Kill me…. with your kisses

Ca ca cấp đệ đệ tín

—————————————————————-

Quyển sách từ lâu lan TXT tiểu thuyết diễn đàn 【 mê luyến ♀ ngân 】 vi ngài sửa sang lại chế tác

Càng nhiều TXT hảo thư kính thỉnh đăng ký www. lltxt. com

Phụ: 【 bản tác phẩm đến từ hỗ network, bản nhân không làm gì phụ trách 】 nội dung bản quyền về tác giả tất cả

—————————————————————-

Ca ca viết cấp đệ đệ đích tín

Trương diệu mang theo vô số dặn tiến vào đại học.

Dặn không là đến từ cha mẹ, mà đến tự đệ đệ trương huy.

Phải hiểu biết trương diệu này nam hài tử, tốt nhất cách chớ quá cho hắn viết cấp đệ đệ đích tín.

Bởi vậy, ta chỉ hảo đem này đó la dong dài sách đích tín trộm cấp mọi người xem xem, làm cho mọi người trước hiểu được nhất Điểm Điểm ta không thể dùng bút mực nói ra đích cảm giác, sau đó, tái đem bọn họ đích chuyện xưa nói cho mọi người…

2001 năm 8 nguyệt 29 ngày

Đệ đệ, thực xin lỗi, xin tha thứ ca ca. Ta không có nghe lời của ngươi, vừa đến cửa trường liền cho ngươi viết thư.

Bởi vì ta quá mệt mỏi , cho nên trước ở trên giường ngủ gật, đánh xong truân sau phát hiện mình tiến sai lầm rồi ký túc xá, hơn nữa hành lý không biết đến đi đâu vậy.

Bất quá may mắn, ta ở thang lầu góc sáng sủa tìm được rồi của ta hành lý, có phải hay không ngươi ở phù hộ ta?

Ân, trở lại chính đề, ta là tới trường học đích đệ thập nhị mấy giờ bắt đầu cho ngươi viết thư đích, tuy rằng không phải giống ngươi quy định đích khóa tiến cửa trường liền viết, bất quá cũng không có tha quá một ngày, ta nghĩ quan hệ hẳn là không lớn đi.

Hiện tại đích đại học thật không sai, cửa còn có võng già, ta sẽ dựa theo của ngươi phân phó mỗi ngày viết thư đích.

Ngươi ở nhà phải ngoan, không cần lão làm cho mụ mụ tức giận, không cần lão chọn ba ba đích tật xấu.

Cứ như vậy rồi.

Ca ca

2001 năm 9 nguyệt 3 ngày

Ngươi hồi âm thực mau, ta 29 hào viết đích tín ngươi 29 hào buổi tối trở về .

Của ta tín rất ngắn sao? Khả ngươi chỉ nói muốn ta viết thư, không quy định phải viết dài hơn, này không phải lỗi của ta lầm. Ngươi hiện tại cách ta thiên sơn vạn thủy, sẽ không nếu muốn dùng bạo lực vu oan giá hoạ .

Ta mấy ngày nay đăng kí, vội vàng vội vội cố này cố cái kia, không có mỗi ngày cùng ngươi viết thư, ta biết ngươi nhất định lại ở tức giận. Ai, vì cái gì ngươi cả ngày cũng chỉ đối ta tức giận mà?

Đúng rồi, ta đã muốn lên đại học , ngươi cũng xuất ra đệ đệ đích bộ dáng đến đây đi, không cần lão kêu tên của ta, ít nhất, ngẫu nhiên cũng tiếng kêu ca ca.

Nga, trả lời ngươi tới tín trung đích vấn đề.

Đáp án nhất: các học sinh đều rất tốt, không ai sờ chỗ này của ta hoặc là nơi đó, ngươi lòng nghi ngờ quá nặng , nơi này là đại học, lại không phải chúng ta kia. Người ta bình thường thật sự, thuận tiện nhắc tới, chúng ta đích trưởng lớp kêu trương được gọi là, là một đĩnh không tồi đích nhân. Hắn biết ta tiếng Anh không tốt, hai ngày này đuổi ở tiếng Anh bình lượng cuộc thi tiền giúp ta ôn tập vài ngày. Hắn nói đại học có thể yêu cầu điều chỉnh ký túc xá đích, hỏi ta muốn hay không cùng bọn họ huynh đệ vài cái tễ nhất ký túc xá, đều là người một nhà, náo nhiệt điểm. Ta đĩnh nghĩ muốn đáp ứng đích, bất quá ta nói với hắn này cần phải hỏi một chút đệ đệ của ta. Ngươi đáp ứng không?

Đáp án nhị: không ai đối ta đặc biệt hảo, cũng không có ai đối ta đặc biệt không tốt.

Đáp án tam: các sư phụ đều đĩnh hòa ái. Đương nhiên là nam giáo thụ tương đối nhiều, nơi này là đại học nha.

Đáp án tứ: tuổi trẻ nam lão sư số lượng không phải rất nhiều, chỉ có tứ năm. Ta đối bọn họ đích cảm giác? Rất tốt đích.

Hắc, ta hôm nay viết đắc quá nhiều đi?

Tối quan trọng hơn đích thiếu chút nữa quên nói, mẹ cho ta đích sinh hoạt phí, ngươi vẫn là một lần đều hối cho ta đi. Rõ ràng là của ta sinh hoạt phí a, vì cái gì phải nắm ở trong tay ngươi? Lớp chúng ta chuẩn bị muốn làm tân sinh hoạt động, mọi người thấu tiền chính mình nhạc, ta cũng muốn thấu một phần tử. Ngươi mỗi ngày hướng ta cá nhân ngân hàng tài khoản lý phóng ba mươi đồng tiền, không biết là thực phiền sao? Ta mỗi ngày thượng ngân hàng đều buồn đã chết.

Còn có, mụ mụ cho ta đích sinh hoạt phí chia đều xuống dưới không chỉ ba mươi.

Ca ca

2001 năm 9 nguyệt 5 ngày

Để làm chi tức giận như vậy? Ta đây lần cách một ngày liền cho ngươi viết thư , vẫn là trộm chạy ra ngoài lên mạng đích.

Không được ta bàn qua đi cùng trương được gọi là một cái ký túc xá? Như thế nào không nói sớm, ta đã muốn bàn quá khứ. Trương được gọi là nói loại sự tình này đệ đệ không làm chủ được, ta nghĩ nghĩ muốn với. Ta là anh của ngươi, hơn nữa ta hiện tại đã muốn lên đại học .

Không được tiếp cận tuổi trẻ đích nam lão sư? Đã biết.

Ta gần đây phi thường sùng bái giáo kỹ thuật kinh tế đích tiền giáo thụ, thật sự là rất có phong độ , tuy rằng hơn bốn mươi tuổi, khả hắn đứng ở trên giảng đài kia bộ dáng, so với lưu đức hoa còn suất.

Cuối cùng, vì cái gì một ngày ba mươi khối bỗng nhiên biến thành một ngày hai mươi khối? Như vậy hội bị đói của ta.

Được rồi, ta không cần cầu ngươi đem sinh hoạt phí một lần cho ta, ngươi nhanh lên đem mỗi ngày đích cuộc sống ngạch độ triệu hồi nguyên lai tiêu chuẩn.

Ca ca

2001 năm 9 nguyệt 6 ngày

Ta hôm nay đi ngân hàng xem qua , vẫn là hai mươi nguyên. Đệ đệ, ngươi rốt cuộc phát cái gì tính tình thôi?

Cái kia không được cùng trương được gọi là cùng ký túc xá đích mười Đại Lý từ, ta đã muốn còn thật sự học tập qua. Thật sự, bối đều đã cõng . Ta vừa mới hỏi trương được gọi là, hắn nói an bài ký túc xá chuyện định ra đến liền không đổi được, phải sửa cũng là sau học kỳ chuyện.

Như vậy đi, ta học kỳ sau sửa, ngươi hiện tại trước đem ta mỗi ngày đích sinh hoạt phí đề cao điểm được không?

Còn có, ngươi nói không được ta tiếp cận Tiền lão sư. Khả không cho ngươi ta tiếp cận nam cùng học, không được ta tiếp cận nữ cùng học, không được ta tiếp cận tuổi trẻ đích nam lão sư, hiện tại lại không được ta tiếp cận tuổi già đích nam lão sư, chẳng lẽ chỉ cho phép ta tiếp cận đích a di cùng cái khác nữ lão sư?

Ta cuối cùng cảm thấy được ngươi đối ca ca chuyên chế điểm.

Xem ra ca ca vẫn không thể rất dung túng ngươi. Ta gần đây nhìn điểm tâm lý học đích thư, thư thượng nói qua độ đích dung túng hội làm cho tâm lý vặn vẹo, hắc, ta đương nhiên không phải nói ngươi tâm lý vặn vẹo, nhưng là có thể thấy được ta trước kia đối với ngươi rất dung túng .

Về sau, ngươi vẫn là kêu ca ca ta đi.

Cái kia, tiền chuyện, ngươi nhớ rõ sửa quay về mỗi ngày ba mươi khối a.

Đúng rồi, ngày mai cho ta nhiều hối nhất hai trăm đi, chúng ta tập thể hoạt động, cần mọi người thấu tiền.

Ca ca

2001 năm 9 nguyệt 7 ngày

Đệ đệ, ngươi hôm nay làm sao vậy? Bị bệnh, vẫn là bề bộn nhiều việc?

Ngân hàng lý một phân tiền đều không có hối lại đây, may mắn có trương được gọi là, tâm tình của hắn tốt lắm, mời ta cùng đi ăn đốn tốt.

Của ngươi tin ta hảo hảo nhìn, ta căn bản là cũng không nói gì ngươi tâm lý vặn vẹo, ngươi không cần hiểu lầm.

Ngày mai muốn đem hôm nay đích số định mức cũng cùng nhau hối lại đây nha.

Ca ca

2001 năm 9 nguyệt 8 ngày

Tiền vẫn là chưa có tới, ngươi có phải hay không sinh khí? Ngươi vì cái gì tức giận? Tức giận cũng không có thể bị đói ta a? Ai chọc giận ngươi tức giận ngươi đói ai đi.

Hại ta hôm nay đành phải hậu trứ kiểm bì lại đi tìm trương được gọi là, hắn đĩnh hào phóng, mượn ta một trăm khối.

Bất quá chuyện như vậy không thể vẫn liên tục, hắn một ngày nào đó không mượn đích.

Ân… Ngươi không phải là đem của ta sinh hoạt phí cầm chơi game đi? Ngươi trước kia không phải ghét nhất bị việc này đích sao?

Ca ca

2001 năm 9 nguyệt 9 ngày

Trời ạ! Ngươi một chữ cũng không viết, cư nhiên cấp như vậy một cái phụ kiện lại đây.

Thật là đáng sợ, ta ở võng già, này ảnh chụp thiếu chút nữa khiến cho nhân nhìn thấy. Ngươi chừng nào thì chụp ảnh đích? Ngươi thật sự là… Ta cũng không biết nên nói như thế nào ngươi .

Tức giận liền tức giận, ngươi đây không phải là ý định uy hiếp ta sao?

Để làm chi chụp ảnh của ta ảnh chụp? Cách vách a nguyên đích dáng người tốt nhất, ngươi hẳn là đi chụp hắn đích, a nguyên muội muội đích ngươi cũng có thể chụp a. Ân, a nguyên đích ảnh chụp ngươi nếu vỗ, cũng không thể được làm cho ta cũng nhìn xem? Nói nói mà thôi, ta biết ngươi hội tức giận…

Không cần tái phát loại này ảnh chụp đã tới!

Bằng không, ca ca thực sinh khí.

Đúng rồi, cái kia sinh hoạt phí, ngươi thực tính toán không để cho ta rồi? Hôm nay trương được gọi là hỏi ta tiền có đủ hay không hoa, ta nói ngày hôm qua mượn đích còn có thặng mà. Hắn thoạt nhìn tựa hồ đĩnh có tiền đích, không biết hắn ba ba là làm gì đích.

Ca ca

2001 năm 9 nguyệt 10 ngày

Hải, hảo đệ đệ, ta chỉ biết ngươi hiểu ý đau ca ca.

Lần này thật lớn phương, một chút liền hối một ngàn khối lại đây. Có phải hay không ta nói ngươi chơi game đích phép khích tướng hữu dụng? Ha hả, kỳ thật ta như thế nào hội không biết chính mình đích đệ đệ, ngươi nhất định sẽ không đi đầu đường chơi game đích. Ta nhớ rõ ngươi đã nói đó là thấp hơn nhân tài làm sự.

Nhắc lại một cái ý kiến. Lần sau gởi thư, khẩu khí của ngươi có thể hay không hơi chút cải thiện một chút. Ân, ngươi có phải hay không đem viết cấp a nguyên dưỡng đích cái kia tiểu hoàng cẩu đích tín lầm truyền cho ta ? Cho dù mắng tiểu hoàng cẩu cũng không phải như vậy hung thôi. Húc đầu phách não đích, ngay cả ta đều xem không hiểu ngươi mắng đích là cái gì.

Ca ca

2001 năm 9 nguyệt 15 ngày

Đệ đệ, của ngươi tín thật dài, ta nhìn kỹ qua.

Làm sáng tỏ vài cái địa phương.

Đầu tiên, ta không có bởi vì trên tay có của ngươi gửi tiền liền lơi lỏng cho ngươi viết thư, chính là gần đây có điều,so sánh vội. Trương được gọi là mời ta tham gia bọn họ đích thi họa hiệp hội, mà thi họa hiệp hội buổi tối tổng yếu họp, hoặc là chuẩn bị các loại tài liệu.

Tiếp theo, ta ở trường học thật biết điều, tuyệt đối không có làm xằng làm bậy, không có nghĩ đến ngươi trước mắt ở trường quân đội không thể tới tìm ta liền xằng bậy.

Cuối cùng, ta viết đưa cho ngươi tín càng ngày càng đoản, là bởi vì ta cho ngươi biết cái gì ngươi liền mắng ta cái gì, nói hơn sai hơn, ca ca làm sao dám tiếp tục thao thao bất tuyệt?

Ta gần đây ở trên biện luận đích phụ tu khóa, nói chuyện hơn điểm ăn khớp đi?

Cuối cùng đích cuối cùng, ngươi vẫn là kêu ca ca ta đi, ta coi ta cùng học đích bọn đệ đệ đều gọi bọn hắn ca ca chỉ ca ca.

Cuối cùng đích cuối cùng đích cuối cùng, a nguyên đích ảnh chụp, ngươi vỗ không có? Ta lần trước cái kia ảnh chụp, không được ngươi cho người khác xem. Nhiều nhất ta trở về tạ ơn ngươi.

Ca ca

2001 năm 9 nguyệt 16 ngày

Đệ đệ, của ngươi gởi thư khẩu khí vẫn là hảo kém. Ta là ca ca, ngươi như thế nào lão đem này cao thấp giai cấp quan hệ cấp lộng lẫn lộn mà?

Quên đi, hôm nay không nói này, bởi vì ta tâm tình không tốt.

Có một việc, không biết có nên hay không nói cho ngươi. Nói ngươi hội chê cười ta, không nói, ta lại… Ta còn là nói cho ngươi đi.

Lớp chúng ta trên có ba mươi ba cái nam sinh, vốn, ta nghe lời ngươi, ít nhất nói ít xem ít người đối người cười, đi đường đi học ăn cơm đều tận lực cúi đầu, tránh cho khiến cho người khác chú ý. Cho nên cho tới bây giờ, ta chỉ nhận thức chúng ta ký túc xá đích sáu cái nam sinh, chỉ cùng trương được gọi là có điều,so sánh thục.

Khả tối hôm qua, ta tự học trở về đích thời điểm, bị một người ngăn cản.

Muốn làm nửa ngày hắn nguyên lai là bạn học của ta, kêu gì tiếu nhai.

Hắn đĩnh cao lớn đích, lúc ấy ta còn tưởng rằng là vườn trường vơ vét tài sản án tái diễn, kết quả hắn trừng mắt ta nửa ngày, nói: “Ngươi thực ngạo.”

Ta nói: “Ta không có ngạo a.”

Đệ đệ, ngươi có biết của ta, ta từ nhỏ đến lớn đều nghe lời, chưa bao giờ kiêu ngạo, đúng hay không?

Sau lại hắn nhìn chăm chú ta nửa ngày, bỗng nhiên cười cười. Hắc, hắn cười rộ lên bộ dáng thật không lại, so với a nguyên xinh đẹp hơn.

Ta nghĩ đến hắn còn muốn nói gì nữa, kết quả hắn một chữ cũng không nói, sờ sờ cái mũi bước đi . Quái nhân.

Bất quá, thanh âm của hắn thật là dễ nghe, ngươi lão nói ta cổ họng hảo, ta xem hắn cổ họng mới thật sự hảo.

Ta vốn không biết là thế nào, khả trở lại ký túc xá, càng nghĩ càng mơ hồ, nhịn không được nghĩ tới nghĩ lui, chính là nghĩ không ra cái kết quả. Đệ đệ, ngươi nói người này rốt cuộc sao lại thế này?

Ta hiện tại nhớ tới, dường như có cái gì đến mức hoảng dường như.

Ca ca

2001 năm 9 nguyệt 17 ngày

Đệ đệ, ngươi đừng kích động.

Ngươi hiện tại không thể tới trường học của chúng ta, bằng không như thế nào đối trường quân đội công đạo, ngươi chính là ba ba mụ mụ cảm nhận trung đích kiêu ngạo, chúng ta Trương gia toàn bộ trông cậy vào ngươi làm rạng rỡ tổ tông .

Còn có, đừng động bất động liền nói cái gì phải thiến người ta.

Gì tiếu nhai cũng không có đối ta như thế nào, hắn không có bính ta, không có sờ ta. Ta cảm thấy được hắn theo tiền này bị ngươi đánh cái chết khiếp đích cuồn cuộn không giống với.

Ân, nói cái ý kiến, đừng dùng “Tư sắc” cái từ này hình dung ca ca. Ta đã là sinh viên , sĩ diện đích.

Ngươi muốn ta kể lại báo cáo bên người hết thảy động thái, nhiều như vậy chuyện, ta như thế nào báo cáo nha?

Ngẫm lại, ân, có một việc, chính là lần trước gì tiếu nhai chuyện sau, ta không phải cho ngươi gởi thư tín sao? Trở lại ký túc xá sau vẫn là ngủ không được, trương được gọi là nhìn ra ta ngủ không được, tìm ta nói chuyện phiếm.

Hắn kia tri kỷ kính nha, vài ba câu, không biết như thế nào đích, ta vốn chỉ tính toán nói cho một mình ngươi đích, kết quả đem việc này cũng nói cho hắn biết .

Người ta trương được gọi là có nhiều hàm dưỡng, một chút cũng không có giống như ngươi vậy nổi trận lôi đình, chính là hỏi: “Vậy ngươi cảm thấy được như thế nào?”

Ta nói: “Còn có thể đi.” Gì tiếu nhai không có sờ ta, cổ họng không tồi, tướng mạo cũng không sai, như vậy trên đường bị hắn ngăn đón cản lại đích kích thích ta còn là có thể nhận đích.

Trương được gọi là dường như đĩnh cao hứng đích, xem xét ta cười không ngừng. Cũng không biết hắn ở nhạc cái cái gì kính.

Ca ca

2004 năm 9 nguyệt 25 ngày

Đệ đệ, bởi vì thi họa hiệp hội phải tổ chức thi họa trận đấu, cho nên gần đây không có cho ngươi viết thư. Ca ca biết là ca ca không đúng, khả ngươi cũng không cần vội vả như vậy táo a, tính tình của ngươi luôn phải sửa sửa mới tốt, ngươi này tín một phong một phong bay qua đến, hại ta đích hòm thư thiếu chút nữa nổ mạnh .

Ta thật không rõ, êm đẹp đích, ngươi để làm chi muốn chạy trốn giáo? Mụ mụ không phải nói ngươi nguyên bản này học kỳ hẳn là có thể bắt được học bổng đích sao? Các ngươi trường học đích học bổng là khó khăn nhất lấy đích, hơn nữa hồ sơ mặt trên sẽ có bản ghi chép, về sau đi đâu đều uy phong lẫm lẫm, ngươi để làm chi chạy nha?

Cấm đoán phải quan bao lâu? Giam lại bế còn có thể lên mạng sao? Ngươi nha, ta cũng không biết nên như thế nào giáo dục ngươi . Ngươi cả ngày huấn ta không đủ nghe lời, ngươi xem xem chính ngươi.

Còn có, ta cho ngươi biết, ta thực sinh khí! Để làm chi càng làm ảnh chụp phát lại đây? Uy, ngươi rốt cuộc vỗ nhiều ít trương của ta ảnh chụp? Ngươi nhanh lên toàn bộ thiêu hủy. Trương được gọi là cùng ta cùng tiến lên võng, vừa rồi ảnh chụp mở ra đích thời điểm hắn ngay tại ta cách vách đích cơ vị thượng, thiếu chút nữa đem ta hù chết . May mắn hắn chính toàn tâm toàn ý trên mặt đất võng, bằng không ta về sau như thế nào gặp người?

Ngươi yêu cầu đích kể lại đích gần đây đích cuộc sống phương diện đích tất cả báo cáo, ta hôm nay không rảnh viết, ngày mai đi.

Cuối cùng, ngươi hay là muốn ngoan một chút, đừng chạy. Trong trường học hảo hảo đích, ngươi chạy đến để làm chi? Ta tốt lắm, ngươi cũng muốn hảo hảo chiếu cố chính mình a.

Ca ca

2004 năm 9 nguyệt 26 ngày

Được rồi, ta đối với ngươi đích bưu kiện oanh tạc đầu hàng.

Gì tiếu nhai không có “Tiến thêm một bước hành động “, hắn cũng không có “Khinh bạc” ta. Lần sau không cần dùng loại này từ được không?

Ta cùng gì tiếu nhai đương nhiên còn có gặp mặt, chúng ta là một ban đích, đi học sẽ đụng tới. Hắn thường xuyên tọa ta mặt sau, hoặc là bên trái.

Ta trước kia cũng không lưu ý hắn, khả từ lần đó sau, không thể không lưu ý đứng lên. Kết quả nhất lưu ý, phát hiện hắn điều kiện đĩnh không tồi. Hắn dường như tổng nghĩ muốn tìm cơ hội cùng ta nói chuyện, hôm nay cuối cùng làm cho hắn tìm .

Tan học khi hắn đối ta nhỏ giọng nói: “Ta biết ngươi là ai.” Thực thần bí địa đối ta cười cười. Hắn bộ dáng thật không sai, đĩnh suất đích.

Ta nghe ra có điểm cổ quái, đã nói: “Ta cũng biết ngươi là ai.”

Hắn hỏi: “Vậy ngươi nói ta là người như thế nào.”

“Nam nhân.” Ha ha, này đáp án có phải hay không thực tuyệt? Ca ca ngươi gần đây mồm miệng lanh lợi không ít đi? Đều là đoán luyện ra đích, sinh viên tổng yếu có điểm hài hước cảm đi.

Còn có một việc, trương được gọi là lần trước ở thi họa hiệp hội trong phòng làm việc, chỉ có chúng ta hai người đích thời điểm nói với ta: “Ngươi hiện tại rất nguy hiểm, có biết hay không?”

Ta lăng nửa ngày không có kịp phản ứng, hỏi hắn, hắn lại không chịu nói thẳng, lão lắc đầu: “Chính ngươi ngẫm lại đi.”

Ta nghĩ thật lâu vẫn là không nghĩ ra được.

Đệ đệ, ngươi nói hắn có phải hay không ở làm ta sợ? Không thể nào, chúng ta là thiết bạn hữu , hắn sẽ không làm ta sợ. Như vậy nói, ta thật sự có nguy hiểm? Hắc, như thế nào lộng nửa ngày giống phim kịnh dị dường như.

Quên đi, ngươi cũng đừng yên tâm thượng, ta đoán hắn cùng ta hay nói giỡn mà.

Hảo hảo cấm đoán, không cần tái phạm sai lầm .

Ca ca

2001 năm 10 nguyệt 1 ngày

Quốc khánh , ngày hội khoái hoạt.

Đệ đệ, của ngươi cấm đoán quan hoàn không có?

Ta gần đây rất tốt, chính là sinh hoạt phí dường như không nhiều lắm . Thực xin lỗi, gần đây là hoa hơn điểm, bởi vì mua không ít sách. Nói cho ngươi biết, ta chợt phát hiện nguyên lai trương được gọi là đưa của ta kia bộ tân phương đông tiếng Anh giáo tài đĩnh đắt tiền, thực ngượng ngùng, hắn ra tay cư nhiên hào phóng như vậy.

Tuần sau hắn sinh nhật, ta cân nhắc hẳn là đưa hắn một chút lễ vật mới tốt.

Ngươi mỗi ngày hỏi gì tiếu nhai chuyện, kỳ thật không có gì sự.

Hắn vẫn là như cũ, mỗi ngày đi học, là thực bình thường đích đệ tử. Nguyên lai hắn thành tích học tập rất giỏi, người ta nói hắn ngày thường đĩnh cao ngạo đích, trong nhà có tiền có hậu trường, cho nên các sư phụ đối hắn đều cùng bình thường cùng học bất đồng. Chậc chậc, hắn thế nhưng còn nói ta “Ngạo” .

Có điều,so sánh đặc thù đích tình huống, có nhưng thật ra có. Gì tiếu nhai lần trước đưa cho ta một tờ giấy, hỏi sinh nhật của ta đích thời điểm nghĩ muốn cái gì lễ vật. Hắn làm sao biết ta khi nào thì sinh nhật?

Ta quay về một tờ giấy nói không cần khách khí rồi.

Hắn lại quay về hé ra, nói muốn đưa ta một cái không cho phép ta cự tuyệt đích lễ vật. Này thật sự là… Thịnh tình không thể chối từ, ha hả, cảm thấy được ca ca ngươi đích nhân duyên đặc biệt hảo đúng hay không?

Đừng ghen tị rồi, ngươi cũng có thể đích, chỉ cần thu liễm thu liễm của ngươi xấu tính. Đối ca ca cũng không tôn trọng, ta nghĩ ngươi đối lão sư cùng học đích thái độ cũng tốt không đến na đi.

Ca ca

2001 năm 10 nguyệt 3 ngày

Đệ đệ, có phải hay không giam lại bế trong lúc không được thượng ngân hàng a? Na Na vậy làm sao bây giờ, ta còn nhớ ngươi nhiều hối điểm, làm cho ta cấp trương được gọi là mua kiện lễ vật đích.

Trương được gọi là ngày kia liền sinh nhật , ta hôm nay buổi sáng hỏi hắn nghĩ muốn cái gì.

Hắn hỏi: “Có phải hay không ta muốn cái gì ngươi liền cấp cái gì.”

Ta nói: “Dù sao cũng phải ta mua được rất tốt đi.”

Hắn nói: “Ngươi mua không nổi nhưng là cấp được rất tốt.”

Lộng nửa ngày nhiễu khẩu lệnh dường như, quên đi, luận vòng quanh ta còn là so ra kém hắn. Ta xem, mua cái sinh nhật bánh ngọt là có thể , đúng không?

Cuối cùng, của ngươi cấm đoán khi nào thì chấm dứt? Sẽ không cần đóng cửa một cái học kỳ đi? Nếu như quả thật là như vậy, có thể với ngươi đích huấn luyện viên cầu cái chuyện, cho ngươi đi một chuyến ngân hàng, đem sinh hoạt phí một lần toàn bộ hối cho ta sao? Cũng không thể ngươi phạm sai lầm ta đi theo chịu đói đi? Ít nhất ngươi giam lại bế cũng không cần chịu đói a.

Tuy rằng trương được gọi là thoạt nhìn đĩnh khẳng cho ta mượn tiền đích, nhưng ca ca ngươi đích tôn nghiêm vẫn là trọng yếu đích thôi.

Gì tiếu nhai gần đây không có lần lượt ta tọa, hắn lão tọa đắc ly ta rất xa. Muốn làm không rõ trong lòng hắn muốn điều gì.

Đúng rồi, lớn nhất đích tối oanh động đích tin tức, ta thu được thư tình , là hóa chất hệ đích một người nữ sinh. Bất quá nàng so với ta cao một cái niên cấp, là học tả, vấn đề hẳn là không lớn đi?

Của nàng tự rất được, thư tình cũng viết rất khá, ta cảm động đã chết. Trương được gọi là giúp ta tham khảo nửa ngày, ta hỏi hắn “Thế nào “, hắn so với chính mình thu được thư tình còn hưng phấn, cầm tờ giấy kia cười đến thẳng không dậy nổi thắt lưng. Xem ra là không tồi đích.

Đáng tiếc không có sự phân hình nghi, bằng không ta sự phân hình đi lên cho ngươi nhìn xem.

Hắc, ngươi muốn cái cái dạng gì đích tẩu tử, cấp điểm yêu cầu đi. Ta gần đây thượng cái trang web, kêu “Ngón tay ngoắc ngoắc mỹ nữ đến “, mặt trên có rất nhiều tìm bạn gái đích giáo trình. Chúng ta trong đại học nữ sinh thật không ít, ta muốn là học xong, tám phần cũng có thể ngón tay ngoắc ngoắc mỹ nữ đến.

Đã nói nhiều như vậy đi.

Ca ca

2001 năm 10 nguyệt 4 ngày

Đệ đệ, ta phát hiện ngươi gần đây càng ngày càng bạo lực. Đối ca ca như vậy là không đúng đích, ta nghĩ ta còn là rất dung túng ngươi . Lần trước đưa ra tâm lý vặn vẹo cái từ này là ta không đúng, tính ta thương tổn đệ đệ lòng của ngươi linh.

Nhưng ngươi cũng không thể động bất động đã nói cho ta thư tình đích học tả là mê gái a, phải tôn trọng người khác hiểu hay không? Còn có, ngươi trước mắt phụ tu máy tính chương trình học sao? Để làm chi muốn đi hắc rụng “Ngón tay ngoắc ngoắc mỹ nữ đến” cái kia trang web? Kia trang web rất tốt đích, ta hiện tại cơ hồ mỗi ngày lên một lượt đi, hắc, học gì đó dường như thật sự đĩnh dùng được đích. Ta đem học tập thành quả ở trương được gọi là trên người thí nghiệm một chút, hắn mặt đỏ đắc tượng uống ngay tam cân bạch làm dường như, cuối cùng cư nhiên còn hướng ta đầu hàng, nói “Ngươi tha ta đi “, hắn còn đe dọa ta “Lại đến khẳng định hội tai nạn chết người, ngươi cũng đừng hối hận.”

A, ca ca ngươi lợi hại đi? Cuối cùng thay ngươi tránh một hồi mặt.

Ân… Cái kia sinh hoạt phí đích vấn đề, muốn hay không ca ca cho các ngươi huấn luyện viên phát phong thư cầu cái chuyện, bằng không mời ngươi đích huấn luyện viên giúp ngươi gửi tiền cho ta cũng có thể.

Ca ca

2001 năm 10 nguyệt 5 ngày

Ngươi lại phát giận. Ta thật khó chịu, mỗi lần mở ra của ngươi tín đều là phô thiên cái địa đích giáo huấn. Nói cho ngươi biết, ca ca cũng có tính tình đích, đừng lão đã cho ta nhất định phải làm cho ngươi. Ta hiện tại chính là sinh viên, hơn nữa xa ở ngàn dặm ở ngoài.

Hôm nay trương được gọi là sinh nhật, ai, đừng nói nữa.

Chính mình tâm tình cũng không hảo, thấy của ngươi tin tưởng chuyện lại càng không hảo.

Không có gì hay nói đích.

Thật là, vì cái gì nam nhân đích kính lớn như vậy mà? Ta cũng vậy nam nhân, vì cái gì của ta kính cùng hắn khi xuất ra tựa như con gà con cùng diều hâu?

Tâm tình không tốt, liền viết như vậy một chút.

Ngươi tái viết thư đến mắng ta, ta sẽ đem của ngươi hòm thư liệt vào rác rưởi nơi phát ra địa, cự tuyệt tiếp thu.

Ca ca

2001 năm 10 nguyệt 7 ngày

Đệ đệ, ta quyết định thu hồi lần trước đích quyết định, ngươi vẫn là yêu mắng cái gì liền mắng cái gì đi, chỉ cầu ngươi không dùng lại loại này khủng bố đích ôn nhu làm ta sợ.

Ngươi nghĩ muốn đích quá nhiều, cho nên 5K đích tin ta nhìn một nửa sẽ không có xem đi xuống .

Làm sao có thể phát sinh này ngươi trong tưởng tượng chuyện? Ca ca là phi thường giữ mình trong sach đích nhân, của ta bạn hữu trương được gọi là cũng là phi thường giữ mình trong sach đích nhân. Hai cái giữ mình trong sach đích huynh đệ cùng một chỗ có thể phát sinh chuyện gì?

Cưỡng gian? Coi như hết. Ta là ca ca ngươi không là tỷ tỷ của ngươi.

Vốn muốn cho ngươi cấp một chút, chính là coi như hết. Nói cho ngươi biết, ta phát hiện trương được gọi là đích khí lực so với ta đại là bởi vì chúng ta vốn tính toán hắn sinh nhật buổi tối cùng đi ra phòng khiêu vũ phao muội muội, kết quả của ta chân nữu tới rồi. Tên kia thế nhưng không nói hai lời sẽ đem ta bối ở trên lưng lộng quay về ký túc xá.

Hắn thật là một không tồi đích bạn hữu, cơ hồ giúp ta xoa nhẹ một buổi tối đích chân.

Ta nói “Không muốn không muốn điều này sao không biết xấu hổ?”

Hắn nói “Có cái gì ngượng ngùng đích, lần sau ngươi giúp ta nhu tựu thành .”

Ta nghĩ với, ngày sau hắn phải bị thương và vân vân, ta cũng có thể giúp hắn nhu. Ở nhà dựa vào đệ đệ, xuất môn dựa vào bằng hữu thôi.

Đệ đệ, về sau không dùng lại này ngạc nhiên cổ quái đích từ làm cho ta trừng mắt, cái gì “Cường bạo “, “Chà đạp “, “Đạp hư “, vạn nhất làm cho ta cùng học nhìn thấy, biết đến nói là thư nhà, không biết đích còn tưởng rằng internet thượng người nào biến thái đùa giỡn sinh viên mà ―― đại học nam sinh.

Đúng rồi, ngươi tại sao lại bị giam cấm đoán ?

Mụ mụ gọi điện thoại lại đây, tố nửa ngày khổ. Ngươi thật là, vừa mới giải trừ cấm đoán tựu vãng ngoại bào, lần này trả lại cho huấn luyện viên theo sân bay trảo trở về. Ta ở trường học hảo hảo đích, ngươi để làm chi nhất định phải lập tức lại đây xem ta? Hại ta bị mụ mụ lải nhải nửa ngày.

Ngươi nói ca ca ngươi ta có oan uổng hay không?

Hảo hảo nghe huấn luyện viên trong lời nói, sửa sửa xấu tính.

Sinh hoạt phí chuyện, ta đem tình huống cùng trương được gọi là nói nói, hắn đủ nghĩa khí, chẳng những phi thường đồng tình của ngươi gặp được, hơn nữa đáp ứng cho ta mượn một số sinh hoạt phí.

Ta vốn đĩnh ngượng ngùng, nói “Chính ngươi giữ đi, bằng không đến phiên ngươi đói bụng.”

Hắn cư nhiên nhạo báng ta, cứng rắn túm ta đi ngân hàng nhìn hắn đích trướng hào lý có bao nhiêu tiền.

Hắc, ta phát hiện cho dù ngươi bị giam thượng hai năm cấm đoán ta cũng sẽ không đói chết. Có cái có tiền đích bạn hữu thật tốt, nhưng là tương lai như thế nào trả tiền lại mà?

Quên đi, ngươi vẫn là ngoan ngoãn đích, nhanh lên làm cho huấn luyện viên đem ngươi thả ra đi. Ta cảm thấy được hoa ngươi hối cấp tiền của ta trong lòng an ổn điểm.

Ca ca

2001 năm 10 nguyệt 12 ngày

Đệ đệ, của ngươi gởi thư mỗi lần đều dài như vậy a. Ta nhìn nhìn, như thế nào nhĩ hảo giống tổng ở gây chuyện mà? Cái kia đưa ngươi thư tình đích học trưởng, ngươi không tiếp thụ liền không tiếp thụ, để làm chi động thủ đánh người gia? Ta xem ngươi là giam lại bế quan nghiện .

Nói lên thư tình, ta đã nói với ngươi nói ta đây biên chuyện nga.

Thật không hạnh, lần trước cho ta thư tình đích học tả, bị người gia đào góc tường. Hừ, thực không thể tin được, lấy ta góc tường đích cư nhiên ra sao tiếu nhai. Này… Thực xin lỗi, ca ca có điểm muốn mắng thô tục , nhưng hay là thôi đi, không đáng vì người như thế dơ miệng mình.

Bất quá cũng có đáng được ăn mừng đích, trương được gọi là nói cho ta biết gì tiếu nhai là quăng chính mình đích bạn gái đuổi theo cái kia học tả đích. Ta thuận đường đi xem xét xem xét gì tiếu nhai đích tiền bạn gái, ngoan ngoãn, cư nhiên là một đại mỹ nhân.

Ngươi nhìn gì tiếu nhai nhiều không ánh mắt a, cái kia dốt nát nha.

Theo chuyện này, ta học được một cái giáo huấn.

Đừng tưởng rằng nữ nhân hội toàn tâm toàn ý, nhìn xem kia học tả, cho ta thư tình không vài ngày, làm cho gì tiếu nhai ngoắc ngoắc ngón tay liền điếu thượng . Ta không phải không nhận nàng, chính là mấy ngày nay đang ở khắc khổ học tập “Ngoắc ngoắc ngón tay mỹ nữ đến” trang web thượng đích văn vẻ, đệ tử tốt phải bối hảo thư mới đi thi, ta cũng vậy vì đối nàng tỏ vẻ tôn trọng không phải? Kết quả nấu chín đích vị chết bay đến gì tiếu nhai trong miệng đi, ta cái kia bực mình nha.

Không cần vi ca ca khổ sở. Ta bực mình hai ngày, rốt cục học được người thứ hai giáo huấn. Tắc ông nói “Thất mã yên biết phi phúc “, từ biết gì tiếu nhai đích tiền bạn gái là một mỹ nhân, ta cảm thấy được lời này thật sự là rất đúng .

Gì tiếu nhai đã đánh mất dưa hấu kiểm chi ma, ta có thể bị người đoạt chi ma kiểm dưa hấu thôi.

Ta quyết định theo đuổi gì tiếu nhai đích tiền bạn gái, ngươi xem như thế nào? Nàng trước mắt hẳn là đang ở dễ dàng nhất nhận tân bạn trai đích u buồn kỳ, chỉ cần ta hảo hảo vận dụng học được đích “Ngoắc ngoắc ngón tay chiến lược “, hẳn là có điểm hồi báo đi.

Việc này ta lo lắng một ngày, hỏi trương được gọi là đích ý kiến.

Trương được gọi là đích biểu tình có điểm cổ quái, không nói đáp ứng cũng không nói không đáp ứng. Ta nghĩ mà, cảm tình thượng hắn là đồng ý của ta, dù sao cũng là gì tiếu nhai trước bất nhân, không thể trách ta bất nghĩa; chính là đạo đức thượng mà, nhân cơ hội cướp đoạt người khác đích tiền bạn gái dường như không thế nào nói được qua đi. Cho nên nha, trương được gọi là chỉ có thể không nhắc tới thái.

Này không nhắc tới thái đích ý tứ, ta cân nhắc hẳn là chính là đồng ý đích ý tứ .

Đệ đệ, chúc phúc ca ca đi.

Tìm cái xinh đẹp đích đại tẩu, tương lai ngươi làm đệ đệ đích cũng trên mặt có quang, đúng hay không?

Ca ca

2001 năm 10 nguyệt 15 ngày

Đệ đệ, ba ngày không có cho ngươi viết thư. Ta biết ngươi lại hội rống to kêu to, nhưng là, thỉnh không cần mắng thô tục. Thô tục là không văn minh đích biểu hiện, ngươi từ trước đến nay đến chỗ nào đều là tuấn kiệt trung đích tuấn kiệt, tự thân tu dưỡng phương diện cũng phải chú ý điểm. Nhân phải toàn diện phát triển đích hiểu hay không?

Mặt khác, của ta mẹ liền là của ngươi mẹ, của ta tổ tông liền là của ngươi tổ tông, hiểu rõ tái mắng.

Xét thấy ngươi ở gởi thư trung đối ca ca đích đủ loại bất kính, ta nghĩ vẫn là tha thứ ngươi đi. Ngươi còn nhỏ, ca ca cũng không có thể đem khuyết điểm của ngươi cùng ưu điểm toàn bộ một gậy tử đánh chết đúng hay không?

Của ngươi tin ta coi như không có nhìn đến, mặt trên đích vấn đề cũng không trả lời rồi.

Ừ, nói nói ta mấy ngày nay đích động thái.

Ta suy tư vài ngày, rốt cuộc như thế nào tiếp cận gì tiếu nhai đích tiền bạn gái, vì này, ta tuần tra “Ngoắc ngoắc ngón tay mỹ nữ đến” trang web, cư nhiên làm cho ta phát hiện hảo đứng giới thiệu nơi đó còn có một đĩnh không tồi đích trang web, kêu “Nam nữ thông ăn” . Này trang web ngươi không thể đi, mặt trên có hình ảnh ngay cả ca ca nhìn đều có chút ngượng ngùng.

Ta ở trang web mặt trên học không ít viết thư tình đích kỹ xảo, sau đó viết một phong thư tình. Chính mình đưa qua đi dường như không hợp quy củ, ta tìm trương được gọi là giúp ta đưa cho gì tiếu nhai đích tiền nhiệm mỹ nhân bạn gái.

Hừ, nhắc tới trương được gọi là, đệ đệ, cũng là ngươi có tiên kiến tên, tên kia là một hỗn đản. Ta gọi là hắn giúp ta đưa thơ tình, hắn cư nhiên trở về nói với ta: “Bởi vì tìm không thấy nữ kia đích, cho nên đem thư tình giao cho gì tiếu nhai .”

Ngươi nói hắn hỗn không hỗn?

Quả nhiên, gì tiếu nhai xế chiều hôm đó sẽ gây chuyện , đem ta ngăn đón ở trên đường, phi thường đáng giận địa bày ra hé ra cao cao tại thượng đích sắc mặt nói: “Nghĩ muốn phao bạn gái của ta? Có thể. Bất quá nàng từ trước khiếm ta rất nhiều đồ vật này nọ, ngươi phải tiếp thu nàng trước hết đem trái trả hết nợ.”

Hắn nói hắn năm đó cho hắn bạn gái rất nhiều thơm ngào ngạt đích hôn nồng nhiệt cùng hỏa lạt lạt đích kích thích, nhất định phải ta còn, bằng không liền mơ tưởng truy người của hắn.

Ta đều nhanh tức chết rồi, lập tức lời lẽ chính nghĩa địa phản bác: “Nam nhân đích hôn làm sao có thể thơm ngào ngạt? Ngươi biến thái nha?”

Lời vừa ra khỏi miệng ta gục môi , hắn một phen túm của ta cổ áo.

Đệ đệ, phía sau ngươi ở nên có bao nhiêu tốt. Ngươi vì sao phải thi đỗ trường quân đội mà? Cho dù đề cử đi vào cũng nên cự tuyệt thôi. Thật là, ngươi cái kia dốt nát a, lần trước chạy trốn như thế nào chạy đến sân bay đã bị nhân đãi đi trở về? Bằng không ca ca cũng sẽ không bị người túm ngụ ở cổ áo.

Bị gì tiếu nhai túm ngụ ở cổ áo đích thời điểm ta muốn ta chết định rồi, xem xét xem xét, hắn cao như vậy đại, nhất định đem ta đánh cho tiến bệnh viện. Hắn còn có đĩnh khoẻ mạnh đích hậu trường, ta chỉ sợ không thể giải oan.

Kết quả ngươi đoán thế nào? Hắc, lại nói tiếp chân tướng mạo hiểm tiểu thuyết, ca ca đem ngươi hù đắc không nhẹ đi?

Quên đi, ta không hù ngươi.

Kết cục vạch trần, đến cuối cùng, hắn cư nhiên không hề động thủ đánh ta, ngay cả ta một sợi tóc đều không có bính. Hắn chính là nhẹ nhàng mà đem miệng bu lại… Kia quang cảnh của ta kinh hỉ thật không biết nên hình dung như thế nào, hắn cư nhiên không hề động thủ. Hơn nữa, hắn cũng không phải cường hôn, chính là nhẹ nhàng mà đem môi sát quá mặt của ta.

Thật tốt quá, thiệt nhiều lần gặp được loại này hiểm cảnh, ta còn là lần đầu tiên ở không có tình huống của ngươi hạ bảo trì hoàn hoàn chỉnh chỉnh.

Đệ đệ, ngươi nói ca ca có phải hay không tiến bộ đĩnh nhiều? Ta nghĩ, phải là ta gần đây học tập diễn thuyết, khí độ phương diện có tiến bộ, người khác vừa thấy chỉ biết ta không được tốt khi dễ, cho nên không dám quá phận.

Đã quên nói cho ngươi, gì tiếu nhai đĩnh thân sĩ đích, hắn bình tĩnh cổ họng ( ta đã nói với ngươi quá hắn cổ họng không tồi đi? ) nói “Ta nghĩ bính ngươi.”

Cái kia dáng vẻ thật sự là lỗi lạc vạn phần, ta lần sau nhất định phải sống học sống dùng.

Vì cái gì nói hắn thân sĩ? Bởi vì ta lắc đầu nói “Không cần “, hắn liền thật sự phi thường tôn trọng của ta buông .

Ân, quả nhiên phong độ chỉ có, giống quân tử giống nhau có lễ phép, chẳng trách người ta có đĩnh cứng rắn đích hậu trường.

Đã nói nhiều như vậy .

Mặt khác, ngươi phải nhớ kỹ gửi tiền cho ta.

Bởi vì ta tính toán không hướng trương được gọi là vay tiền , đều là hắn, cư nhiên đem gì tiếu nhai rước lấy. May mắn gì tiếu nhai không khó đối phó, ca ca cuối cùng cơ trí dũng cảm địa lấy được thắng lợi, khả vạn nhất gì tiếu nhai cùng tính tình của ngươi không sai biệt lắm, ca ca chẳng phải thảm thấu ?

Cho nên, ta quyết định hảo hảo cùng trương được gọi là rùng mình một hồi, cho hắn biết làm một cái thành thục nam nhân theo đuổi nữ tính khi là không thể hay nói giỡn đích.

Lần này đích tín đủ dài quá đi.

Tái kiến, ngoan ngoãn ở trường học đi học, ngươi không cần lại đây xem ta . Vừa rồi ta bất quá là phát càu nhàu mà thôi, cũng không phải phải ngươi lại đây xem ta.

Lần này sự kiện, đã muốn chứng minh ca ca ta có đầy đủ năng lực bảo vệ mình.

Vi ca ca kiêu ngạo đi!

Ca ca

2001 năm 10 nguyệt 16 ngày

Đệ đệ, vốn hôm nay không nghĩ viết thư đích. Nhưng là trong lòng lộn xộn đích, ký túc xá lý lão đối với trương được gọi là, đãi không đi xuống, đành phải lại chạy đến võng già đến.

Quên đi, ta còn là không cần nói.

Cuối cùng nói nhắc tới, ngân hàng vẫn là không có thu được gửi tiền.

Ca ca

2001 năm 10 nguyệt 17 ngày

Đệ đệ, vì cái gì ngươi không trở về tín?

Làm cái quỷ gì, ca ca tâm tình đã muốn đủ nguy rồi, ngươi còn muốn theo ta đùa giỡn tính tình. Ta mỗi lần đều làm cho ngươi, nhĩ hảo ngạt đã ở ta cần an ủi đích thời điểm thức thời điểm thôi.

Gì tiếu nhai ngày hôm qua càng làm ta ngăn đón ở nửa đường thượng , bất quá ca ca tâm tình không tốt cũng không phải bởi vì hắn chặn đường, mà là bởi vì hắn dựa vào lại đây dựa vào lại đây, hại ta tim đập thật sự mau, chính là hắn đến cuối cùng cư nhiên một câu cũng không nói lời nào quay đầu đi rồi.

Đệ đệ, ta nói nam nhân mị lực đại thật sự là lỗi, nếu ngươi thấy gì tiếu nhai, bị hắn tễ ở trong góc, liền rõ ràng tội của hắn quá có nhiều hơn .

Ai, tâm tình vẫn là không tốt.

Gửi tiền… Vẫn là chưa từng có đến. Của ngươi huấn luyện viên cũng quá vô tình , quan người ta đệ đệ đích cấm đoán còn muốn đói chết ca ca, đem ngươi nhóm trường học quan trên đích liên hệ phương pháp cho ta đi, ta đi trách cứ hắn!

Ca ca

2001 năm 10 nguyệt 18 ngày

Rốt cuộc làm sao vậy, liên tục ba ngày ngươi một chữ cũng không quay về.

Đệ đệ, ngươi có biết hay không cô gái rồi, vẫn là cấm đoán đích thời điểm lại nháo sự hiện tại kết nối với võng đều bị cấm chỉ ? Coi như hết, sinh hoạt phí chuyện chính mình nghĩ biện pháp, ngày hôm qua gọi điện thoại cho ba ba, hắn nói người trẻ tuổi phải tự lực cánh sinh, huống chi sinh hoạt phí đã sớm cho ta. Quá phận, cho ta hé ra phụ thuộc tạp có ích lợi gì, tài khoản bên trong vừa rồi không có tiền. Đến hiện tại ta còn là không rõ, vì cái gì của ta sinh hoạt phí ai cần ngươi lo nha?

Ca ca tâm tình tao thấu .

Hôm nay đi học nhìn thấy gì tiếu nhai, trên mặt hắn thanh một khối, không biết với ai đánh nhau . Ta rất tốt kỳ, hắn cái đầu chiều cao hậu trường, ai dám cùng hắn đánh nhau? Bất quá nhiều xem xét hắn hai mắt, kết quả hắn hung hăng trừng mắt nhìn ta một chút. Phi thường đáng sợ đích ánh mắt, ta hiện tại nhớ tới đều run.

Còn có trương được gọi là, ta một hồi ký túc xá hắn liền tắc hai trăm khối cho ta. Ta nói ta không cần, hắn cũng hung tợn trừng mắt nhìn ta liếc mắt một cái, sợ tới mức ta chỉ hảo lập tức nhận.

Sinh hoạt phí tạm thời giải quyết, nhưng này dạng lấy tiền thật sự rất khó chịu . Thế nào cũng nên cười nói lời nói “Chúng ta bạn hữu ai với ai nha? Ngươi đói bụng ta cũng không chịu nổi.”, như vậy ta nhận lấy tiền cũng cao hứng điểm thôi.

Viết đến viết đi đều là vô nghĩa.

Đệ đệ, ca ca gần đây đặc biệt buồn bực. Cái kia “Ngoắc ngoắc ngón tay mỹ nữ đến” trang web, bỗng nhiên vào không được . Ân, không phải ngươi giở trò quỷ đi?

Liền viết đến nơi đây.

Cuối cùng, bất luận là ngươi phao đến muội muội vẫn bị giam lại bế, có thể trở về tín vẫn là quay về một phong đi.

Ca ca

( xen: hắc hắc, vì cái gì ta có thể đem trương diệu viết cấp đệ đệ đích tín toàn bộ làm ra cấp mọi người xem mà? Là bởi vì thiên sứ ta từng dùng động lòng người đích ngôn ngữ lừa trương diệu đích nhận lời, hắn ở gởi thư tín đích thời điểm hội thuận tiện bí ẩn địa gởi bản sao một phần cho ta. Xem này đó tín thật sự là nhất kiện cảnh đẹp ý vui chuyện, xuất phát từ cùng chung nguyên tắc, ta cũng đem này đó tín cấp mọi người xem .

Vấn đề là, khi ta chính cao hứng phấn chấn chờ đợi sự tình tiến thêm một bước phát triển khi, trương diệu cho ta đến đây một phong thơ. Nội dung như sau:

2001 năm 10 nguyệt 19 ngày

Thiên sứ, nhĩ hảo.

Ta về sau sẽ không cho ngươi xem ta cấp đệ đệ đích tin.

Thực xin lỗi, cứ như vậy đi, tái kiến.

Trương diệu

Chẳng lẽ này tiểu ngốc bỗng nhiên thông minh đứng lên, phát giác của ta ác liệt tâm tính? Không cần phải nói, ta lúc này thẹn quá thành giận, viết suốt 12K đích tín đi khiển trách hắn bội bạc, không tuân thủ lời hứa.

Hắn hồi âm nhưng thật ra rất nhanh, nội dung như sau:

2001 năm 10 nguyệt 20 ngày

Thiên sứ, nhĩ hảo hung.

Không phải ta không tuân thủ hứa hẹn, mà là ta hiện tại không cần cấp đệ đệ viết thư .

Trương diệu

Không cần cấp đệ đệ viết thư, này thuyết minh cái gì? Hắc, ta vòng vo hai vòng tròng mắt liền lĩnh ngộ đã tới, không khỏi xoa tay nhếch miệng cười to.

Hay lắm hay lắm, nói như thế đến…

Ta lập tức hồi âm, tín trung liệt kê không dưới tám mươi loại lý do, hướng hắn mãnh liệt yêu cầu đem chuyện kế tiếp hoàn hoàn chỉnh chỉnh, rành mạch, không được có chút quên đích ở gởi thư trung báo cáo.

Ở ta có thể cho thượng đế cũng khóc rống lưu nước mắt đích uy hiếp hạ, hắn rốt cục đáp ứng. Vì đã nghiền để…, ta riêng lấy tư nhân tâm lý thầy thuốc đích thân phận, yêu cầu hắn đem ý nghĩ của chính mình cùng cảm giác “Cẩn thận” địa miêu tả ――― trương diệu đích viết văn không tồi đích nga.

Cho nên, theo hiện tại bắt đầu, ca ca cấp đệ đệ đích tín, sửa vi, ca ca cấp thiên sứ đích tín.

Muốn biết trương diệu đích kết cục, thỉnh chú ý ――― ca ca cấp thiên sứ đích tín.

Ca ca cấp thiên sứ đích tín

Mọi người hảo, từ lần trước đăng ca ca cấp đệ đệ đích tín sau, rất nhiều người ép hỏi ca ca ta cấp thiên sứ đích tín đích rơi xuống. Trời ạ, như thế nào có thể bức đáng yêu đích thiên sứ ta mà? Ca ca không viết thư cho ta, ta cũng không thể buộc hắn viết thôi.

Thượng đế phù hộ, trải qua đáng kể chờ đợi, ca ca rốt cục cấp thiên sứ viết thư , tuy rằng viết đắc rối tinh rối mù, rắm chó không kêu, bất quá trải qua thiên sứ ta các phương diện đích tu chỉnh, cuối cùng có thể nhập mọi người đích mắt, hơi chút hiểu biết một chút sự tình đích phát triển trải qua cao trào kết cục.

Kế tiếp, thỉnh xem ――《 ca ca cấp thiên sứ đích tín 》( thiên sứ tu chỉnh hãy — vì gia tăng thú vị tính, thiên sứ căn cứ ca ca đích tín đích hoàn cảnh tình huống, tăng thêm một ít trong tưởng tượng đích hành vi động tác hình dung từ rồi. )

( đệ một phong thơ )

Thiên sứ, nhĩ hảo.

Ta biết ngươi nhất định sẽ hỏi ta được không, ta đoán ngươi hiện tại nhất định cho rằng ta quá đắc không thế nào hảo. Bất quá ta muốn nói cho ngươi, ta quá rất khá, phi thường tốt.

Không tồi, đệ đệ đến đây.

Ngày đó thời tiết tốt lắm, chớ có trách ta lải nhải, ta hướng ngươi nói minh ngay lúc đó thời tiết là có nguyên nhân đích. Còn nhớ rõ trương được gọi là sao? Chính là chúng ta ban đích trưởng lớp, cùng ta cùng ký túc xá vốn coi như là hảo huynh đệ của ta, sau lại bởi vì hắn đem ta đưa cho gì tiếu nhai tiền nhiệm bạn gái đích tình thư trực tiếp đưa cho gì tiếu nhai bản nhân, cho nên ta quyết định cùng hắn tuyệt giao đích cái kia trương được gọi là.

Từ ta cùng hắn tuyệt giao sau, trương được gọi là phi thường thống khổ, hắc hắc, ta xem hắn kia ủ rũ đích bộ dáng chỉ biết hắn rất thống khổ. Hắn thống khổ ta cũng rất thống khổ, ngươi có biết, hắn là ở trong trường học tối khẳng cho ta mượn tiền đích, hiện tại chúng ta tuyệt giao , ta có thể không thống khổ sao?

Như vậy lẫn nhau thống khổ rất nhiều ngày, hắn rốt cục chính thức hướng ta giải thích, chủ động lại đây nói với ta: “Bạn hữu, ăn vị chết đi, ta thỉnh.”

Ngươi nghe không hiểu đi? Nam sinh chuyện các ngươi biết cái gì? Hắn nói mời ta ăn vị chết, chính là hướng ta cầu xin tha thứ . Lúc ấy ta chính đã đói bụng, hơn nữa thời tiết tốt lắm ( đây chính là ta mở đầu cùng ngươi nói thời tiết đích nguyên nhân, thời tiết người tốt đích tâm tình tự nhiên sáng sủa điểm, hơn nữa thời tiết hảo đã nói lên ăn xong vị chết sau còn có thể chịu chút kem và vân vân, đương nhiên cũng là trương được gọi là ra tiền ). Cho nên ta lập tức liền gật đầu : “Tốt, ăn xong vị chết sau tái đi trường học bên cạnh đích tiểu điếm ăn cái tam màu kem, ta thỉnh… Bất quá ta hiện tại trên tay không tiền mặt.”

Trương được gọi là cuối cùng không ngu ngốc, lập tức kịp phản ứng: “Đừng, tam màu kem ta thỉnh. Thiếu tiền tại sao không nói? Nơi này hai trăm, trước cầm.”

Đừng trách ta ý chí không kiên định, ta cảm thấy được trương được gọi là đem thư tình đưa sai địa phương là chuyện có thể nguyên đích, nhân tổng yếu có điểm độ lượng, nhất là mí mắt dưới có hai tờ đỏ rực đích trăm nguyên tiền giá trị lớn ở lúc ẩn lúc hiện đích thời điểm.

Vì thế, chúng ta liền cùng nhau ăn vị chết đi.

Tiến tiệm ăn ngồi xuống, hai người khẳng một con vị chết, ăn được cả người đổ mồ hôi bụng viên cổn. Trương được gọi là hỏi ta: “Còn ăn tam màu kem sao?”

Ta lúc ấy đã muốn đĩnh ăn no, bất quá thịnh tình không thể chối từ, đành phải gật đầu: “Đương nhiên ăn.”

Vu là chúng ta lại đi đến vườn trường bên cạnh đích kem điếm, ngồi xuống điểm hai cái tam màu kem.

Ăn no đích nhân tái ăn cái gì tuyệt sẽ không giống khi đói bụng như vậy lang thôn hổ yết, tam màu kem đi lên đích thời điểm, chúng ta đều so với ăn vị chết đích thời điểm nhã nhặn hơn, chậm rãi lấy thìa một hơi một hơi, còn tán gẫu như vậy hai câu.

“Này kem không tồi. Lần sau chờ ta sinh hoạt phí ký đến đây, làm cho ta mời ngươi một lần.”

“Thật không rõ như thế nào ngươi lão đợi không được sinh hoạt phí, hỏi ngươi có phải hay không gia đình có khó khăn, ngươi còn nói không có.” Trương được gọi là cắn thìa vỗ vỗ của ta bối, khẩn thiết địa nói: “Mọi người huynh đệ một hồi, ngươi phải thực sự khó khăn, nhất định phải mở miệng. Huynh đệ ta có thể không giúp ngươi?”

“Nếu không đệ đệ của ta trông nom tiền, ta có thể lão nháo thiếu hụt sao?” Ta thán một tiếng, ra sức yểu nhất chước kem tiến miệng.

“Nói về ngươi đệ đệ, ta thật không rõ, đệ đệ tại sao có thể trông nom ca ca? Như vậy sao được, ngươi cũng nên xuất ra điểm ca ca đích uy phong đến, hảo hảo tìm cơ hội giáo huấn hắn một chút, cho hắn biết dài ấu chi phân.”

Những lời này có thể nói đến lòng ta khảm thượng , ta cảm kích địa nhìn trương được gọi là liếc mắt một cái, không hổ là huynh đệ của ta, chính là tri kỷ, bất quá…

“Ta cũng muốn lấy điểm ca ca đích uy phong, đem trước mắt không hợp lý đích thứ tự điều chỉnh lại đây. Chính là… Làm không được a.”

Trương được gọi là khinh thường địa xem xét ta liếc mắt một cái: “Làm không được? Có cái gì làm không được đích? Nếu đệ đệ của ta dám trông nom chuyện của ta, ” hắn vén khởi tay áo, làm tư thế: “Ta một cái tát đem hắn thiên quá cách vách tường đi. Tái dám không nghe nói, hảo, trong nhà gì đó hắn thích cái gì ta lộng phá hư cái gì, làm cho hắn khóc đi. Hắn dám cáo trạng? Hừ, cho ta đãi một lần đánh một lần. Ai, đệ đệ của ngươi thích hướng ba ba mụ mụ của ngươi cáo trạng sao?”

“Bình thường đều là ta cáo trạng, ” ta thở dài: “Bất quá ba mẹ tổng nói đệ đệ có đạo lý.”

Trương được gọi là lăng ngẩn người, dường như ta qua lại biểu hiện cùng hắn hiện tại giáo dục đích tôn chỉ không quá thích hợp, chuyển hướng nói đi: “Dù sao xuất ra uy phong, đấu tranh rốt cuộc. Qua này khảm, tất cả mọi người hiểu được ở chung hòa thuận mới là là tối trọng yếu, đệ đệ của ngươi tự nhiên không dám trông nom chuyện của ngươi . Đã hiểu không có?”

Nhìn hắn diễn thuyết dường như hưng phấn độ, ta không thể không duy trì một chút, gật đầu nói: “Đã hiểu.”

Trương được gọi là gặp ta “Đổng” đắc như vậy kiên quyết, sờ sờ đầu: “Chính mình cũng không lớn đổng, ngươi như thế nào đã hiểu?”

Hảo tiểu tử, cư nhiên dám đùa ta? Ta đương nhiên không thể cho hắn biết ta bị hắn đùa giỡn , ưỡn ngực, ngang đầu lời lẽ chính nghĩa địa nói: “Có cái gì không hiểu đích? Không phải là giáo huấn đệ đệ thôi? Không nghe lời, ba ba, ta thiên miệng hắn ba; tái không nghe lời, bang bang, ta tạp hắn đồ vật này nọ. Dù sao chính là lấy bạo lực đối kháng bạo lực, đúng hay không?” Một hơi uy phong lẫm lẫm nói ra sau, nhất thời cả người thư thái, tràn ngập lực lượng.

Trương được gọi là thưởng thức địa nhìn ta, vỗ tay nói: “Tức giận thế, hảo! Làm ca ca nên như vậy tử, đây mới là huynh đệ của ta thôi. Ai ngờ tìm chỉ ngay cả đệ đệ mình đều không đối phó được đích cừu làm huynh đệ?”

Ta từ trước đến nay là thực khiêm tốn địa, bất quá hắn như vậy thống khoái đầm đìa địa ca ngợi, ta không thể không đắc ý đứng lên, đang lúc ta phải ý dào dạt tính toán đem quyết định hảo địa tôn chỉ nhắc lại một lần đích thời điểm, bỗng nhiên nghe thấy một cái thanh âm quen thuộc lạnh lùng hô thanh: “Ca.”

Ta cả người đánh cái rùng mình, như thế nào phía sau cố tình đến cái ảo giác, giống thật sự giống nhau. Bất quá đệ đệ xa ở ngàn dặm ở ngoài, đương nhiên không có khả năng…

“Ca!”

So với sư tử hống còn đáng sợ đích thanh âm lại truyền tới, thanh âm tựa hồ đến từ phía sau, bất quá ta đã sợ đến liên thủ chỉ cũng không dám động .

Xem ra không phải ảo giác. Không phải ảo giác, thì phải là chỉ có một có thể…

Đáng tiếc vừa mới vào bụng đích vị chết thang cùng kem, đã muốn toàn bộ hóa thành mồ hôi lạnh theo các lỗ chân lông trốn. Mà vị chết, đương nhiên dán lưng kinh hãi đảm khiêu ngầm hoạt, như vậy đích kích thích hạ, ruột chỉ sợ hấp thu không bao nhiêu dinh dưỡng.

“Ca, ngươi lãnh?” Hé ra quen thuộc đích mặt ra hiện tại trước mặt, cười tủm tỉm địa nhìn ta.

“Đệ đệ… Đệ đệ hảo…” Nếu không phải chân nhuyễn trong lời nói, ta nhất định sẽ quy củ cúc cái ít nhất chín mươi độ đích cung, lấy tỏ vẻ ta đối hắn tươi cười đích cảm kích.

Nếu trong ánh mắt của hắn mặt không cần bốc hỏa tinh, cùng vẻ mặt của hắn bảo trì nhất trí liền rất tốt .

“Ngươi lãnh?”

“Lãnh? Không có.” Ta có nề nếp địa trả lời, đồng thời trong lòng không ngừng đánh tiểu cổ ―― hắn sẽ không nghe được ta vừa mới nói trong lời nói đi?

“Không lạnh ngươi phát cái gì run rẩy?”

Ta ở phát run sao? Ta xem xem chính mình chính run đích thủ: “Có… Có chút lạnh.” Rốt cuộc hắn có không có nghe được ta vừa mới nói trong lời nói? Kia đều là nói giỡn đích! Nói giỡn đích!

Đệ đệ không cười , hắn giận tái mặt: “Lãnh ngươi ăn cái gì tam màu kem?”

Thảm, đệ đệ không cười , hắn không cười đích thời điểm tốt nhất không chỉ nói nói. Ta quyết định không hề lên tiếng, chỉ cần hắn không có nghe thấy ta vừa mới nói trong lời nói, hôm nay cho dù ánh mặt trời sáng lạn, mọi sự như ý. Không biết hắn rốt cuộc làm gì tới mà?

Trương được gọi là không hổ là huynh đệ, hắn giống ta trong bụng giun đũa giống nhau, lập tức cho ta đáp án: “Nguyên lai hắn chính là đệ đệ của ngươi a? Trách không được chúng ta tiến này điếm hắn liền nhìn chằm chằm ngươi xem.”

Ta cơ hồ té xỉu, đây không phải là nói hắn toàn bộ nghe thấy được sao? Thượng đế a, cứu cứu ta đi. Ta bất mãn địa xem xét trương được gọi là liếc mắt một cái, thấy đệ đệ của ta ngươi cư nhiên không đề cập tới tỉnh một tiếng.

Trương được gọi là đối ta ánh mắt sở biểu đạt đích nội dung nếu chỉ chưởng, giải thích nói: “Ta vừa rồi không có xem qua hắn đích ảnh chụp, làm sao biết hắn là đệ đệ của ngươi thôi?”

Vô nghĩa, như vậy anh tuấn tiêu sái cao lớn uy mãnh ngọc thụ lâm phong có quân lâm thiên hạ khí thế đích nhân, trừ bỏ là đệ đệ của ta còn có thể là ai?

“Ngươi không đem của ta ảnh chụp tùy thân mang theo?” Đệ đệ nhìn chằm chằm ta.

“A, ảnh chụp? Có có, ta có.” Ta chạy nhanh thối tiền lẻ bao, ví trong ngoài cho ta trở mình lần, cư nhiên không có tìm được kia trương bị đệ đệ mệnh lệnh nhất định phải tùy thân mang theo đích ảnh chụp. Ta mạt một phen cái trán đích mồ hôi lạnh, vẫn là toàn bộ túi sách trở mình một lần có điều,so sánh bảo hiểm: “Có, ta tùy thân mang theo đích, ta cam đoan.” Nếu tìm không thấy nhất định phải chết.

Chờ túi sách bị chà đạp tứ ngũ biến, trên người của ta đích hơi nước mau bởi vì đổ mồ hôi lạnh mà khan hiếm khi, đệ đệ thật mạnh hừ một tiếng: “Đừng tìm.” Hắn theo trong tay của ta đoạt lấy túi sách, hướng trên vai tiêu sái địa vung, ngoắc ngoắc ngón tay: “Đi theo ta.”

Thật đáng sợ, ba mẹ xa ở ngàn dặm, ta đáng thương như vậy địa nhìn trương được gọi là. Dù sao chúng ta là huynh đệ, đệ đệ của ta chính là đệ đệ của ngươi, chỉ cần ngươi thật có thể một cái bàn tay đem hắn thiên đến cách vách tường đi, ta mời ngươi ăn tam màu kem tốt lắm. Bất quá không thể thiên thành trọng thương nga, bằng không ba mẹ ta có thể ăn ta.

Trương được gọi là quả nhiên không hổ là huynh đệ của ta, ta đây cái ánh mắt hắn lại hoàn toàn giải đọc đi ra , thừa dịp đệ đệ xoay người đích khoảnh khắc thấp giọng hỏi: “Đệ đệ của ngươi ăn nằm với nghiệp dư võ thuật ban? Rất lợi hại đích ánh mắt. Bất quá ta cũng học quá võ thuật…”

“Hắn học chính là chuyên nghiệp vật lộn.”

Một câu lời còn chưa dứt, kia không có nghĩa khí đích tên liền lùi về góc tường đi, xem ra tuyệt đối không chịu đem đệ đệ của ta trở thành đệ đệ của hắn. Người nhát gan, ta quyết định lần thứ hai cùng hắn tuyệt giao, khiếm hạ kia hai trăm nguyên coi như tinh thần bồi thường tốt lắm.

Ngoại viện nội viện đều không, ta có thể làm sao bây giờ mà? Vì thế, ở ánh nắng tươi sáng đích ngày đó, ta chỉ hảo đi theo đệ đệ ngoan ngoãn đi rồi.

Xem đến nơi đây, ngươi nhất định đã cho ta hội thực thảm đi? Ha ha, sai lầm rồi, ta tốt lắm, phi thường tốt.

Đệ đệ đến đây, ta muốn quay về ký túc xá đi, hắn nói không được ta ngay cả tục lên mạng vượt qua hai mấy giờ. Ngày mai tái viết đi, cúi chào.

( thứ hai phong thư )

Thiên sứ hảo, lại cho ngươi viết thư .

Lần trước viết thư viết đến một nửa, đệ đệ đã tới rồi.

Lần trước nói đến na? Nga, đúng rồi, nói đến ta ngoan ngoãn đi theo đệ đệ đi rồi. Không có biện pháp, ai kêu hắn là đệ đệ của ta mà? Nếu hắn là anh của ta, ta xác định vững chắc ăn được hắn chết tử đích, bị chết không thể chết lại.

Hiện tại ta là hắn ca, đành phải bị hắn đoán chừng .

Ta như thế nào liền như vậy dốt nát, so với hắn sớm xuất thế như vậy một năm mà? Nhất định là ba mẹ bất công, bọn họ cho dù phải cố gắng, cũng nên chờ đệ đệ sinh ra về sau tái cố gắng, bất quá đệ đệ dường như cũng là bọn hắn cố gắng ra tới, này bút hồ đồ trướng lại như thế nào quên đi? Đang lo lắng tính toán sổ sách, áo bỗng nhiên bị người linh ở.

“Hướng na đi?” Vừa nhấc đầu, đệ đệ đen kịt đích mặt ngay tại trước mắt.

Ta vội vàng phát huy ca ca tinh thần, tận khả năng khom lưng uốn gối địa cười, cung bối nói: “Đương nhiên là đệ đệ đi đâu ta đi na.”

“Hừ.” Đệ đệ sắc mặt càng hắc.

Ta chỉ buồn cười đắc càng hoan: “Không hỗ đi qua trường quân đội lịch lãm, ngay cả nói lầm bầm đều so với trước kia dễ nghe.”

Đệ đệ so với khủng long còn đáng sợ đích ánh mắt bắn lại đây, giống hỏa lực cường đại đích tham bắn đăng dường như ở ta cố gắng cười ra độ cung đích trên mặt quét hai cái qua lại, theo cái mũi hừ đi ra vài: “Biết hiện tại nên làm gì sao?”

“Đúng rồi, nên làm gì?” Ta là ca ca thôi, ca ca đương nhiên hẳn là khiêm tốn hướng đệ đệ thỉnh giáo, cái này gọi là không ngại học hỏi kẻ dưới.

“Hẳn là tỉnh lại!” Đệ đệ rốt cục phát hỏa , hướng ta rống giận.

Ta lập tức ải một cái đầu, lui ra phía sau hai bước gật đầu: Đúng vậy là, hẳn là tỉnh lại.”

Ai, như thế nào đầu năm nay làm ca ca, đều cùng làm tiểu Nhật Bản trước mặt Hán gian dường như nan a?

“Biết nên tỉnh lại cái gì sao?”

Đúng vậy a, nên tỉnh lại cái gì?” Ta càng thêm khiêm tốn về phía đệ đệ thỉnh giáo. Cái này gọi là khiêm tốn đích mỹ đức.

Đệ đệ đích mỹ đức liền không được tốt lắm , mỗi lần ta hướng hắn thỉnh giáo, hắn đều đã lộ ra một bộ hổn hển đích biểu tình đến. Lần này cũng không ngoại lệ, hắn lại bắt đầu hoành cái mũi trừng mắt: “Ngươi còn dám hỏi ta?”

Ta vội vàng cúi đầu, chính mình túm ngụ ở chính mình hai đáng yêu đích tròn tròn lỗ tai, cúi đầu nhận sai: “Ta biết sai lầm rồi, ta hẳn là tỉnh lại.”

Ngàn vạn lần không cần khấu trừ của ta sinh hoạt phí, cầu ngươi .

Của ta nhận tội thái độ nhất định không tồi, đệ đệ sắc mặt dịu đi điểm, nho nhỏ hừ một tiếng: “Ngươi như thế nào làm ca ca đích, rời tách ngươi xa một chút đã kêu nhân lúc nào cũng khắc khắc lo lắng. Biết ta đến ngươi trường học làm gì sao?”

Đúng vậy a, ngươi tới ta trường học làm gì?” Đệ đệ a, xem ở ta đây sao thành khẩn thỉnh giáo đích phân thượng, ngươi sẽ không nếu hắc nghiêm mặt . Mặt của ngươi tối sầm, ta này sinh hoạt phí đích tiền đồ đều là hắc đích, của ta không trung cũng liền đen.

“Còn không đều là vì ngươi! Ngươi ngươi ngươi…” Đệ đệ bỗng nhiên rống to, chấn đắc ta lỗ tai đều nhanh điếc, hắn vươn thâm đủ lực sát thương đích thủ, huy hướng hắn đáng thương thành thật đích ca ca đích anh tuấn xinh đẹp đích mặt: “Ca ngươi ngươi ngươi… Không được giận con ngươi! Ngươi dám giận con ngươi ta liền…” Bản thủ bản cước mạt mắt của ta da.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, đôi mắt của ta đã muốn đỏ.

“Từ từ, từ từ, ngươi ngươi ngươi… Ngươi ngươi không cho ngươi khóc, có nghe thấy không, ngươi dám khóc ta liền…” Hắn lại bắt đầu luống cuống tay chân đào túi tiền tìm khăn tay.

Cũng đã chậm, mắt của ta lệ không nghe sai sử, đã muốn lạch cạch lạch cạch trời mưa dường như đến rơi xuống.

Nhiều nếp nhăn đích khăn tay bị đệ đệ từ trong túi tiền xả đi ra, liền hướng ta trên mặt tắc, giống hận không thể bắt nó nhét vào lổ mũi của ta trong mắt dường như.

“Không được khóc, ca không cho ngươi khóc. Ngươi đều nhiều hơn lớn, mắng hai câu ngươi sẽ khóc, ngươi thật sự là, hắc, ngươi thật sự là…”

Ta phát huy ca ca tinh thần, chịu được hắn tay chân vụng về địa lấy tay quyên chà đạp ta non trắng noãn bạch đích mặt, ủy ủy khuất khuất địa nghẹn ngào : “Ngươi rống ca ca…”

“Được, ta không rống ngươi.”

“Lâu như vậy không gặp, ngươi lại đem mặt bản đắc tượng ca khiếm ngươi đồ ngốc dường như.”

“Được, tính ta khiếm ngươi đồ ngốc, được rồi đi?”

Ta hút hút cái mũi, còn thật sự địa cò kè mặc cả: “Vẫn là số nguyên hảo, coi như ngươi khiếm ta ba trăm đi.”

A, vì cái gì đệ đệ đích mặt dường như ở run rẩy. Ân, không thể thực đem hắn làm cho nóng nảy, đệ đệ tính tình không tốt, cho dù ta tính tình tốt như vậy đích bỗng nhiên thiếu người khác ba trăm ta cũng sẽ cấp.

Ta vội vàng giật nhẹ hắn đích tay áo, đem mau khô đích nước mắt bài trừ cuối cùng một giọt, phải trụy không ngã địa bắt tại trên gương mặt, nhẹ giọng hỏi: “Đệ, ca có thể hỏi ngươi chuyện này sao?”

Đệ đệ nhận thức tài dường như thở dài: “Ngươi hỏi.”

“Cái kia… Ca đích sinh hoạt phí ngươi đều mang tới chưa?”

“…”

“Cái kia… Ca đích sinh hoạt phí, vẫn là ca chính mình bảo quản tốt lắm.”

“…”

Ta nhìn đệ đệ đọng lại đích mặt, trong lòng đĩnh hư đích. Cũng khó trách đệ đệ tức giận, bỗng nhiên gọi hắn cầm trên tay nắm giữ đích tiền lấy ra nữa, cho dù là ta cũng nhất định hỏa.

Tuy rằng kia vốn liền không phải của hắn sinh hoạt phí, nhưng này rốt cuộc là trắng bóng đích tiền mặt a.

Ta quyết định lui từng bước, thật cẩn thận hỏi: “Bằng không, ngươi trước cấp ca một nửa?”

Đợi một hồi, ta quyết định lui nữa từng bước: “Cấp một phần ba cũng đúng.”

Đệ đệ đích ánh mắt thực lượng a, hai ngọn cường lực đăng dường như. Ta có thể thông cảm, ai dám hỏi ta đòi tiền ta có thể lần tứ trản cường lực đăng.

Được rồi, ta cắn răng, liền lui cuối cùng từng bước, tuyệt đối không hề nhượng bộ : “Một phần tư! Liền một phần tư, đệ đệ a, không thể bớt, đó là ta đích sinh hoạt phí nha.”

Ta chờ đợi một phút đồng hồ, tựa như chờ đợi một thế kỷ.

Nếu bọn ngươi đợi một thế kỷ, ngươi có thể không nhượng bộ sao?

“Một phần năm cũng tốt.”

“Nếu không… Một phần sáu?”

“Thất… Thất phần có nhất?” Thiệt tình đau a, ta thanh âm đều run lên .

Đến cuối cùng…”Được rồi, ca ca cũng không có thể cùng ngươi rất so đo, ta tạm thời không nói chuyện sinh hoạt phí, trước đem ngươi mới vừa khiếm của ta ba trăm thanh toán đi.”

“Ca…” Cừ thật, làm cho ca ca thối lui đến cuối cùng từng bước, hắn mới tha dài âm điệu mở miệng, lấy được toàn bộ thắng lợi còn vô tình dường như, chẳng những không cười, hơn nữa tốn hơi thừa lời dường như hỏi: “Ngươi nhìn thấy ta, trừ bỏ tiền liền nghĩ không ra cái khác sự ? Vẫn là ta trên trán tạc cái tiền tự?”

Ai trên trán tạc cái tiền tự? Đệ đệ rõ ràng ở khai ta vui đùa thôi. Xem nhẹ mặt sau một câu, ta nghiên cứu một chút hắn nói đích câu nói đầu tiên. Trừ bỏ tiền còn có chuyện gì? Ta trầm tư suy nghĩ, rốt cục trong đầu linh quang chợt lóe.

“Nga, đúng rồi!” Ta vỗ đùi: “Ngươi gần đây không phải chính nghiên cứu máy tính gì đó sao? Đối internet có quen hay không? Ai, ta lần trước ở tín lý cùng ngươi nói đích cái kia ( ngón tay ngoắc ngoắc mỹ nữ đến ) đích trang web, hảo địa phương a, chính là không biết như thế nào bỗng nhiên không thể đi lên . Hắc hắc, đệ, ngươi giúp ca nghĩ muốn cái biện pháp được không?”

Ta chính khoa tay múa chân địa đối đệ đệ giải thích cái kia trang web có bao nhiêu hảo, hơn nữa có thể liên nhận được một cái ký có thể truy nữ sinh lại có thể truy nam sinh đích trang web, bỗng nhiên trên môi đụng tới một mảnh mềm ấm áp gì đó.

“Ô ô…” Ta thất thần, trong đầu loạn thành một đống.

Đệ đệ phóng đại đích mặt.

Đệ đệ phóng đại đích cái mũi, bính của ta cái mũi.

Đệ đệ phóng đại đích ánh mắt, nhìn chằm chằm đôi mắt của ta.

Hết thảy đều rối loạn, hắn còn cắn ta đích môi.

Không nên, ta là ca ca, hắn tái mất hứng cũng không có thể nói cắn liền cắn.

Hắn chẳng những cắn ta đích môi, còn dùng sức kháp của ta cằm, giống muốn ta mở ra khớp hàm dường như.

“Ô ô ô…” Ta khẩn trương lên, chẳng lẽ hắn cắn môi, còn muốn cắn lưỡi đầu? Thân thể là cách mạng đích tiền vốn, ta ở đệ đệ đích áp bách hạ không thể không bỏ qua tiền tài giữ lại tiền vốn.

Kia ba trăm không tính toán gì hết rồi, không cần cắn ta. Ta mới vừa há mồm vừa định tuyên bố đầu hàng, đệ đệ đích đầu lưỡi liền phác tiến vào.

“Ô ô… Ô ô ô… Ngô ngô…” Cứu mạng! Kia ba trăm ta không cần rồi!

“Ca, ngươi ngoan điểm.”

Ta mắt choáng váng, mọi người đầu lưỡi dường như đều đĩnh vội đích, hắn như thế nào còn có thể bớt thời giờ, mơ hồ không rõ nói ra câu này bao hàm uy hiếp trong lời nói?

“Ngô… Ừ… Vù vù…” Không cần cắn ta đích đầu lưỡi, không cần cắn ta đầu lưỡi!

Ta nữu đến nữu đi, “A!”, kêu thảm thiết đứng lên, hắn thực cắn ta.

Đau, nước mắt dũng vành mắt mà ra.

Đệ đệ dọa trắng mặt, đột nhiên buông ra ta, lại bắt đầu luống cuống tay chân địa đào khăn tay: “Đừng khóc đừng khóc.”

“Ngươi cắn ta…”

“Ai kêu ngươi lộn xộn, hại ta không có đắn đo hảo.”

“Ngươi cắn ta… Ngươi cắn ca ca…”

“Không được khóc!” Đệ đệ rống.

Nước mắt lạch cạch lạch cạch đến rơi xuống, ta phát huy ca ca tinh thần, biết miệng, ủy ủy khuất khuất địa lui thành một đoàn, mắt to hai mắt đẫm lệ mông lung xem xét hắn: “Ngươi rống ca ca…”

“Lập tức câm miệng, ta cho ngươi năm trăm sinh hoạt phí.” Đệ đệ lạnh lùng nói.

Năm trăm? Ta ách dường như lập tức tiêu âm, ngoan ngoãn nhìn đệ đệ.

“Năm trăm.” Ta nhỏ giọng nhắc nhở.

“Ca…” Đệ đệ cau mày, nhỏ giọng hỏi: “Nếu hôn ta một chút có năm trăm, ngươi khẳng sao? Không được chuồn chuồn lướt nước(hời hợt) dường như, muốn tới thật sự, giống vừa mới ta đối với ngươi giống nhau.”

Thân một chút năm trăm? Rất sa đọa . Ta chính là ca ca, hơn nữa là sinh viên.

“Không được, “Ta lắc đầu: “Này việc háo lượng hô hấp, nói như thế nào cũng muốn bảy trăm đi.”

“…”

Ách, xem ra không thể công phu sư tử ngoạm. Ta có chút hối hận, vội vàng sửa miệng: “Sáu trăm cũng thành.”

Một phút đồng hồ qua đi, ta cảm giác lại giống qua một thế kỷ.

Ai có thể chịu được trong vòng một ngày đợi hai cái thế kỷ? Một cái hôn nhẹ giá trị mấy trăm khối nha, của ta thiên sứ.

Ta lại thay đổi lập trường, cắn răng gật đầu: “Hảo, năm trăm liền năm trăm!”

Đệ đệ vẫn là không lên tiếng.

Lòng tham là muốn chịu trừng phạt đích, nhìn, hảo hảo đích kiếm tiền cơ hội mau bay. Ta cắn chặc răng nanh, thật cẩn thận hỏi thăm: “Nếu không… Bốn trăm?” Ta hận không thể đánh chính mình hai cái bàn tay, vừa rồi như thế nào không một hơi đáp ứng mà? Năm trăm, năm trăm a!

“Ba trăm cũng đúng, ca cũng không tốt lắm lấy tiền của ngươi.”

“Hai trăm?”

“… Một trăm…” Lổ mũi của ta lên men, tiền vì cái gì tổng trưởng cánh mà? Một … không … Lưu ý liền đều bay, ta kiên nghị địa nhắc lại: “Liền một trăm, đệ, ngươi cũng ngượng ngùng đem ca làm cho rất tuyệt có phải hay không?” Ta lộ ra sở trường đích đáng thương dạng nhìn đệ đệ.

Rốt cục, đệ đệ thật vất vả, không thở nổi dường như “Ân” một tiếng.

Việc này không nên chậm trễ, ta chủ động phác đi lên.

Ôm lấy đệ đệ đích cổ cảm giác thật tốt, tựa như ôm lấy trắng bóng đích tiền mặt. Nga nga, của ta tân giày chơi bóng, của ta tân máy tính, có thể mỗi ngày ăn bánh ngọt cùng kem!

“Muốn hay không cắn môi?” Hừ, ca ca chính là ca ca, phục vụ chu đáo đó là đệ đệ không đắc so với đích.

“Nho nhỏ đích cắn.”

“Yên tâm, nhất định không cắn thương ngươi.” Đem đệ đệ cắn chạy ai trả thù lao a? Ta cũng không phải ngốc tử.

Cứ như vậy, câm miệng không khóc là năm trăm, hôn một cái là một trăm, ta một ngày buôn bán lời sáu trăm.

Ha ha, đệ đệ đã trở lại, ta tốt lắm, thật tốt.

Không xong không xong, đệ đệ lại tới nữa, hắn như thế nào mỗi lần cũng biết đến này bắt ta mà? Xem ra lần sau ta muốn đổi võng già mới được, phải cho hắn biết ta cấp nữ hài tử viết thư, không mắng tử ta mới là lạ mà.

Liền viết đến nơi đây, tái kiến.

( đệ tam phong thư )

Thiên sứ hảo!

Hôm nay tâm tình thực không xong, quả thực không xong thấu .

Sáng sớm đứng lên, của ta miệng rất đau, bởi vì đệ đệ ngày hôm qua cắn ta, thật sự là hơi quá đáng, hắn cư nhiên cắn ta, cắn ta nha. Tuy rằng cho tiền, nhưng là tiền không phải vạn năng đích thôi.

Khi ta miệng rất đau đích thời điểm, liền gặp đã tới chưa cốt khí trương được gọi là. Hừ, người này lâm trận bỏ chạy không Cố huynh đệ nghĩa khí, ta thấy đến đương nhiên không có hoà nhã màu, không ngờ hắn nhìn thấy ta càng thêm không có hoà nhã màu, biểu tình tựa như thấy quỷ dường như, đánh giá ta nửa ngày đột nhiên hỏi: “Miệng của ngươi làm sao vậy?”

Nói lên này ta liền nhớ lại đệ đệ đích không đúng, bất quá đệ đệ nếu không đối cũng là đệ đệ của ta, ta quyết định không bao giờ … nữa đối trương được gọi là này không chịu đem đệ đệ của ta trở thành đệ đệ của hắn đích bại hoại nói đệ đệ của ta đích nói bậy. Cho nên ta giả bộ rất sung sướng đích bộ dáng, lấy ra đệ đệ cho ta đích sáu trăm khối ở hắn không coi vào đâu giơ giơ lên, nói cho hắn biết ta như thế nào biết cách làm giàu, cuối cùng tổng kết nói: “Kỳ thật tiền không phải nan tránh, liền nhìn ngươi có hay không cái kia tư cách.”

Thiên sứ, ngươi nói đến lúc này, trương được gọi là hẳn là ngượng ngùng đúng hay không? Hẳn là thực hâm mộ đúng hay không? Hẳn là chảy nước miếng hối hận hắn ngày hôm qua ném khí của ta hành vi đúng hay không?

Sai lầm rồi, chỉ biết ngươi hội sai.

Trương được gọi là sau khi nghe, cư nhiên vẻ mặt không cho là đúng địa nói: “Ngươi đừng hối hận.”

“Hối hận? Nói lầm bầm, ngốc tử mới sẽ hối hận.”

“Thực không hối hận?”

“Không hối hận.”

“Ta nói một câu nói, ngươi xác định vững chắc lập tức hối hận.”

“Ngươi nói một câu nói, ta xác định vững chắc không hối hận.”

Chúng ta như vậy dây dưa nửa giờ, sau đó trương được gọi là ho khan một tiếng: “Gì tiếu nhai tối hôm qua nói với ta, nếu ngươi khẳng thân hắn một chút, hắn có thể cho ngươi một ngàn.”

“… Một ngàn.”

“Hơn nữa hắn sẽ không cắn người.”

Ân, trương được gọi là lại sai lầm rồi. Hắn nói không chỉ một câu, mà là hai câu.

Bởi vì hắn nói không chỉ một câu, cho nên ta thực đương nhiên địa hối hận .

Hối hận là một loại phi thường khó chịu đích tư vị, cái loại này khó chịu tựa như đệ đệ một ngày bất hòa ta nói chuyện, thẳng dùng chuông đồng đại đích ánh mắt xem xét ta dường như. Ta khó chịu địa nói lầm bầm nửa ngày, do dự nửa ngày, lo lắng nửa ngày, cuối cùng quyết định đi làm điểm có tính kiến thiết chuyện.

Ta chạy đi tìm gì tiếu nhai, hắn không khó tìm, lớp học một nửa nam sinh cùng toàn bộ nữ sinh cũng biết hắn yêu ở địa phương nào thượng tự học. Ta tìm được hắn tự học đích địa phương, bắt đầu ở bên cạnh hắn chuyển động.

Chậm rãi đánh giá, ngươi đừng nói, gì tiếu nhai thật đúng là đích rất tốt xem, cái mũi là cái mũi ánh mắt là ánh mắt, miệng… Đương nhiên cũng là miệng.

Đừng cho là ta không biết ngươi muốn nói gì, ta đương nhiên không là bởi vì hắn có tiền mới đúng hắn vài phần kính trọng. Bất quá có tiền cũng không phải chuyện xấu.

Từ từ, nói đến làm sao? Đối, nói đến miệng hắn ba là miệng. Ngay tại ta tán thưởng hắn kia trương mỏng manh đích miệng khi, kia miệng bỗng nhiên liệt khai nở nụ cười, nguyên lai gì tiếu nhai sớm thấy ta, chính là không lên tiếng.

Hắn bắt đầu nói với ta nói.

“Ngươi tìm ta?”

“Đối.” Ta gật đầu.

“Ngươi tìm ta có việc?”

“Đối.” Ta tiếp tục gật đầu.

Gì tiếu nhai đĩnh 跩, đối ta thực không kiên nhẫn, hắn nhấc tay lộng tùng quần áo trong tối mặt trên đích nữu khấu trừ, giống như cùng ta nói chuyện hội cảm thấy được bực mình: “Có chuyện gì?”

Ta thành thật nói thẳng: “Muốn tìm ngươi chứng thật một vấn đề.”

“Vấn đề gì?” Hắn nhíu mày đích bộ dáng thật thú vị, thoạt nhìn không lớn hung, ngược lại man đẹp trai đích.

“Ở chứng thật vấn đề này tiền, trước tiên ta hỏi một người vấn đề.”

Hắn trở mình cái xem thường: “Nói mau.”

Ngươi xem, hiện tại đích người trẻ tuổi thật không có có lễ phép, ta bất quá là dùng có điều,so sánh kỹ xảo đích nói chuyện nghệ thuật mà thôi, hắn liền vẻ mặt không thoải mái đứng lên.

Ta chỉ hảo hỏi: “Ân… Cái kia… Cái kia…” Khi ta nói đến người thứ ba cái kia khi, gì tiếu nhai đã muốn bắt đầu bất mãn địa xem xét ta , ta chỉ hảo thẳng hỏi: “Ngươi có phải hay không rất có tiền?”

Nếu hắn có thể ra một ngàn đích giá trên trời, nhất định phải rất có tiền mới được.

“Như thế nào, ngươi muốn mượn?”

“Không không, ” ta xua tay, nhìn xem lớp học thượng cái khác vùi đầu tự học đích cùng học, thấu qua đi nhỏ giọng hỏi: “Trương được gọi là nói ngươi nói bậy. Hắn nói ngươi…”

“Hắn nói ta khẳng dùng một ngàn đổi ngươi một cái hôn đúng không?” Gì tiếu nhai không thèm quan tâm địa nói ra: “Ngươi bị lừa, ta không nói như vậy quá. Ta như thế nào hội cùng trương được gọi là nói lời này? Hắn tiểu tử kia đối với ngươi còn không…” Hắn bỗng nhiên nhắm lại miệng, tựa hồ cảm thấy được chính mình nói không nên nói đích.

Ta sửng sốt.

Mắc mưu? Ta chỉ biết, cắn răng cắn răng tái cắn răng, trương được gọi là tiểu tử kia liền một bụng ý nghĩ xấu. Hừ, lại còn nói cái gì câu nói đầu tiên có thể bảo ta hối hận, hại ta thiếu chút nữa hối đoạn trường tử.

Ta giận.

Gì tiếu nhai bỗng nhiên còn nói: “Bất quá… Nếu ngươi nói cấp một ngàn là có thể thân ngươi một hơi, ta nói không chừng hội đáp ứng.”

Một ngàn? Hắn nói một ngàn a!

“Vậy ngươi lần trước ngăn lại ta ở trên đường kia một lần…”

“Qua đi đích không tính toán gì hết.”

Lại trướng! Qua đi đích vì cái gì không tính toán gì hết, ta bất mãn địa trừng mắt hắn. Bỗng nhiên, ta nghĩ đến một cái tốt lắm đích biện pháp,

“Ngươi chờ một chút.” Ta đối gì tiếu nhai nói câu, nhanh như chớp chạy ra đi.

Ta sợ để cho trở về đích thời điểm hắn liền mất, cho nên chạy trốn bay nhanh, chỉ chốc lát, thở phì phò lại chạy về đến. Thật là, chờ ta có tiền , nhất định phải chính mình mua cái có thể ghi âm đích MP3.

Ta lấy ra MP3 đưa tới gì tiếu nhai trước mặt, hắn đứa ngốc dường như nhìn ta.

“Nói miệng không bằng chứng, chúng ta ghi âm.” Ta đè xuống ghi âm kiện: “Thân một chút, ngươi liền cho ta một ngàn, đúng không?”

Gì tiếu nhai như vậy so với không mắt trợn trắng còn khó hơn xem, trong cổ họng kêu càu nhàu vài tiếng, thở dài dường như trả lời: “Đối.”

Thật là, phải ngươi nói một chữ mà thôi, cũng như vậy cho ta sắc mặt xem. Ta thu hồi MP3, vừa lòng địa xoay người bước đi.

“Uy uy!” Gì tiếu nhai gọi ta lại: “Liền như vậy đi rồi?”

“Còn lưu lại để làm chi?”

“Ngươi không phải… Ngươi không phải tính toán…” Gì tiếu nhai ninh khởi mi, bất mãn mà đem thủ hoàn đứng lên, một bộ tính toán đánh đích bộ dáng: “Ngươi có phải hay không ở đùa giỡn ta?”

Hừ, bởi vì lộ ra điểm cánh tay cơ thể đến ta chỉ sợ ngươi? Dĩ vãng ta là sợ đích, chính là hiện tại đệ đệ của ta đến trường học , ngươi có lá gan liền đánh đệ đệ của ta đích ca ca nhìn xem.

Ta nhấc chân bước đi, vừa ra khỏi cửa, lập tức cầm trên tay đích bảo bối chạy như điên mà đi.

Đi đâu? Đương nhiên là đi tìm đệ đệ nha.

“Đã chạy đi đâu? Một … không … Gặp ngươi sẽ không có bóng dáng.” Đệ đệ vừa thấy ta liền dựng thẳng cái mũi trừng mắt.

Ngươi đừng hung, ta với ngươi tính toán sổ sách mà.

Ta đặt mông ở trên giường ngồi xuống: “Đệ đệ, làm đệ đệ đích cũng không thể lão con dế chịu thiệt. Ngày hôm qua chuyện, ca ca ta hối hận .”

“Thân đều hôn còn có thể hối hận? Nếu không ta hôn trà lại ngươi hai cái.” Đệ đệ nói làm liền làm, lập tức đi tới.

“Không không không, ” ta vội vàng xua tay, đem MP3 nhấn một cái, truyền phát tin vừa mới đích phấn khích đối thoại: “Thế nào? Một ngàn, có nghe thấy không? Là một ngàn! Ca ca ngươi cũng coi như không tồi rồi, giá như vậy cao. Ngươi là đệ đệ, ta cho ngươi đánh cái bát chiết tốt lắm, tám trăm. Ngươi ngày hôm qua chỉ cho một trăm. Như vậy, ngươi mau đưa kia bảy trăm bổ toàn bộ, sau đó ngoan ngoãn quay về đi trường học đi học.”

“Trở về?” Đệ đệ đích sắc mặt không thế nào hảo, dinh dưỡng không đủ sao? Thanh đích.

Đúng vậy a, trở về hảo hảo đọc sách, ngươi đó là trường quân đội, sớm làm trở về hướng huấn luyện viên nhận sai, ít điểm xử phạt.” Ta nói: “Đương nhiên, đi phía trước đem khiếm của ta bảy trăm đưa ta.”

Ta nhiều công bình, trả lại cho hắn đánh cái bát chiết, tính có nghĩa tức giận. Thân huynh đệ cũng muốn minh tính toán sổ sách, thiên sứ ngươi nhớ kỹ.

Chính là dường như đệ đệ không như vậy cảm thấy được, hắn lại dựa vào đã tới. Hắn vóc dáng cao lớn, nhất dựa vào lại đây, trên cao nhìn xuống đích, tựa như đem ngày che khuất giống nhau, ta trước mắt nhất thời âm trầm, lạnh buốt đích.

“Tám trăm một cái có phải hay không?” Không xong, này có phải hay không tốn hơi thừa lời thanh? Chẳng lẽ hắn ngại bát chiết còn chưa đủ? Lòng tham…

“Hắc, đừng nóng vội, có chuyện chậm rãi nói, đệ đệ… Đệ đệ… Ai nha!”

Đừng trách ta kêu đắc thê thảm, làm một khối khổng lồ đích thân thể hướng ngươi thẳng tắp áp lại đây khi, ngươi hội kêu đắc so với ta càng thê thảm. Đáng thương nhất chính là, ta còn không có kêu lên nghiện, miệng cư nhiên đã bị che lại .

Đệ đệ cắn của ta môi, đầu lưỡi hung hăng địa dò xét tiến vào. Uy uy, ta là anh của ngươi, không là địch nhân của ngươi, đừng như vậy công thành chiếm đất đích cứng rắn đến.

Công thành chiếm đất, hắc hắc, của ta thành ngữ dùng đắc cũng không tệ lắm thôi.

Ai nha đây là cái gì lúc, cư nhiên còn muốn thành ngữ, ta quýnh lên, chợt nhớ tới, không xong, giá còn không có nói định mà, ngày hôm qua cái kia có thể đánh bát chiết, nhưng là đệ đệ cũng không có thể vĩnh viễn ưu đãi a, lần này đích nhất định phải toàn bộ giới.

A! Kề tai nói nhỏ? Kề tai nói nhỏ phải song lần, cắn đau phải gấp ba.

Dù sao đệ đệ phải tiền trả, ta cũng không có như thế nào giãy giụa, trừ hắn ra cắn đắc ta thật sự lợi hại .

Thật vất vả đệ đệ gây sức ép xong rồi, ta mới há mồm thở dốc, biên thở Biên Hoà hắn tính toán: “Hôn ít nhất mười hạ, cắn lỗ tai ngũ hạ, ta khả nói cho ngươi biết, kề tai nói nhỏ phải…”

“Hôn ngươi mười hạ, ” đệ đệ hắc nghiêm mặt nói: “Của ta giá là thân một chút một vạn, ngươi là ca ca, ta cho ngươi đánh cái bát chiết, thân một chút liền tám ngàn.”

“Cái gì?”

“Tổng cộng hôn ngươi mười hạ, ngươi khiếm ta tám vạn.”

“Cái gì? !”

“Kề tai nói nhỏ kia vài cái, coi như ta miễn phí đưa tặng.” Đệ đệ lạnh lùng địa xem xét ta: “Vốn hẳn là coi như ngươi một vạn ngày mồng một tháng năm hạ đích.”

“Cái gì! ! !”

Ta trợn tròn mắt.

Này cái gì thế đạo? Đầu năm nay làm ca ca đích đều thảm như vậy?

“Ta ta ta… Ta vừa rồi không có bảo ngươi hôn…” Ta sỉ run run sách.

“Thu hàng nghĩ muốn không tiếp thu trướng a?” Đệ đệ ngưu trừng mắt, ta cả người đều mềm nhũn, run run đắc lợi hại hơn.

“Chính là… Chính là… Ta không có tiền.” Hắn hội đánh ta đích, hắn nhất định đánh ta. Không cần rồi, lớn như vậy còn muốn bị hắn ôm đến trên đầu gối đánh đòn, ta không cần!

Đệ đệ mày rậm dựng thẳng lên đến, nguy hiểm địa dựa vào lại đây.

Ta vội vàng hai tay băng bó mông lui về phía sau: “Không cần đánh ta! Không cần đánh!”

“Kia trả thù lao.”

“Không có tiền…” Ta vẻ mặt cầu xin. Sinh hoạt phí đều là đệ đệ trông nom đích.

Ngày hôm qua kia sáu trăm? Ngươi đừng nghĩ muốn, đánh chết ta cũng không lấy ra nữa.

Đệ đệ khi dễ ca ca, không có thiên lý. Ta càng nghĩ càng ủy khuất, ánh mắt đỏ lên.

“Không được khóc!”

Hắn nói chưa dứt lời, vừa nói ta liền nhịn không được : “Ô ô ô… Ô ô ô…” Ta một phen lệ một phen nước mũi địa bắt đầu gào khóc.

“Ngươi khi dễ ca ca…”

“Câm miệng!”

Ta lắp bắp kinh hãi, mặt trời mọc từ hướng tây ? Ta khóc đắc như vậy thương tâm, hắn cư nhiên rống đắc so với bình thường còn hung. Đệ đệ như vậy hung, ta đương nhiên địa câm miệng, câm điếc dường như nhìn hắn.

“Tái rụng một giọt nước mắt ta liền biển ngươi!”

Hảo hung… Mặt trời mọc từ hướng tây … Ta ủy khuất địa nhu dụi mắt, cúi đầu.

Này phá hư tiểu tử, cư nhiên đối ca ca như vậy bất kính, nếu ta có như vậy cao đích vóc dáng, lớn như vậy đích thủ kính, một cái bàn tay sẽ đem ngươi thiên đến góc tường đi.

Cúi đầu thật lâu, không có nghe được động tĩnh, ta con mắt trộm hướng lên trên chọn.

“Ca, ta mệt mỏi.”

“Ách?”

“Ta muốn ngủ.”

Nga? Vũ quá trời trong sao? Ta phóng tâm mà ngẩng đầu: “Đệ đệ, ngươi chừng nào thì quay về trường học? Cấp ca ca tiền, ca ca giúp ngươi mua phiếu trở về đi.” Có thể khấu trừ một chút thủ tục phí, kiếm một chút bồi thường hôm nay đích tổn thất.

“Ai nói ta phải đi về, ngươi còn khiếm ta tám vạn không còn mà, chờ ngươi còn tiền ta tái trở về.”

Hắn thật sao a? Ta giống bị sương đánh, héo cổ. Tám vạn, ta cả đời cũng còn không khởi.

“Ngươi một buổi tối đích công phu có thể trả hết nợ.”

Cái gì? Ta không dám tin địa nhìn đệ đệ.

Đệ đệ đối ta ngoắc ngoắc đầu ngón tay: “Ngươi lại đây, ta cho ngươi biết nên làm cái gì bây giờ.”

Thiên sứ, ngươi nói ta như thế nào liền như vậy dốt nát mà? Ta thật sự ngốc hồ hồ thấu đi lên.

Tiếp theo… Môn quan , cửa sổ đóng, màn hạ, chăn đá văng, gối đầu không thấy … Ta đau một buổi tối, đệ đệ ngày hôm sau đứng lên nói: “Ta là trường học phái lại đây ở các ngươi trường học làm đệ tử trao đổi đích, phải tại đây đãi một cái học kỳ.” Hắn đắc ý dào dạt nhìn nhe răng trợn mắt đích ta: “Ca, ngươi có phải hay không muốn hỏi ta vì cái gì một buổi tối đánh cho ngươi cả người đau có phải hay không?”

Ta gật đầu, đau quá a.

“Đây không phải là đánh, kia kêu yêu.” Đệ đệ đối ta trong nháy mắt: “Ngươi thất thân .”

Thất thân? Như thế nào không cá nhân nhắc nhở một chút?

Cái kia, thiên sứ nha, thất thân không phải nữ đích mới có thể gặp đến chuyện sao?

—————————————————————-

Quyển sách từ lâu lan TXT tiểu thuyết diễn đàn 【 mê luyến ♀ ngân 】 vi ngài sửa sang lại chế tác

Càng nhiều TXT hảo thư kính thỉnh đăng ký www. lltxt. com

Phụ: 【 bản tác phẩm đến từ hỗ network, bản nhân không làm gì phụ trách 】 nội dung bản quyền về tác giả tất cả

—————————————————————-

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s