Kill me…. with your kisses

Biên bức

《 Biên Bức 》 BY phong lộng

( ngắn )

Biên Bức ( ta ngược ta ngược ta ngược ngược ngược! )

Ai kêu ngươi khiếm của ta Đường Tăng SM Tôn Ngộ Không lâu như vậy còn không gặp bóng dáng ~~~~~ rồi rồi rồi ~~~~~

Thiên kỳ đi vào này bình thường đích phòng ở khi, cũng thật không ngờ bên trong là như thế này tráng lệ.

Bình thường đích mặt tiền của cửa hàng, bên trong cư nhiên là ít nhất tứ đống ngay cả cùng một chỗ đích biệt thự đả thông đích, mà lấy sắc lạnh trang sức đích hiện đại bố trí, bày biện ra ở ngoài cửa căn bản không thể nhìn ra mảy may đích âm lãnh.

Xem ra nghe cùng anh trong lời nói, hoa ba trăm vạn trở thành cái cực đoan bí mật câu lạc bộ đích hội viên, là không tồi đích đầu tư. Nhìn quen thanh sắc đích trường hợp hơn nữa bắt đầu chán ghét đích thiên kỳ, đối này tân địa phương nổi lên mang theo chờ mong đích hứng thú.


“Thiên kỳ tiên sinh?” Mặc bình thường ở nhà trang phục đích nam nhân tiến lên đón, giống lão bằng hữu giống nhau chào hỏi: “Đem nơi này trở thành của ngươi người gia, chúng ta cho ngươi cung cấp tốt nhất ảo tưởng thế giới mà tồn tại. Ta gọi là đặc biệt lâm.” Hắn thật cẩn thận kiểm tra rồi thiên kỳ đích hội viên giấy chứng nhận, nụ cười trên mặt càng thêm sáng lạn.

“Để cho ta tới cho ngươi giới thiệu một chút đi.” Đặc biệt lâm tự hào địa dẫn thiên kỳ, bắt đầu đi thăm cái chỗ này: “Nếu như ta vừa rồi theo như lời, nơi này là một cái tự do đích ảo tưởng quốc gia. Ở bình thường trong thế giới không thể việc làm, cũng có thể ở nơi này không hề cấm kỵ địa đi làm, nhất là. . . Đáng sợ đích, hoàn toàn biểu lộ đáy lòng tàn nhẫn dục vọng sự tình.”

Đặc biệt lâm nói tới đây, xoay người đối thiên kỳ cười: “Chúng ta tuyệt đối cam đoan không có gì pháp luật vấn đề quấn quanh thượng chúng ta đích hội viên.”

Hắn đem thiên kỳ lĩnh đến một cái hành lang.

“Thiên kỳ tiên sinh, này hành lang hai bên đích trong phòng, đều giam giữ rất nhiều đáng yêu đích vật nhỏ. Bọn họ đang dùng các loại có thể lấy lòng nhân đích tư thế cùng đợi của ngươi kiểm duyệt. Không cần cấp, ngươi có đầy đủ đích thời gian từng cái xem xét, chờ ngươi xem hoàn sau, có thể lựa chọn ý một cái, làm ngươi đêm nay đích món đồ chơi.”

Thiên kỳ khơi mào mày: “Chỉ có một? Ta cũng không phải là tốt như vậy phái đích nhân.” Bởi vì mi loạn đích cuộc sống mà dưỡng thành đích phóng đãng tập tính, làm cho hắn đối nhiều người đích tính giao có không hiểu đích ham.

Đặc biệt lâm nhẹ nhàng mà mỉm cười, giống đoán được thiên kỳ sẽ có phản ứng như thế: “Đặc biệt Lâm tiên sinh, chúng ta nơi này đích món đồ chơi là không giống người thường đích, bọn họ mỗi một cái đều có thể cho ngươi mang đến mới mẻ cảm. Đây không phải là ngươi thiên tân vạn khổ gia nhập câu lạc bộ đích nguyên nhân sao? Đồ tốt, hẳn là cẩn thận đích nhấm nháp.” Đặc biệt lâm mang trên mặt kiêu ngạo cùng tự tin.”Thỉnh bắt đầu lựa chọn đi. Nơi này buổi tối đích thời gian, khả là phi thường quý giá đích.”

Bị đặc biệt lâm đích nói từ khơi mào hứng thú, thiên kỳ bắt đầu từng bước một đi hướng kia một cái phiến nhắm chặt đích cánh cửa. . .

Đặc biệt lâm tao nhã địa uống vừa mới hướng phao ra tới hồng trà, làm một cái chú trọng mỹ học đích mỹ nam tử, chú ý bảo dưỡng dáng người cũng là rất trọng yếu đích.

Câu lạc bộ, cũng chỉ làm cho có tư cách đảm đương chủ nhân đích nam nhân gia nhập. Này mập mạp địa mất thể diện đích heo, cho dù ra nhiều hơn nữa đích tiền cũng vô pháp đặt chân nơi này.

Đã muốn một giờ quá khứ, mới tới đích hội viên thiên kỳ, ứng với nên xuất hiện đi.

Đặc biệt lâm nhìn xem đồng hồ.

Hắn cũng không muốn đánh nhau giảo tân hội viên thưởng thức món đồ chơi, dù sao, hắn vừa mới cũng không có ước định thời gian.

Lại kiên nhẫn chờ đợi nửa giờ, ở đặc biệt lâm sắp đứng dậy đi tìm đích thời điểm, thiên kỳ mới ra hiện ở trong phòng khách.

“Ngươi tìm thực nhiều thời gian đến chọn lựa.” Thấy thiên kỳ, đặc biệt lâm để chén trà trong tay xuống, chờ đợi hắn đích kết quả.

Thiên kỳ đích trên mặt biểu lộ một chút mờ mịt, giống vừa mới mới từ một cái mộng ảo quốc gia đi ra.

Đối này, đặc biệt lâm cũng không kỳ quái. Đây là câu lạc bộ mị lực chỗ,nơi.

Bất quá, lấy hắn đối thiên kỳ đích tư liệu nhận thức, vị này được xưng hoa hoa công tử trung đích hoàng đế đích nam nhân, rất đúng độ đích tình ái đào móc đích nhận lực cũng quá kém đi.

“Thiên kỳ tiên sinh, ngươi đã muốn xem xong rồi này món đồ chơi sao?”

Đúng vậy đích, ta xem xong rồi.” Thiên kỳ gật đầu.

“Có cái gì cảm giác?”

Thiên kỳ đích ánh mắt lòe lòe sáng lên, tràn đầy kinh dị: “Thật sự làm cho người ta sợ hãi than, ta chưa từng có gặp qua như vậy tràn ngập sức tưởng tượng đích ngược đãi phương thức, đương nhiên, này xinh đẹp đích nam hài càng làm cho ta kinh ngạc. Các ngươi từ nơi này tìm được nhiều như vậy đích cực phẩm? Gì một cái xuất ra đi cũng có thể đảm đương không người có thể đụng đích vai chính. Mà trong đó một cái, lại không thể dùng ngôn ngữ. . .”

“Tốt lắm, thiên kỳ tiên sinh.” Đặc biệt lâm hợp thời địa đánh gãy thiên kỳ trong lời nói: “Xem ra, ngươi đã muốn lựa chọn một cái nam hài. Có thể nói cho ta biết tên của hắn sao? Ta sẽ đem hắn đưa đến ngươi chỉ định đích món đồ chơi thất đi.”

“Cái kia nam hài? Nga, hắn không có tên, ta không có thấy tên của hắn.”

“Không có tên?” Đặc biệt lâm nhíu mày.

Đúng vậy đích, từng cái nam hài đích cửa phòng thượng đều có tên, nhưng là của hắn cửa phòng thượng không có viết.”

Đúng vậy sao?” Đặc biệt lâm lo lắng một chút, đoán nói: “Có lẽ là chúng ta sơ sót, trong phòng đích món đồ chơi là thường xuyên đổi mới đích ―― vì hội viên đích mới mẻ cảm. Có thể nói nói hắn đích đặc thù sao?”

Đặc biệt lâm ngẩng đầu, cẩn thận địa hồi tưởng. Trên mặt của hắn xuất hiện kích động đích quang huy, giống như nghĩ đến cái kia nam hài đích thời điểm cũng đã hưng phấn : “Hắn bị phi thường tế đích thiết liên khóa , điếu ở bệnh đậu mùa thượng.”

“Chúng ta nơi này rất nhiều nam hài trên người đều có thiết liên làm trang sức, có khác đặc thù sao?”

“Không tính phi thường trắng nõn, nhưng là cẩn thận đích da thịt, liếc mắt một cái nhìn qua khiến cho nhân nghĩ muốn hung hăng khẳng cắn. Lấy kinh nghiệm của ta, vẫn không thể không thừa nhận hắn không người có thể sánh bằng đích kiều mị. Ta nghĩ hắn nhất định là trên thế giới tối kiều mị đích nam hài.”

Đặc biệt lâm không tiếng động địa thở dài. Hiển nhiên, này tân hội viên đã muốn bị nam kia hài hôn mê đầu. Nơi này đích nam hài từng cái cũng có thể bị quan thượng kiều mị này hình dung từ.

“Trên người hắn có những thứ khác hình cụ?”

“Có, đương nhiên là có! So với được với cánh tay đích chấn động món đồ chơi, hoàn toàn sáp đi vào. Bất quá rất kỳ quái, cư nhiên chỉ dùng để đá cẩm thạch chế tác đích, rất ít gặp khoản tiền chắc chắn thức.”

“Nga?” Đặc biệt lâm đích sắc mặt, bỗng nhiên trong lúc đó có điểm khó coi: “Bờ vai của hắn thượng, hay không có khắc một con màu đen đích Biên Bức?”

Đúng vậy đích!” Thiên kỳ hưng phấn mà cười rộ lên: “Đặc biệt Lâm tiên sinh biết hắn là ai chưa?”

“Thiên kỳ tiên sinh, ta giống như chỉ nói quá ngươi ở ta lĩnh ngươi đến đích cái kia hành lang hai bên đích trong phòng lựa chọn món đồ chơi.”

“Một khác con hành lang lý đích, lúc đó chẳng phải món đồ chơi sao?”

“Thực xin lỗi.” Đặc biệt lâm bỗng nhiên đứng lên, còn thật sự địa nói: “Ngươi có thể lựa chọn đích món đồ chơi là có phạm vi đích. Cái kia nam hài cũng không ở trong phạm vi.”

“Nếu như là phải thêm tiền trong lời nói. . .”

“Đó là không đắc thương lượng sự tình.” Đặc biệt lâm cường ngạnh địa cắt đứt thiên kỳ trong lời nói, nghĩ nghĩ, mang theo một chút cảnh cáo ý tứ hàm xúc địa mở miệng: “Ta đem sở biết đến nói cho ngươi biết đi. Kia chỉ tiểu Biên Bức, là câu lạc bộ chủ nhân ―― đốt thiên hỏa trước sinh đích tư nhân sủng vật. Không có tiên sinh đích cho phép, bất luận kẻ nào là không thể đụng vào đích.”

“Tư nhân sủng vật?” Thiên kỳ thất vọng địa cúi hai vai.

“Mặt khác tuyển một cái món đồ chơi đi. Nơi này đích nam hài đều rất tốt.”

“Cũng chỉ hảo như thế.” Biết mình không thể theo có thâm hậu thế lực đích câu lạc bộ chủ nhân chỗ đem kia mê người đích tiểu Biên Bức làm ra nhất ăn no màu dục, thiên kỳ đành phải thở dài: “Bất quá, vị kia đốt thiên hỏa tiên sinh, đối đãi chính mình đích sủng vật, thật đúng là phi thường tâm ngoan thủ lạt mà. Cư nhiên ngược đãi thành cái kia bộ dáng.”

Bị giam ở âm trầm đích trong phòng, cả người vết thương địa, dùng sỉ nhục nhất hơn nữa thống khổ đích phương thức treo . Không ngừng sau đình sáp nhập chấn động đích lạnh lẽo đích nhân tạo món đồ chơi, ngay cả rf cùng hạ thân cũng không có buông tha, dùng chạy bằng điện đích sang quý đích ngược đãi chuyên đồ dùng tra tấn .

Nhìn hắn tình trạng kiệt sức, thần tình nước mắt đích bộ dáng xem ra, nhất định là thời gian dài không có được nghỉ ngơi đi.

Nhưng là, bất chính là như vậy yếu ớt đích tư thái hấp dẫn chính mình sao?

Nam nhân đích tàn nhẫn đích dục vọng a. . .

“Về tiểu Biên Bức đã bị cái gì đối đãi, không cần thiên kỳ tiên sinh quan tâm.” Nói tới đây, đặc biệt lâm còn khẽ cười cười: “Hơn nữa, hắn hôm nay càng làm mới tới đích hội viên cấp hấp dẫn , đốt thiên hỏa tiên sinh nhất định sẽ hảo hảo trừng phạt hắn đích. Tuy rằng đó cũng không phải hắn cố ý hấp dẫn đích, bất quá phạm vào sai nhất định phải hảo hảo trừng phạt mới có thể dạy dỗ ra tốt món đồ chơi.”

Đúng vậy sao?” Bị đặc biệt lâm trong lời nói lại gây xích mích đắc hưng phấn đích thiên kỳ, phát hiện mình đích khố hạ đột nhiên cứng rắn đứng lên.

Nếu như có thể tận mắt gặp kia chỉ tiểu Biên Bức đã bị dạy dỗ, kia có bao nhiêu tốt.

“Hiện tại, vẫn là thỉnh thiên kỳ tiên sinh hảo hảo hưởng thụ thuộc loại đồ đạc của mình đi. Không cần lại đi nghĩ muốn không có khả năng được đến đích tiểu Biên Bức .”

Nhìn thiên kỳ thất vọng theo sát tùy người hầu rời đi phòng khách, đặc biệt lâm xoay người, hướng lầu ba bí mật đích thư phòng đi đến.

Lễ phép địa gõ cửa phòng, đặc biệt lâm thật cẩn thận địa đi vào. Thấy cái kia nguy hiểm thân ảnh cao lớn, lập tức cung kính địa cúi đầu: “Đốt thiên hỏa tiên sinh, quả nhiên không ra tiên sinh sở liệu, mới tới đích hội viên thiên kỳ, cũng đi tới Biên Bức đích phòng đang lúc đi. Hơn nữa, chỉ định muốn chọn chọn ra Biên Bức.”

“Thật sự là trời sinh hấp dẫn nhân đích bản tính a. Cho dù nhốt tại khác một chỗ, cũng giống như có thể ở trong không khí phát ra mê người đích ước số.” Từ tính đích giọng nam, ở to như vậy đích trong thư phòng chậm rãi truyền đưa qua: “Xem ra của ta trừng phạt còn chưa đủ thôi.”

“Cần ta đi chuẩn bị đêm nay gì đó sao?”

“Đi thôi.” Nam nhân gật đầu.

Đặc biệt lâm xoay người, áp lực đối nam nhân tản mát ra đích nguy hiểm hơi thở đích sợ hãi.

Phía sau, truyền đến nam nhân lầm bầm lầu bầu đích thanh âm: “Muốn đem ngươi dạy đến, nhìn thấy người bên ngoài tự động tự giác đem mị lực của mình ngoan ngoãn ẩn giấu đi đích nông nỗi, không cho ngươi tái không ngừng mà hấp dẫn những người khác. Trừ bỏ ta, không cho ngươi đem mị lực phát ra ở bất luận kẻ nào trước mặt. . .”

Đặc biệt lâm rùng mình một cái, vi đáng thương đích tiểu Biên Bức thở dài.

Như vậy đích chủ nhân, ngươi nhất định đang không ngừng đích ngược đãi cùng yêu thương trung vượt qua cả đời .

2 responses

 1. aaaa, mình thích cái này nha, làm làm làm ~

  Mình chỉ muốn hỏi snowblack (Hắc Tuyết??) là đặc biệt Lâm với Đốt thiên hoả đổi hẳn sang hán việt có phải Đặc Lâm ko? tại mình ko dùng QT nên mấy cái này chỉ biết đi hỏi thôi.

  Cảm ơn bạn đã share cái này, edit lun dey ^^

  Tháng Tư 6, 2011 lúc 2:53 sáng

  • rất mong chờ bản edit của nàng
   thật muốn trả lời nàng nhưng ta cũng không biết QT nên bó tay!!!!! T^T

   Tháng Năm 2, 2011 lúc 4:09 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s