỹ. Thứ nhất, không được dùng hỏa lò, lấy một cái địa long đi ra, tại hạ lạ mặt hỏa sưởi ấm.”

Đúng vậy.” Trương Thành lên tiếng, bất quá có điểm nghi vấn địa ngẩng đầu, “Kỳ thật… Dùng hỏa lò cũng không thường…”

“Hỏa lò không được. Đó là minh hỏa, bên trong còn có đốt hồng đích thán.” Vịnh Thiện trên mặt dấu diếm một chút biểu tình, “Ngươi thuộc hạ nhiều người như vậy, cho ngươi ba ngày, chẳng lẽ còn khai không ra một cái thông nhiệt khí tiểu nói? Nếu như vậy, ngươi cũng quá sẽ không làm việc .”

“Điện hạ nói đi đâu vậy? Này… Này không cần ba ngày, một ngày bán là đủ rồi.” Nghe thấy Vịnh Thiện đích ngữ khí không đúng, Trương Thành chạy nhanh vòng vo khẩu phong, theo ý tứ của hắn nói: “Ngài yên tâm, trăm triệu sẽ không để cho Vịnh Kì điện hạ lãnh . Đừng nhìn tiểu nhân trên mặt đối Vịnh Kì điện hạ hung tợn đích, đó là tuân chỉ thẩm án, không có biện pháp chuyện. Kỳ thật ai ngờ làm khó hắn mà? Ngay cả chúng ta phía dưới đích đều nghĩ như vậy, điện hạ như vậy tâm địa nhân từ đích liền càng không cần phải nói . Rốt cuộc là cùng cái phụ thân đích huynh đệ, như thế nào cũng sẽ không nhìn Vịnh Kì điện hạ bị tội? Hoàng Thượng cũng đau ngài này phiến nhân tâm mà. Tiểu nhân hiểu được .”

“Ngươi không hiểu được.” Vịnh Thiện lạnh lùng địa cho hắn một câu, âm u đích nhà tù nội, thâm thúy đích con ngươi ngẫu nhiên hiện lên một đạo lợi hại đích tinh quang, giống tia chớp mạnh ở trên trời xé mở một đạo lỗ hổng, nhưng đảo mắt liền biến mất , khinh mím môi mỏng môi, chậm rãi, rõ ràng nói: “Ta đây cái ca ca, ngoài mềm trong cứng, gặp sự thực dễ dàng chuyển bất quá loan đích. Ngươi phải… Hảo hảo nhìn.”

Những lời này ngữ khí cực đạm, cuối cùng bốn chữ, khinh tới cực điểm, không dựng thẳng lỗ tai cẩn thận nghe, quả thực liền nghe không được.

Ngược lại tự dưng hơn một loại ngưng trọng nguy hiểm.

Trương Thành ngạc một lát, mãnh một cái giật mình, hiểu được.

Vị này lòng dạ thâm trầm đích hoàng tử, đúng là đang lo lắng Vịnh Kì tìm chết!

Trộm địa, hắn khơi mào ánh mắt đánh giá trước mặt đích tuấn lãng thiếu niên liếc mắt một cái.

Này ở trong hoàng cung sắp xếp Hành lão nhị đích Vịnh Thiện điện hạ, tuy rằng không như thế nào đánh quá giao tế, nhưng nghe trong cung hầu hạ trôi qua nhân truyền tới, đều nói là nổi danh mặt lạnh lãnh tâm, không tốt vô tình, tính tình khó dò.

Hôm nay ở chung không đến ba cái canh giờ, quả nhiên không tốt hầu hạ.

Mượn đối Vịnh Kì này ca ca đích thái độ mà nói đi, nếu nói là đối Vịnh Kì tâm tồn thiện niệm, ở toàn bộ thẩm vấn trong quá trình, hắn khả một câu lời hay cũng không vi Vịnh Kì nói qua, không chỉ như thế, ngay cả cái khuôn mặt tươi cười cũng chưa cấp Vịnh Kì; chính là, nếu nói là đối Vịnh Kì không tốt, hắn chẳng những sợ Vịnh Kì ở Nội Trừng Viện bị người hại, thậm chí còn sợ Vịnh Kì tự sát.

Rốt cuộc sao lại thế này?

Trương Thành trong đầu một cái kính đích chuyển , một bên không quên khom người cúi đầu, liễm mi nói: “Điện hạ, tiểu nhân cái này phải.. Thật sự hiểu được . Chẳng những hỏa lò, địa phương khác đều đã cẩn thận thu thập, một cây châm cũng sẽ không lưu lại.”

Vịnh Thiện lúc này mới mỉm cười, lại phân phó nói: “Thứ hai, ngươi ở trên tường, gọi người nhiều lộng vài cái vòng.”

“Vòng?”

“Phải hai ba người kéo không nhúc nhích đích cái loại này. Ân? Phát cái gì ngốc?” Vịnh Thiện gặp Trương Thành khó hiểu đích thần sắc, thản nhiên quét mắt nhìn hắn một cái, “Mệt ngươi động bất động hay dùng đại hình đe doạ phạm nhân, phạm nhân không nghe lời, nữu đánh giãy giụa, ngươi bình thường là như thế nào hạn chế bọn họ đích? Thế nhưng trả lại cho ta trang.”

Trương Thành này mới hiểu được , nga một tiếng, cười khẽ giải thích: “Điện hạ ngay từ đầu nói hỏa lò, tiểu nhân nghĩ đến tiếp được đi gặp nói cửa hàng bị chờ đồ vật này nọ mà, lập tức đầu óc chuyển bất quá loan, sẽ không hướng hình cụ thượng nghĩ muốn. A, điện hạ yên tâm, vòng chúng ta nơi này còn nhiều mà, lập tức là có thể đinh thượng ngũ, sáu cái, bảo quản bền chắc, nhân chỉ cần nhất bị trói ở trên mặt, cho dù kim cương cũng tránh không buông, nếu buông lỏng một chút, ngài cứ việc đem tiểu nhân đầu ninh đi. Không chỉ vòng, liên hoàn tử dùng là các thức phẩm chất thiết liên, tiểu nhân cũng lập tức cho ngươi dự bị đầy đủ hết .”

“Không cần thiết liên. Tìm một chút khác nhuyễn đồ vật này nọ, trói buộc tay chân đích, tốt dùng lại không dễ dàng đoạn.”

“Ân?”

“Như thế nào, không có?” Vịnh Thiện liếc nhìn hắn một cái, trên mặt tự tiếu phi tiếu.

“Không, không, điện hạ mở miệng, như thế nào hội không có mà?” Trương Thành trả lời , tâm nhưng không khỏi có điểm rét lạnh. Trách không được không được dụng hình, vừa muốn đề phòng tìm chết, nguyên lai là phải…

Lệ phi cùng Thục phi hai cái đánh tiến cung liền đấu cái không ngừng, hôm nay một cái tài liễu xuống ngựa, bị người khi nhục, cũng là bình thường sự.

Nhưng thân sinh huynh đệ, ngay cả người bên ngoài đích thủ cũng không chịu mượn, cứng rắn phải chính mình tự mình xuống tay, phần này ác độc tâm địa, liền thực làm cho lòng người kinh ngạc.

Hơn nữa vòng cùng buộc tay chân đích nhuyễn phược mang, đều là tính nhẫn nại nhân chậm rãi dùng là, có thể thấy được là chuẩn bị chậm rãi nhục nhã chà đạp.

Bất quá mười sáu tuổi, mới là cái choai choai đích đứa nhỏ, hai người còn là một trong cung sinh ra lớn lên đích, liền hận thành như vậy? Độc thành như vậy?

Ngay cả Trương Thành như vậy ngoan thấu tâm đích, cũng nhịn không được đánh cái rùng mình, trong lúc nhất thời, trước mặt vị này ngọc thụ lâm phong đích hoàng tử nhất thời đáng sợ đắc nếu như địa ngục lý tới ma vương, làm cho người ta ngay cả nhiều xem liếc mắt một cái cũng hiểu được tim đập nhanh.

Khó trách cái kia xưa nay lấy nhân trứ danh đích đôn hậu thái tử hội tranh bất quá hắn, rơi vào như vậy thê thảm đích kết cục.

Trương Thành cúi đầu, nuốt một chút cổ họng, bài trừ tươi cười, ngữ khí gấp đôi cẩn thận địa nịnh hót nói: “Tiểu nhân có một bộ nhuyễn phược, là bằng hữu theo xa địa lý tiện thể trở về đích, chỉ công cực tinh xảo không nói, càng khó đắc chính là tính chất sự mềm dẻo, không biết là cái gì làm đích, ngay cả dao nhỏ cũng cát không ra, dùng cái kia trói người, lại nhuyễn lại thực dụng. Điện hạ không chê, làm cho tiểu nhân hiếu kính đi lên, như thế nào?”

“Ngươi là trong đó tay già đời, nếu đâu có, nhất định là tốt.” Vịnh Thiện lạnh lùng đích trên mặt dật ra một tia nhạt nhẽo nếu vô đích ý cười, “Phần thưởng ngươi năm trăm lượng bạc, ngày mai đi ta trong cung tìm trông nom  tiền đích thủ.”

“Không không! Đây là tiểu nhân một chút hiếu kính, làm sao dám phải phần thưởng ngân? Không không không!”

“Phần thưởng ngươi hãy thu hạ.” Vịnh Thiện cười tức liễm, không nhẹ không nặng nói: “Ta không thích người khác nghịch của ta ý, phần thưởng, phạt, thăng, hàng, sinh, tử, đều phải theo ý của ta, đây là ta đích bản tính. Hiểu không?”

“Đổng, tiểu nhân tạ ơn phần thưởng.”

Vịnh Thiện vừa lòng địa quét mắt nhìn hắn một cái, lại phóng nhãn nhìn trong phòng một vòng, tựa hồ rốt cục vừa lòng , phòng nghỉ cánh cửa đi đến. Một bên bước đi thong thả bước, một bên cũng không quay đầu lại, đối phía sau đích Trương Thành nói: “Vừa mới chỉ nói hai điểm, vốn đang có đệ tam đích, bất quá nhìn ngươi như vậy thông minh, ta đừng nói .”

Đúng vậy, ” Trương Thành ở Vịnh Thiện phía sau nhắm mắt theo đuôi, đáp: “Này đại lao phòng bên cạnh còn có một gian tiểu nhà tù, ở nhất phạm nhân, tiểu nhân tức khắc đã đi xuống lệnh phải hắn đổi đến địa phương khác đi, miễn cho điện hạ thân thẩm Vịnh Kì, có người ở bên cạnh khóc kêu quấy rầy, ngày sau cũng phòng hắn nói hưu nói vượn. Nội Trừng Viện đích nhân trông nom  trong hoàng tộc mặt đích phạm nhân, cũng biết quy củ, không có một là miệng rộng, không cần điện hạ phân phó, chuyện nơi đây, một chữ cũng sẽ không tiết đi ra ngoài đích. Còn có… Các loại cần đích khí cụ, tư, còn có tốt nhất đích thuốc trị thương, tiểu nhân đều đã cấp điện hạ dự bị hảo.” Thanh âm càng nói càng thấp.

“Cái gì các loại cần đích khí cụ? Cái gì thuốc trị thương?” Vịnh Thiện sau khi nghe được mặt, xoay người lại xem xét xem xét Trương Thành, nhịn không được giơ lên khóe môi, “Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi muốn đích thân tra tấn Vịnh Kì? Chê cười.”

Lắc đầu, lại đổi qua thân.

Lần này hắn không có nói cái gì nữa, từ Trương Thành cùng ra Nội Trừng Viện đại môn, thẳng ngồi trên ấm kiệu đi rồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s