Kill me…. with your kisses

Ca ca cấp thiên sứ tín

—————————————————————-

Quyển sách từ lâu lan TXT tiểu thuyết diễn đàn 【 mê luyến ♀ ngân 】 vi ngài sửa sang lại chế tác

Càng nhiều TXT hảo thư kính thỉnh đăng ký www. lltxt. com

Phụ: 【 bản tác phẩm đến từ hỗ network, bản nhân không làm gì phụ trách 】 nội dung bản quyền về tác giả tất cả

—————————————————————-

Ca ca cấp thiên sứ đích tín ( toàn bộ )BY phong lộng

Ca ca cấp thiên sứ đích tín

Mọi người hảo, từ lần trước đăng ca ca cấp đệ đệ đích tín sau, rất nhiều người ép hỏi ca ca ta cấp thiên sứ đích tín đích rơi xuống. Trời ạ, như thế nào có thể bức đáng yêu đích thiên sứ ta mà? Ca ca không viết thư cho ta, ta cũng không thể buộc hắn viết thôi.

Thượng đế phù hộ, trải qua đáng kể chờ đợi, ca ca rốt cục cấp thiên sứ viết thư , tuy rằng viết đắc rối tinh rối mù, rắm chó không kêu, bất quá trải qua thiên sứ ta các phương diện đích tu chỉnh, cuối cùng có thể nhập mọi người đích mắt, hơi chút hiểu biết một chút sự tình đích phát triển trải qua cao trào kết cục.

Kế tiếp, thỉnh xem ――《 ca ca cấp thiên sứ đích tín 》( thiên sứ tu chỉnh hãy — vì gia tăng thú vị tính, thiên sứ căn cứ ca ca đích tín đích hoàn cảnh tình huống, tăng thêm một ít trong tưởng tượng đích hành vi động tác hình dung từ rồi. )

Đệ một phong thơ là đại khái ba tháng trước thu được đích, nội dung như sau.

Thiên sứ, nhĩ hảo.

Ta biết ngươi nhất định sẽ hỏi ta được không, ta đoán ngươi hiện tại nhất định cho rằng ta quá đắc không thế nào hảo. Bất quá ta muốn nói cho ngươi, ta quá rất khá, phi thường tốt.

Không tồi, đệ đệ đến đây.

Ngày đó thời tiết tốt lắm, chớ có trách ta lải nhải, ta hướng ngươi nói minh ngay lúc đó thiên sứ là có nguyên nhân đích. Còn nhớ rõ trương được gọi là sao? Chính là chúng ta ban đích trưởng lớp, cùng ta cùng ký túc xá vốn coi như là hảo huynh đệ của ta, sau lại bởi vì hắn đem ta đưa cho gì tiếu nhai tiền nhiệm bạn gái đích tình thư trực tiếp đưa cho gì tiếu nhai bản nhân, cho nên ta quyết định cùng hắn tuyệt giao đích cái kia trương được gọi là.

Từ ta cùng hắn tuyệt giao sau, trương được gọi là phi thường thống khổ, hắc hắc, ta xem hắn kia ủ rũ đích bộ dáng chỉ biết hắn rất thống khổ. Hắn thống khổ ta cũng rất thống khổ, ngươi có biết, hắn là ở trong trường học tối khẳng cho ta mượn tiền đích, hiện tại chúng ta tuyệt giao , ta có thể không thống khổ sao?

Như vậy lẫn nhau thống khổ rất nhiều ngày, hắn rốt cục chính thức hướng ta giải thích, chủ động lại đây nói với ta: “Bạn hữu, ăn vị chết đi, ta thỉnh.”

Ngươi nghe không hiểu đi? Nam sinh chuyện các ngươi biết cái gì? Hắn nói mời ta ăn vị chết, chính là hướng ta cầu xin tha thứ . Lúc ấy ta chính đã đói bụng, hơn nữa thời tiết tốt lắm ( đây chính là ta bắt đầu cùng ngươi nói thời tiết đích nguyên nhân, thời tiết người tốt đích tâm tình tự nhiên sáng sủa điểm, hơn nữa thời tiết hảo đã nói lên ăn xong vị chết sau còn có thể chịu chút kem ly và vân vân, đương nhiên cũng là trương được gọi là ra tiền ). Cho nên ta lập tức liền gật đầu : “Tốt, ăn xong vị chết sau tái đi trường học bên cạnh đích tiểu điếm ăn cái tam màu kem, ta thỉnh… Bất quá ta hiện tại trên tay không tiền mặt.”

Trương được gọi là cuối cùng không ngu ngốc, lập tức kịp phản ứng: “Đừng, tam màu kem ta thỉnh. Thiếu tiền tại sao không nói? Nơi này hai trăm, trước cầm.”

Đừng trách ta ý chí không kiên định, ta cảm thấy được trương được gọi là đem thư tình đưa sai địa phương là chuyện có thể nguyên đích, nhân tổng yếu có điểm độ lượng, nhất là mí mắt dưới có hai tờ đỏ rực đích trăm nguyên tiền giá trị lớn ở lúc ẩn lúc hiện đích thời điểm.

Vì thế, chúng ta liền cùng nhau ăn vị chết đi.

Tiến tiệm ăn ngồi xuống, hai người khẳng một con vị chết, ăn được cả người đổ mồ hôi bụng viên cổn. Trương được gọi là hỏi ta: “Còn ăn tam màu kem sao?”

Ta lúc ấy đã muốn đĩnh ăn no, bất quá thịnh tình không thể chối từ, đành phải gật đầu: “Đương nhiên ăn.”

Vu là chúng ta lại đi đến vườn trường bên cạnh đích kem điếm, ngồi xuống điểm hai cái tam màu kem.

Ăn no đích nhân tái ăn cái gì tuyệt sẽ không giống khi đói bụng như vậy lang thôn hổ yết, tam màu kem đi lên đích thời điểm, chúng ta đều so với ăn vị chết đích thời điểm nhã nhặn hơn, chậm rãi lấy thìa một hơi một hơi, còn tán gẫu như vậy hai câu.

“Này kem không tồi. Lần sau chờ ta sinh hoạt phí ký đến đây, làm cho ta mời ngươi một lần.”

“Thật không rõ như thế nào ngươi lão đợi không được sinh hoạt phí, hỏi ngươi có phải hay không gia đình có khó khăn, ngươi còn nói không có.” Trương được gọi là cắn thìa vỗ vỗ của ta bối, khẩn thiết địa nói: “Mọi người huynh đệ một hồi, ngươi phải thực sự khó khăn, nhất định phải mở miệng. Huynh đệ ta có thể không giúp ngươi?”

“Nếu không đệ đệ của ta trông nom tiền, ta có thể lão nháo thiếu hụt sao?” Ta thán một tiếng, ra sức chước nhất chước kem tiến miệng.

“Nói về ngươi đệ đệ, ta thật không rõ, đệ đệ tại sao có thể trông nom ca ca? Như vậy sao được, ngươi cũng nên xuất ra điểm ca ca đích uy phong đến, hảo hảo tìm cơ hội giáo huấn hắn một chút, cho hắn biết dài ấu chi phân.”

Những lời này có thể nói đến lòng ta khảm thượng , ta cảm kích địa nhìn trương được gọi là liếc mắt một cái, không hổ là huynh đệ của ta, chính là tri kỷ, bất quá…

“Ta cũng muốn lấy điểm ca ca đích uy phong, đem trước mắt không hợp lý đích thứ tự điều chỉnh lại đây. Chính là… Làm không được a.”

Trương được gọi là khinh thường địa xem xét ta liếc mắt một cái: “Làm không được? Có cái gì làm không được đích? Nếu đệ đệ của ta dám trông nom chuyện của ta, ” hắn vén khởi tay áo, làm tư thế: “Ta một cái tát đem hắn phiến quá cách vách tường đi. Tái dám không nghe nói, hảo, trong nhà gì đó hắn thích cái gì ta lộng phá hư cái gì, làm cho hắn khóc đi. Hắn dám cáo trạng? Hừ, cho ta đãi một lần đánh một lần. Ai, đệ đệ của ngươi thích hướng ba ba mụ mụ của ngươi cáo trạng sao?”

“Bình thường đều là ta cáo trạng, ” ta thở dài: “Bất quá ba mẹ tổng nói đệ đệ có đạo lý.”

Trương được gọi là lăng sửng sốt, giống như ta qua lại biểu hiện cùng hắn hiện tại giáo dục đích tôn chỉ không quá thích hợp, chuyển hướng nói đi: “Dù sao xuất ra uy phong, đấu tranh rốt cuộc. Qua này khảm, tất cả mọi người hiểu được ở chung hòa thuận mới là là tối trọng yếu, đệ đệ của ngươi tự nhiên không dám trông nom chuyện của ngươi . Đã hiểu không có?”

Nhìn hắn diễn thuyết dường như hưng phấn độ, ta không thể không duy trì một chút, gật đầu nói: “Đã hiểu.”

Trương được gọi là gặp ta “Đổng “Đắc như vậy kiên quyết, sờ sờ đầu: “Chính mình cũng không lớn đổng, ngươi như thế nào đã hiểu?”

Hảo tiểu tử, cư nhiên dám đùa ta? Ta đương nhiên không thể cho hắn biết ta bị hắn đùa giỡn , ưỡn ngực, ngang đầu lời lẽ chính nghĩa địa nói: “Có cái gì không hiểu đích? Không phải là giáo huấn đệ đệ thôi? Không nghe lời, ba ba, ta phiến miệng hắn ba; tái không nghe lời, bang bang, ta tạp hắn đồ vật này nọ. Dù sao chính là lấy bạo lực đối kháng bạo lực, đúng hay không?” Một hơi uy phong lẫm lẫm nói ra sau, nhất thời cả người thư thái, tràn ngập lực lượng.

Trương được gọi là thưởng thức địa nhìn ta, vỗ tay nói: “Tức giận thế, hảo! Làm ca ca nên như vậy tử, đây mới là huynh đệ của ta thôi. Ai ngờ tìm chỉ ngay cả đệ đệ mình đều không đối phó được đích cừu làm huynh đệ?”

Ta từ trước đến nay là thực khiêm tốn địa, bất quá hắn như vậy thống khoái đầm đìa địa ca ngợi, ta không thể không đắc ý đứng lên, đang lúc ta phải ý dào dạt tính toán đem quyết định hảo địa tôn chỉ nhắc lại một lần đích thời điểm, bỗng nhiên nghe thấy một cái thanh âm quen thuộc lạnh lùng hô thanh: “Ca.”

Ta cả người rùng mình một cái, như thế nào phía sau cố tình đến cái ảo giác, giống thật sự giống nhau. Bất quá đệ đệ xa ở ngàn dặm ở ngoài, đương nhiên không có khả năng…

“Ca!”

So với sư tử hống còn đáng sợ đích thanh âm lại truyền tới, thanh âm tựa hồ đến từ phía sau, bất quá ta đã sợ đến liên thủ chỉ cũng không dám động .

Xem ra không phải ảo giác. Không phải ảo giác, thì phải là chỉ có một có thể…

Đáng tiếc vừa mới vào bụng đích vị chết thang cùng kem ly, đã muốn toàn bộ hóa thành mồ hôi lạnh theo các lỗ chân lông trốn. Mà vị chết, đương nhiên dán lưng kinh hãi đảm khiêu ngầm hoạt, như vậy đích kích thích hạ, ruột chỉ sợ hấp thu không bao nhiêu dinh dưỡng.

“Ca, ngươi lãnh?” Hé ra quen thuộc đích mặt ra hiện tại trước mặt, cười tủm tỉm địa nhìn ta.

“Đệ đệ… Đệ đệ hảo…” Nếu không phải chân nhuyễn trong lời nói, ta nhất định sẽ quy củ cúc cái ít nhất chín mươi độ đích cung, lấy tỏ vẻ ta đối hắn tươi cười đích cảm kích.

Nếu trong ánh mắt của hắn mặt không cần bốc hỏa tinh, cùng vẻ mặt của hắn bảo trì nhất trí liền rất tốt .

“Ngươi lãnh?”

“Lãnh? Không có.” Ta có nề nếp địa trả lời, đồng thời trong lòng không ngừng đánh tiểu cổ ―― hắn sẽ không nghe được ta vừa mới nói trong lời nói đi?

“Không lạnh ngươi phát cái gì run rẩy?”

Ta ở phát run sao? Ta xem xem chính mình chính run đích thủ: “Có… Có chút lạnh.” Rốt cuộc hắn có không có nghe được ta vừa mới nói trong lời nói? Kia đều là nói giỡn đích! Nói giỡn đích!

Đệ đệ không cười , hắn giận tái mặt: “Lãnh ngươi ăn cái gì tam màu kem?”

Thảm, đệ đệ không cười , hắn không cười đích thời điểm tối được không nói chuyện. Ta quyết định không hề lên tiếng, chỉ cần hắn không có nghe thấy ta vừa mới nói trong lời nói, hôm nay cho dù ánh mặt trời sáng lạn, mọi sự như ý. Không biết hắn rốt cuộc cái gì tới mà?

Trương được gọi là không hổ là huynh đệ, hắn giống ta trong bụng giun đũa giống nhau, lập tức cho ta đáp án: “Nguyên lai hắn chính là đệ đệ của ngươi a? Trách không được chúng ta tiến này điếm hắn liền nhìn chằm chằm ngươi xem.”

Ta cơ hồ té xỉu, đây không phải là nói hắn toàn bộ nghe thấy được sao? Thượng đế a, cứu cứu ta đi. Ta bất mãn địa xem xét trương được gọi là liếc mắt một cái, thấy đệ đệ của ta ngươi cư nhiên không đề cập tới tỉnh một tiếng.

Trương được gọi là đối ta ánh mắt sở biểu đạt đích nội dung rõ như lòng bàn tay, giải thích nói: “Ta vừa rồi không có xem qua hắn đích ảnh chụp, làm sao biết hắn là đệ đệ của ngươi thôi?”

Vô nghĩa, như vậy anh tuấn tiêu sái cao lớn uy mãnh ngọc thụ lâm phong có quân lâm thiên hạ khí thế đích nhân, trừ bỏ là đệ đệ của ta còn có thể là ai?

“Ngươi không đem của ta ảnh chụp tùy thân mang theo?” Đệ đệ nhìn chằm chằm ta.

“A, ảnh chụp? Có có, ta có.” Ta chạy nhanh thối tiền lẻ bao, ví trong ngoài cho ta trở mình lần, cư nhiên không có tìm được kia trương bị đệ đệ mệnh lệnh nhất định phải tùy thân mang theo đích ảnh chụp. Ta mạt một phen cái trán đích mồ hôi lạnh, vẫn là toàn bộ túi sách trở mình một lần có điều,so sánh bảo hiểm: “Có, ta tùy thân mang theo đích, ta cam đoan.” Nếu tìm không thấy nhất định phải chết.

Chờ túi sách bị chà đạp tứ ngũ biến, trên người của ta đích hơi nước mau bởi vì đổ mồ hôi lạnh mà khan hiếm khi, đệ đệ thật mạnh hừ một tiếng: “Đừng tìm.” Hắn theo trong tay của ta đoạt lấy túi sách, hướng trên vai tiêu sái địa vung, ngoắc ngoắc ngón tay: “Đi theo ta.”

Thật đáng sợ, ba mẹ xa ở ngàn dặm, ta đáng thương như vậy địa nhìn trương được gọi là. Dù sao chúng ta là huynh đệ, đệ đệ của ta chính là đệ đệ của ngươi, chỉ cần ngươi thật có thể một cái bàn tay đem hắn phiến đến cách vách tường đi, ta mời ngươi ăn tam màu kem tốt lắm. Bất quá không thể phiến thành trọng thương nga, bằng không ba mẹ ta có thể ăn ta.

Trương được gọi là quả nhiên không hổ là huynh đệ của ta, ta đây cái ánh mắt hắn lại hoàn toàn giải đọc đi ra , thừa dịp đệ đệ xoay người đích khoảnh khắc thấp giọng hỏi: “Đệ đệ của ngươi ăn nằm với nghiệp dư võ thuật ban? Rất lợi hại đích ánh mắt. Bất quá ta cũng học quá võ thuật…”

“Hắn học chính là chuyên nghiệp vật lộn.”

Một câu lời còn chưa dứt, kia không có nghĩa khí đích tên liền lùi về đến góc tường đi, xem ra tuyệt đối không chịu đem đệ đệ của ta trở thành đệ đệ của hắn. Người nhát gan, ta quyết định lần thứ hai cùng hắn tuyệt giao, khiếm hạ kia hai trăm nguyên coi như tinh thần bồi thường tốt lắm.

Ngoại viện nội viện đều không, ta có thể làm sao bây giờ mà? Vì thế, ở ánh nắng tươi sáng đích ngày đó, ta chỉ hảo đi theo đệ đệ ngoan ngoãn đi rồi.

Xem đến nơi đây, ngươi nhất định đã cho ta hội thực thảm đi? Ha ha, sai lầm rồi, ta tốt lắm, phi thường tốt.

Đệ đệ đến đây, ta muốn quay về ký túc xá đi, hắn nói không được ta ngay cả tục lên mạng vượt qua hai mấy giờ. Ngày mai tái viết đi, cúi chào.

Ca ca cấp thiên sứ đích tín chương thứ hai

Thiên sứ hảo, lại cho ngươi viết thư .

Lần trước viết thư viết đến một nửa, đệ đệ đã tới rồi.

Lần trước nói đến na? Nga, đúng rồi, nói đến ta ngoan ngoãn đi theo đệ đệ đi rồi. Không có biện pháp, ai kêu hắn là đệ đệ của ta mà? Nếu hắn là anh của ta, ta xác định vững chắc ăn được hắn chết tử đích, bị chết không thể chết lại.

Hiện tại ta là hắn ca, đành phải bị hắn đoán chừng .

Ta như thế nào liền như vậy dốt nát, so với hắn sớm xuất thế như vậy một năm mà? Nhất định là ba mẹ bất công, bọn họ cho dù phải cố gắng, cũng nên chờ đệ đệ sinh ra về sau tái cố gắng, bất quá đệ đệ giống như cũng là bọn hắn cố gắng ra tới, này bút hồ đồ trướng lại như thế nào quên đi? Đang lo lắng tính toán sổ sách, áo bỗng nhiên bị người linh ở.

“Hướng na đi?” Vừa nhấc đầu, đệ đệ đen kịt đích mặt ngay tại trước mắt.

Ta vội vàng phát huy ca ca tinh thần, tận khả năng khom lưng uốn gối địa cười, cung bối nói: “Đương nhiên là đệ đệ đi đâu ta đi na.”

“Hừ.” Đệ đệ sắc mặt càng hắc.

Ta chỉ buồn cười đắc càng hoan: “Không hỗ đi qua trường quân đội lịch lãm, ngay cả nói lầm bầm đều so với trước kia dễ nghe.”

Đệ đệ so với khủng long còn đáng sợ đích ánh mắt bắn lại đây, giống hỏa lực cường đại đích tham bắn đăng dường như ở ta cố gắng cười ra độ cung đích trên mặt quét hai cái qua lại, theo cái mũi hừ đi ra vài: “Biết hiện tại nên làm gì sao?”

“Đúng rồi, nên làm gì?” Ta là ca ca thôi, ca ca đương nhiên hẳn là khiêm tốn hướng đệ đệ thỉnh giáo, cái này gọi là không ngại học hỏi kẻ dưới.

“Hẳn là tỉnh lại!” Đệ đệ rốt cục phát hỏa , hướng ta rống giận.

Ta lập tức ải một cái đầu, lui ra phía sau hai bước gật đầu: Đúng vậy là, hẳn là tỉnh lại.”

Ai, như thế nào đầu năm nay làm ca ca, đều cùng làm tiểu Nhật Bản trước mặt Hán gian dường như nan a?

“Biết nên tỉnh lại cái gì sao?”

Đúng vậy a, nên tỉnh lại cái gì?” Ta càng thêm khiêm tốn về phía đệ đệ thỉnh giáo. Cái này gọi là khiêm tốn đích mỹ đức.

Đệ đệ đích mỹ đức liền không được tốt lắm , mỗi lần ta hướng hắn thỉnh giáo, hắn đều đã lộ ra một bộ hổn hển đích biểu tình đến. Lần này cũng không ngoại lệ, hắn lại bắt đầu hoành cái mũi trừng mắt: “Ngươi còn dám hỏi ta?”

Ta vội vàng cúi đầu, chính mình túm ngụ ở chính mình hai đáng yêu đích tròn tròn lỗ tai, cúi đầu nhận sai: “Ta biết sai lầm rồi, ta hẳn là tỉnh lại.”

Ngàn vạn lần không cần cắt xén của ta sinh hoạt phí, cầu ngươi .

Của ta nhận tội thái độ nhất định không tồi, đệ đệ sắc mặt dịu đi điểm, nho nhỏ hừ một tiếng: “Ngươi như thế nào làm ca đích, rời tách ngươi xa một chút đã kêu nhân lúc nào cũng khắc khắc lo lắng. Biết ta đến ngươi trường học làm gì sao?”

Đúng vậy a, ngươi tới ta trường học làm gì?” Đệ a, xem ở ta đây sao thành khẩn thỉnh giáo đích phân thượng, ngươi sẽ không nếu hắc nghiêm mặt . Mặt của ngươi tối sầm, ta này sinh hoạt phí đích tiền đồ đều là hắc đích, của ta không trung cũng liền đen.

“Còn không đều là vì ngươi! Ngươi ngươi ngươi…” Đệ đệ bỗng nhiên rống to, chấn đắc ta lỗ tai đều nhanh điếc, hắn vươn thâm đủ lực sát thương đích thủ, huy hướng hắn đáng thương thành thật đích ca đích anh tuấn xinh đẹp đích mặt: “Ca ngươi ngươi ngươi… Không được giận con ngươi! Ngươi dám giận con ngươi ta liền…” Bản thủ bản cước mạt mắt của ta da.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, đôi mắt của ta đã muốn đỏ.

“Từ từ, từ từ, ngươi ngươi ngươi… Ngươi ngươi không cho ngươi khóc, có nghe thấy không, ngươi dám khóc ta liền…” Hắn lại bắt đầu luống cuống tay chân đào túi tiền tìm khăn tay.

Cũng đã chậm, mắt của ta lệ không nghe sai sử, đã muốn lạch cạch lạch cạch trời mưa dường như đến rơi xuống.

Nhiều nếp nhăn đích khăn tay bị đệ đệ từ trong túi tiền xả đi ra, liền hướng ta trên mặt tắc, giống hận không thể bắt nó nhét vào lổ mũi của ta trong mắt dường như.

“Không được khóc, ca không cho ngươi khóc. Ngươi đều nhiều hơn lớn, mắng hai câu ngươi sẽ khóc, ngươi thật sự là, hắc, ngươi thật sự là…”

Ta phát huy ca ca tinh thần, chịu được hắn tay chân vụng về địa lấy tay quyên chà đạp ta non trắng noãn bạch đích mặt, ủy ủy khuất khuất địa nghẹn ngào : “Ngươi rống ca ca…”

“Được, ta không rống ngươi.”

“Lâu như vậy không gặp, ngươi lại đem mặt bản đắc giống ca khiếm ngươi đồ ngốc dường như.”

“Được, tính ta khiếm ngươi đồ ngốc, được rồi đi?”

Ta hút hút cái mũi, còn thật sự địa cò kè mặc cả: “Vẫn là số nguyên hảo, coi như ngươi khiếm ta ba trăm đi.”

A, vì cái gì đệ đệ đích mặt giống như ở run rẩy. Ân, không thể thực đem hắn làm cho nóng nảy, đệ đệ tính tình không tốt, cho dù ta tính tình tốt như vậy đích bỗng nhiên thiếu người khác ba trăm ta cũng sẽ cấp.

Ta vội vàng giật nhẹ hắn đích tay áo, đem mau khô đích nước mắt bài trừ cuối cùng một giọt, phải trụy không ngã địa bắt tại trên gương mặt, nhẹ giọng hỏi: “Đệ, ca có thể hỏi ngươi chuyện này sao?”

Đệ đệ nhận thức tài dường như thở dài: “Ngươi hỏi.”

“Cái kia… Ca đích sinh hoạt phí ngươi đều mang tới chưa?”

“…”

“Cái kia… Ca đích sinh hoạt phí, vẫn là ca chính mình bảo quản tốt lắm.”

“…”

Ta nhìn đệ đệ đọng lại đích mặt, trong lòng đĩnh hư đích. Cũng khó trách đệ đệ tức giận, bỗng nhiên gọi hắn cầm trên tay nắm giữ đích tiền lấy ra nữa, cho dù là ta cũng nhất định hỏa.

Tuy rằng kia vốn liền không phải của hắn sinh hoạt phí, nhưng này rốt cuộc là trắng bóng đích tiền mặt a.

Ta quyết định lui từng bước, thật cẩn thận hỏi: “Bằng không, ngươi trước cấp ca một nửa?”

Đợi một hồi, ta quyết định lui nữa từng bước: “Cấp một phần ba cũng đúng.”

Đệ đệ đích ánh mắt thực lượng a, hai trát cường lực đăng dường như. Ta có thể thông cảm, ai dám hỏi ta đòi tiền ta có thể lần tứ trát cường lực đăng.

Được rồi, ta cắn răng, liền lui cuối cùng từng bước, tuyệt đối không hề nhượng bộ : “Một phần tư! Liền một phần tư, đệ đệ a, không thể bớt, đó là ta đích sinh hoạt phí nha.”

Ta chờ đợi một phút đồng hồ, liền giống chờ đợi một thế kỷ.

Nếu bọn ngươi đợi một thế kỷ, ngươi có thể không nhượng bộ sao?

“Một phần năm cũng tốt.”

“Nếu không… Một phần sáu?”

“Thất… Thất phần có nhất?” Thiệt tình đau a, ta thanh âm đều run lên .

Đến cuối cùng…”Được rồi, ca ca cũng không có thể cùng ngươi rất so đo, ta tạm thời không nói chuyện sinh hoạt phí, trước đem ngươi mới vừa khiếm của ta ba trăm thanh toán đi.”

“Ca…” Cừ thật, làm cho ca ca thối lui đến cuối cùng từng bước, hắn mới tha dài âm điệu mở miệng, lấy được toàn bộ thắng lợi còn vô tình dường như, chẳng những không cười, hơn nữa tốn hơi thừa lời dường như hỏi: “Ngươi nhìn thấy ta, trừ bỏ tiền liền nghĩ không ra mặt khác sự ? Vẫn là ta trên trán tạc cái tiền tự?”

Ai trên trán tạc cái tiền tự? Đệ đệ rõ ràng ở khai ta vui đùa thôi. Xem nhẹ mặt sau một câu, ta nghiên cứu một chút hắn nói đích câu nói đầu tiên. Trừ bỏ tiền còn có chuyện gì? Ta trầm tư suy nghĩ, rốt cục trong đầu linh quang chợt lóe.

“Nga, đúng rồi!” Ta vỗ đùi: “Ngươi gần đây không phải chính nghiên cứu máy tính gì đó sao? Đối internet có quen hay không? Ai, ta lần trước ở tín lý cùng ngươi nói đích cái kia ( ngón tay ngoắc ngoắc mỹ nữ đến ) đích trang web, hảo địa phương a, chính là không biết như thế nào bỗng nhiên không thể đi lên . Hắc hắc, đệ, ngươi giúp ca nghĩ muốn cái biện pháp được không?”

Ta chính khoa tay múa chân đối đệ đệ giải thích cái kia trang web có bao nhiêu hảo, hơn nữa có thể liên nhận được một cái ký có thể truy nữ sinh lại có thể truy nam sinh đích trang web, bỗng nhiên trên môi đụng tới một mảnh mềm ấm áp gì đó.

“Ô ô…” Ta sửng sốt, trong đầu loạn thành một đống.

Đệ đệ phóng đại đích mặt.

Đệ đệ phóng đại đích cái mũi, bính của ta cái mũi.

Đệ đệ phóng đại đích ánh mắt, nhìn chằm chằm đôi mắt của ta.

Hết thảy đều rối loạn, hắn còn cắn ta đích môi.

Không nên, ta là ca ca, hắn tái mất hứng cũng không có thể nói cắn liền cắn.

Hắn chẳng những cắn ta đích môi, còn dùng sức kháp của ta cằm, giống muốn ta mở ra khớp hàm dường như.

“Ô ô ô…” Ta khẩn trương lên, chẳng lẽ hắn cắn môi, còn muốn cắn lưỡi đầu? Thân thể là cách mạng đích tiền vốn, ta ở đệ đệ đích áp bách hạ không thể không bỏ qua tiền tài giữ lại tiền vốn.

Kia ba trăm có nghĩa rồi, không cần cắn ta. Ta mới vừa há mồm vừa định tuyên bố đầu hàng, đệ đệ đích đầu lưỡi liền phác tiến vào.

“Ô ô… Ô ô ô… Ngô ngô…” Cứu mạng! Kia ba trăm ta không cần rồi!

“Ca, ngươi ngoan điểm.”

Ta mắt choáng váng, mọi người đầu lưỡi giống như đều đĩnh vội đích, hắn như thế nào còn có thể bớt thời giờ, mơ hồ không rõ nói ra câu này bao hàm uy hiếp trong lời nói?

“Ngô… Ừ… Vù vù…” Không cần cắn ta đích đầu lưỡi, không cần cắn ta đầu lưỡi!

Ta nữu đến nữu đi, “A!”, kêu thảm thiết đứng lên, hắn thực cắn ta.

Đau, nước mắt dũng vành mắt mà ra.

Đệ đệ hù trắng mặt, đột nhiên buông ra ta, lại bắt đầu luống cuống tay chân địa đào khăn tay: “Đừng khóc đừng khóc.”

“Ngươi cắn ta…”

“Ai kêu ngươi lộn xộn, hại ta không có đắn đo hảo.”

“Ngươi cắn ta… Ngươi cắn ca ca…”

“Không được khóc!” Đệ đệ rống.

Nước mắt lạch cạch lạch cạch đến rơi xuống, ta phát huy ca ca tinh thần, biết miệng, ủy ủy khuất khuất địa lui thành một đoàn, mắt to hai mắt đẫm lệ mông lung xem xét hắn: “Ngươi rống ca ca…”

“Lập tức câm miệng, ta cho ngươi năm trăm sinh hoạt phí.” Đệ đệ lạnh lùng nói.

Năm trăm? Ta ách dường như lập tức tiêu âm, ngoan ngoãn nhìn đệ đệ.

“Năm trăm.” Ta nhỏ giọng nhắc nhở.

“Ca…” Đệ đệ cau mày, nhỏ giọng hỏi: “Nếu hôn ta một chút có năm trăm, ngươi khẳng sao? Không được chuồn chuồn lướt nước(hời hợt) dường như, muốn tới thật sự, giống vừa mới ta đối với ngươi giống nhau.”

Thân một chút năm trăm? Rất sa đọa . Ta chính là ca ca, hơn nữa là sinh viên.

“Không được, “Ta lắc đầu: “Này việc háo lượng hô hấp, nói như thế nào cũng muốn bảy trăm đi.”

“…”

Ách, xem ra không thể công phu sư tử ngoạm. Ta có chút hối hận, vội vàng sửa miệng: “Sáu trăm cũng thành.”

Một phút đồng hồ qua đi, ta cảm giác lại giống qua một thế kỷ.

Ai có thể chịu được trong vòng một ngày đợi hai cái thế kỷ? Một cái hôn nhẹ giá trị mấy trăm khối nha, của ta thiên sứ.

Ta lại thay đổi lập trường, cắn răng gật đầu: “Hảo, năm trăm liền năm trăm!”

Đệ đệ vẫn là không lên tiếng.

Lòng tham là muốn chịu trừng phạt đích, nhìn, hảo hảo đích kiếm tiền cơ hội mau bay. Ta cắn chặc răng nanh, thật cẩn thận hỏi thăm: “Nếu không… Bốn trăm?” Ta hận không thể đánh chính mình hai cái bàn tay, vừa rồi như thế nào không một hơi đáp ứng mà? Năm trăm, năm trăm a!

“Ba trăm cũng đúng, ca cũng không hảo rất lấy tiền của ngươi.”

“Hai trăm?”

“… Một trăm…” Lổ mũi của ta lên men, tiền vì cái gì tổng trưởng cánh mà? Một … không … Lưu ý liền đều bay, ta kiên nghị địa nhắc lại: “Liền một trăm, đệ, ngươi cũng ngượng ngùng đem ca làm cho rất tuyệt có phải hay không?” Ta lộ ra sở trường đích đáng thương dạng nhìn đệ đệ.

Rốt cục, đệ đệ thật vất vả, thở bất quá đến dường như “Ân” một tiếng.

Việc này không nên chậm trễ, ta chủ động phác đi lên.

Ôm lấy đệ đệ đích cổ cảm giác thật tốt, liền giống ôm lấy trắng bóng đích tiền mặt. Nga nga, của ta tân giày chơi bóng, của ta tân máy tính, có thể mỗi ngày ăn bánh ngọt cùng kem ly!

“Muốn hay không cắn môi?” Hừ, ca ca chính là ca ca, phục vụ chu đáo đó là không đắc đệ đệ so với đích.

“Nho nhỏ đích cắn.”

“Yên tâm, nhất định không cắn thương ngươi.” Đem đệ đệ cắn chạy ai trả thù lao a? Ta cũng không phải ngốc tử.

“Muốn hay không cắn lưỡi đầu?”

“Nho nhỏ đích cắn.”

“Yên tâm, nhất định không cắn thương ngươi.”

Cứ như vậy, câm miệng không khóc là năm trăm, hôn một cái là một trăm, ta một ngày buôn bán lời sáu trăm.

Ha ha, đệ đệ đã trở lại, ta tốt lắm, thật tốt.

Không xong không xong, đệ đệ lại tới nữa, hắn như thế nào mỗi lần cũng biết đến này bắt ta mà? Xem ra lần sau ta muốn đổi võng đi mới được, phải cho hắn biết ta cấp nữ hài tử viết thư, không mắng tử ta mới là lạ mà.

Liền viết đến nơi đây, tái kiến.

Ca ca cấp thiên sứ đích tín chương thứ ba

Thiên sứ hảo!

Hôm nay tâm tình thực không xong, quả thực không xong thấu .

Sáng sớm đứng lên, của ta miệng rất đau, bởi vì đệ đệ ngày hôm qua cắn ta, thật sự là hơi quá đáng, hắn cư nhiên cắn ta, cắn ta nha. Tuy rằng cho tiền, nhưng là tiền không phải vạn năng đích thôi.

Khi ta miệng rất đau đích thời điểm, liền gặp đã tới chưa cốt khí trương được gọi là. Hừ, người này lâm trận bỏ chạy không Cố huynh đệ nghĩa khí, ta thấy đến đương nhiên không có hoà nhã màu, không ngờ hắn nhìn thấy ta càng thêm không có hoà nhã màu, biểu tình liền giống thấy quỷ dường như, đánh giá ta nửa ngày đột nhiên hỏi: “Miệng của ngươi làm sao vậy?”

Nói lên này ta liền nhớ lại đệ đệ đích không đúng, bất quá đệ đệ nếu không đối cũng là đệ đệ của ta, ta quyết định không bao giờ … nữa đối trương được gọi là này không chịu đem đệ đệ của ta trở thành đệ đệ của hắn đích bại hoại nói đệ đệ của ta đích nói bậy. Cho nên ta giả bộ rất sung sướng đích bộ dáng, lấy ra đệ đệ cho ta đích sáu trăm khối ở hắn không coi vào đâu giơ giơ lên, nói cho hắn biết ta như thế nào biết cách làm giàu, cuối cùng tổng kết nói: “Kỳ thật tiền không phải nan tránh, liền nhìn ngươi có hay không cái kia tư cách.”

Thiên sứ, ngươi nói đến lúc này, trương được gọi là hẳn là ngượng ngùng đúng hay không? Hẳn là thực hâm mộ đúng hay không? Hẳn là chảy nước miếng hối hận hắn ngày hôm qua vứt bỏ của ta hành vi đúng hay không?

Sai lầm rồi, chỉ biết ngươi hội sai.

Trương được gọi là sau khi nghe, cư nhiên vẻ mặt không cho là đúng địa nói: “Ngươi đừng hối hận.”

“Hối hận? Nói lầm bầm, ngốc tử mới sẽ hối hận.”

“Thực không hối hận?”

“Không hối hận.”

“Ta nói một câu nói, ngươi xác định vững chắc lập tức hối hận.”

“Ngươi nói một câu nói, ta xác định vững chắc không hối hận.”

Chúng ta như vậy dây dưa nửa giờ, sau đó trương được gọi là ho khan một tiếng: “Gì tiếu á tối hôm qua nói với ta, nếu ngươi khẳng thân hắn một chút, hắn có thể cho ngươi một ngàn.”

“… Một ngàn.”

“Hơn nữa hắn sẽ không cắn người.”

Ân, trương được gọi là lại sai lầm rồi. Hắn nói không chỉ một câu, mà là hai câu.

Bởi vì hắn nói không chỉ một câu, cho nên ta thực đương nhiên địa hối hận .

Hối hận là một loại phi thường khó chịu đích tư vị, cái loại này khó chịu liền cùng đệ đệ một ngày bất hòa ta nói chuyện, thẳng dùng chuông đồng đại đích ánh mắt xem xét ta dường như. Ta khó chịu địa nói lầm bầm nửa ngày, do dự nửa ngày, lo lắng nửa ngày, cuối cùng quyết định đi làm điểm có tính kiến thiết chuyện.

Ta chạy đi tìm gì tiếu á, hắn không khó tìm, lớp học một nửa nam sinh cùng toàn bộ nữ sinh cũng biết hắn yêu ở địa phương nào thượng tự học. Ta tìm được hắn tự học đích địa phương, bắt đầu ở bên cạnh hắn chuyển động.

Chậm rãi đánh giá, ngươi đừng nói, gì tiếu á thật đúng là đích rất tốt xem, cái mũi là cái mũi ánh mắt là ánh mắt, miệng… Đương nhiên cũng là miệng.

Đừng cho là ta không biết ngươi muốn nói gì, ta đương nhiên không là bởi vì hắn có tiền mới đúng hắn vài phần kính trọng. Bất quá có tiền cũng không phải chuyện xấu.

Từ từ, nói đến làm sao? Đối, nói đến miệng hắn ba là miệng. Ngay tại ta tán thưởng hắn kia trương mỏng manh đích miệng khi, kia miệng bỗng nhiên liệt khai nở nụ cười, nguyên lai gì tiếu á sớm thấy ta, chính là không lên tiếng.

Hắn bắt đầu nói với ta nói.

“Ngươi tìm ta?”

“Đối.” Ta gật đầu.

“Ngươi tìm ta có việc?”

“Đối.” Ta tiếp tục gật đầu.

Gì tiếu á đĩnh túm, đối ta thực không kiên nhẫn, hắn nhấc tay lộng tùng quần áo trong tối thượng đích cúc áo, giống như cùng ta nói chuyện hội cảm thấy được bực mình: “Có chuyện gì?”

Ta thành thật nói thẳng: “Muốn tìm ngươi xác minh một vấn đề.”

“Vấn đề gì?” Hắn nhíu mày đích bộ dáng thật thú vị, thoạt nhìn không lớn hung, ngược lại man đẹp trai đích.

“Ở xác minh vấn đề này tiền, trước tiên ta hỏi một người vấn đề.”

Hắn trở mình cái xem thường: “Nói mau.”

Ngươi xem, hiện tại đích người trẻ tuổi thật không có có lễ phép, ta bất quá là dùng có điều,so sánh kỹ xảo đích nói chuyện nghệ thuật mà thôi, hắn liền vẻ mặt không thoải mái đứng lên.

Ta chỉ hảo hỏi: “Ân… Cái kia… Cái kia…” Khi ta nói đến người thứ ba cái kia khi, gì tiếu á đã muốn bắt đầu bất mãn địa xem xét ta , ta chỉ hảo thẳng hỏi: “Ngươi có phải hay không rất có tiền?”

Nếu hắn có thể ra một ngàn đích giá trên trời, nhất định phải rất có tiền mới được.

“Như thế nào, ngươi muốn mượn?”

“Không không, ” ta xua tay, nhìn xem lớp học thượng mặt khác vùi đầu tự học đích cùng học, thấu qua đi nhỏ giọng hỏi: “Trương được gọi là nói ngươi nói bậy. Hắn nói ngươi…”

“Hắn nói ta khẳng dùng một ngàn đổi ngươi một cái hôn đúng không?” Gì tiếu á không thèm quan tâm địa nói ra: “Ngươi bị lừa, ta không nói như vậy quá. Ta như thế nào hội cùng trương được gọi là nói lời này? Hắn tiểu tử kia đối với ngươi còn không…” Hắn bỗng nhiên nhắm lại miệng, tựa hồ cảm thấy được chính mình nói không nên nói đích.

Ta sửng sốt.

Mắc mưu? Ta chỉ biết, cắn răng cắn răng tái cắn răng, trương được gọi là tiểu tử kia liền một bụng ý nghĩ xấu. Hừ, lại còn nói cái gì câu nói đầu tiên có thể bảo ta hối hận, hại ta thiếu chút nữa hối đoạn trường tử.

Ta giận.

Gì tiếu á bỗng nhiên còn nói: “Bất quá… Nếu ngươi nói cấp một ngàn là có thể thân ngươi một hơi, ta nói không chừng hội đáp ứng.”

Một ngàn? Hắn nói một ngàn a!

“Vậy ngươi lần trước ngăn lại ta ở trên đường kia một lần…”

“Qua đi đích không tính toán gì hết.”

Lại trướng! Qua đi đích vì cái gì không tính toán gì hết, ta bất mãn địa trừng mắt hắn. Bỗng nhiên, ta nghĩ đến một cái tốt lắm đích biện pháp,

“Ngươi chờ một chút.” Ta đối gì tiếu á nói câu, nhanh như chớp chạy ra đi.

Ta sợ để cho trở về đích thời điểm hắn liền mất, cho nên chạy trốn bay nhanh, chỉ chốc lát, thở phì phò chạy lại chạy về đến. Thật là, chờ ta có tiền , nhất định phải chính mình mua cái có thể ghi âm đích MP3.

Ta lấy ra MP3 đưa tới gì tiếu á trước mặt, hắn đứa ngốc dường như nhìn ta.

“Nói miệng không bằng chứng, chúng ta ghi âm.” Ta đè xuống ghi âm kiện: “Thân một chút, ngươi liền cho ta một ngàn, đúng không?”

Gì tiếu á như vậy so với không mắt trợn trắng còn khó hơn xem, trong cổ họng kêu càu nhàu vài tiếng, thở dài dường như trả lời: “Đối.”

Thật là, phải ngươi nói một chữ mà thôi, cũng như vậy cho ta sắc mặt xem. Ta thu hồi MP3, vừa lòng địa xoay người bước đi.

“Uy uy!” Gì tiếu á gọi ta lại: “Liền như vậy đi rồi?”

“Còn lưu lại để làm chi?”

“Ngươi không phải… Ngươi không phải tính toán…” Gì tiếu á ninh khởi mi, bất mãn mà đem thủ hoàn đứng lên, một bộ tính toán đánh đích bộ dáng: “Ngươi có phải hay không ở đùa giỡn ta?”

Hừ, bởi vì lộ ra điểm cánh tay cơ thể đến ta chỉ sợ ngươi? Dĩ vãng ta là sợ đích, chính là hiện tại đệ đệ của ta đến trường học , ngươi có lá gan liền đánh đệ đệ của ta đích ca ca nhìn xem.

Ta nhấc chân bước đi, vừa ra khỏi cửa, lập tức cầm trên tay đích bảo bối chạy như điên mà đi.

Đi đâu? Đương nhiên là đi tìm đệ đệ nha.

“Đã chạy đi đâu? Một … không … Gặp ngươi sẽ không có bóng dáng.” Đệ đệ vừa thấy ta liền dựng thẳng cái mũi trừng mắt.

Ngươi đừng hung, ta với ngươi tính toán sổ sách mà.

Ta đặt mông ở trên giường ngồi xuống: “Đệ đệ, làm đệ đệ đích cũng không thể lão con dế chịu thiệt. Ngày hôm qua chuyện, ca ca ta hối hận .”

“Thân đều hôn còn có thể hối hận? Nếu không ta hôn trà lại ngươi hai cái.” Đệ đệ nói làm liền làm, lập tức đi tới.

“Không không không, ” ta vội vàng xua tay, đem MP3 nhấn một cái, truyền phát tin vừa mới đích phấn khích đối thoại: “Thế nào? Một ngàn, có nghe thấy không? Là một ngàn! Ca ca ngươi cũng coi như không tồi rồi, giá như vậy cao. Ngươi là đệ đệ, ta cho ngươi đánh cái bát chiết tốt lắm, tám trăm. Ngươi ngày hôm qua chỉ cho một trăm. Như vậy, ngươi mau đưa kia bảy trăm bổ toàn bộ, sau đó ngoan ngoãn quay về đi trường học đi học.”

“Trở về?” Đệ đệ đích sắc mặt không thế nào hảo, dinh dưỡng không đủ sao? Thanh đích.

Đúng vậy a, trở về hảo hảo đọc sách, ngươi đó là trường quân đội, sớm làm trở về hướng huấn luyện viên nhận sai, ít điểm xử phạt.” Ta nói: “Đương nhiên, đi phía trước đem khiếm của ta bảy trăm đưa ta.”

Ta nhiều công bình, trả lại cho hắn đánh cái bát chiết, tính có nghĩa tức giận. Thân huynh đệ cũng muốn minh tính toán sổ sách, thiên sứ ngươi nhớ kỹ.

Chính là giống như đệ đệ không như vậy cảm thấy được, hắn lại dựa vào đã tới. Hắn vóc dáng cao lớn, nhất dựa vào lại đây, trên cao nhìn xuống đích, liền giống đem ngày che khuất giống nhau, ta trước mắt nhất thời âm trầm, lạnh buốt đích.

“Tám trăm một cái có phải hay không?” Không xong, này có phải hay không tốn hơi thừa lời thanh? Chẳng lẽ hắn ngại bát chiết còn chưa đủ? Lòng tham…

“Hắc, đừng nóng vội, có chuyện chậm rãi nói, đệ đệ… Đệ đệ… Ai nha!”

Đừng trách ta kêu đắc thê thảm, làm một khối khổng lồ đích thân thể hướng ngươi thẳng tắp áp lại đây khi, ngươi hội kêu đắc so với ta càng thê thảm. Đáng thương nhất chính là, ta còn không có kêu lên nghiện, miệng cư nhiên đã bị che lại .

Đệ đệ cắn của ta môi, đầu lưỡi hung hăng địa dò xét tiến vào. Uy uy, ta là anh của ngươi, không là địch nhân của ngươi, đừng như vậy công thành chiếm đất đích cứng rắn đến.

Công thành chiếm đất, hắc hắc, của ta thành ngữ dùng đắc cũng không tệ lắm thôi.

Ai nha đây là cái gì lúc, cư nhiên còn muốn thành ngữ, ta quýnh lên, chợt nhớ tới, không xong, giá còn không có nói định mà, ngày hôm qua cái kia có thể đánh bát chiết, nhưng là đệ đệ cũng không có thể vĩnh viễn ưu đãi a, lần này đích nhất định phải toàn bộ giới.

A! Kề tai nói nhỏ? Kề tai nói nhỏ phải song lần, cắn đau phải gấp ba.

Dù sao đệ đệ phải tiền trả, ta cũng không có như thế nào giãy giụa, trừ hắn ra cắn đắc ta thật sự lợi hại .

Thật vất vả đệ đệ gây sức ép xong rồi, ta mới há mồm thở dốc, biên thở Biên Hoà hắn tính toán: “Hôn ít nhất mười hạ, cắn lỗ tai ngũ hạ, ta khả nói cho ngươi biết, kề tai nói nhỏ phải…”

“Hôn ngươi mười hạ, ” đệ đệ hắc nghiêm mặt nói: “Của ta giá là thân một chút một vạn, ngươi là ca ca, ta cho ngươi đánh cái bát chiết, thân một chút liền tám ngàn.”

“Cái gì?”

“Tổng cộng hôn ngươi mười hạ, ngươi khiếm ta tám vạn.”

“Cái gì? !”

“Kề tai nói nhỏ kia vài cái, coi như ta miễn phí đưa tặng.” Đệ đệ lạnh lùng địa xem xét ta: “Vốn hẳn là coi như ngươi một vạn ngày mồng một tháng năm hạ đích.”

“Cái gì! ! !”

Ta trợn tròn mắt.

Này cái gì thế đạo? Đầu năm nay làm ca ca đích đều thảm như vậy?

“Ta ta ta… Ta vừa rồi không có bảo ngươi hôn…” Ta sỉ run run sách.

“Thu hàng nghĩ muốn không tiếp thu trướng a?” Đệ đệ ngưu trừng mắt, ta cả người đều mềm nhũn, run run đắc lợi hại hơn.

“Chính là… Chính là… Ta không có tiền.” Hắn hội đánh ta đích, hắn nhất định đánh ta. Không cần rồi, lớn như vậy còn muốn bị hắn ôm đến trên đầu gối đánh đòn, ta không cần!

Đệ đệ mày rậm dựng thẳng lên đến, nguy hiểm địa dựa vào lại đây.

Ta vội vàng hai tay băng bó mông lui về phía sau: “Không cần đánh ta! Không cần đánh!”

“Kia trả thù lao.”

“Không có tiền…” Ta vẻ mặt cầu xin. Sinh hoạt phí đều là đệ đệ trông nom đích.

Ngày hôm qua kia sáu trăm? Ngươi đừng nghĩ muốn, đánh chết ta cũng không lấy ra nữa.

Đệ đệ khi dễ ca ca, không có thiên lý. Ta càng nghĩ càng ủy khuất, ánh mắt đỏ lên.

“Không được khóc!”

Hắn nói chưa dứt lời, vừa nói ta liền nhịn không được : “Ô ô ô… Ô ô ô…” Ta một phen lệ một phen nước mũi địa bắt đầu gào khóc.

“Ngươi khi dễ ca ca…”

“Câm miệng!”

Ta lắp bắp kinh hãi, mặt trời mọc từ hướng tây ? Ta khóc đắc như vậy thương tâm, hắn cư nhiên rống đắc so với bình thường còn hung. Đệ đệ như vậy hung, ta đương nhiên địa câm miệng, câm điếc dường như nhìn hắn.

“Tái rụng một giọt nước mắt ta liền biển ngươi!”

Hảo hung… Mặt trời mọc từ hướng tây … Ta ủy khuất địa nhu dụi mắt, cúi đầu.

Này phá hư tiểu tử, cư nhiên đối ca ca như vậy bất kính, nếu ta có như vậy cao đích vóc dáng, lớn như vậy đích thủ kính, một cái bàn tay sẽ đem ngươi phiến đến góc tường đi.

Cúi đầu thật lâu, không có nghe được động tĩnh, ta con mắt trộm hướng lên trên chọn.

“Ca, ta mệt mỏi.”

“Ách?”

“Ta muốn ngủ.”

Nga? Vũ quá trời trong sao? Ta phóng tâm mà ngẩng đầu: “Đệ đệ, ngươi chừng nào thì quay về trường học? Cấp ca ca tiền, ca ca giúp ngươi mua phiếu trở về đi.” Có thể cắt xén một chút thủ tục phí, kiếm một chút bồi thường hôm nay đích tổn thất.

“Ai nói ta phải đi về, ngươi còn khiếm ta tám vạn không còn mà, chờ ngươi còn tiền ta tái trở về.”

Hắn thật sao a? Ta giống bị sương đánh, héo cổ. Tám vạn, ta cả đời cũng còn không khởi.

“Ngươi một buổi tối đích công phu có thể trả hết nợ.”

Cái gì? Ta không dám tin địa nhìn đệ đệ.

Đệ đệ đối ta ngoắc ngoắc đầu ngón tay: “Ngươi lại đây, ta cho ngươi biết nên làm cái gì bây giờ.”

Thiên sứ, ngươi nói ta như thế nào liền như vậy dốt nát mà? Ta thật sự ngốc hồ hồ thấu đi lên.

Tiếp theo… Môn quan , cửa sổ đóng, màn hạ, chăn đá văng, gối đầu không thấy … Ta đau một buổi tối, đệ đệ ngày hôm sau đứng lên nói: “Ta là trường học phái lại đây ở các ngươi trường học làm đệ tử trao đổi đích, phải tại đây đãi một cái học kỳ.” Hắn đắc ý dào dạt nhìn nhe răng trợn mắt đích ta: “Ca, ngươi có phải hay không muốn hỏi ta vì cái gì một buổi tối đánh cho ngươi cả người đau có phải hay không?”

Ta gật đầu, đau quá a.

“Đây không phải là đánh, kia kêu yêu.” Đệ đệ đối ta trong nháy mắt: “Ngươi thất thân .”

Thất thân? Như thế nào không cá nhân nhắc nhở một chút?

Cái kia, thiên sứ nha, thất thân không phải nữ đích mới có thể gặp đến chuyện sao?

―――――――――――――――――――――――――――――――――――――

Thiên sứ ngữ: hảo đắt tiền đầu đêm phí… Tám vạn, tương đương tám vạn chi mông ngưu đích tiên nãi đậu xanh kem, một vạn cân vịt nướng, hai mươi bình phương đích phòng một gian, thiên sứ cục cưng ba năm đích sinh hoạt phí… . . . Mặt khác, thất thân không phải nữ đích mới có thể gặp đến chuyện, ngươi cái ngu ngốc ca ca!

Nguyên tiêu dưỡng bệnh nhớ

Ô ô ô ô, nguyên tiêu bị bệnh.

Đáng thương đích nguyên tiêu, nằm ở nhà đích trên giường, hai thủ thũng thũng.

Như vậy đi xuống, không thể lên mạng, không thể dùng kích động lòng người đích văn tự câu dẫn mỹ nam tử, không thể nhìn thiên sứ đáng yêu thiên hạ vô song lộng làm cho văn vẻ, còn không bằng không làm nhân!

Nguyên tiêu nhìn ba thước ngoại đích máy tính, khẽ cắn môi, quyết định hướng liệt sĩ cách mạng đích bất khuất tinh thần học tập. Nàng tả hữu nhìn xem, vẫn chiếu khán của nàng đậu hủ không ở.

Vậy là tốt rồi, này khối đậu hủ, bình thường hoàn hảo, ai ngờ đến vừa thấy nguyên tiêu sinh bệnh liền giống tận thế nhanh đến đến giống nhau, tùy thời khẩn trương như vậy, không được nguyên tiêu tới gần máy tính.

Nguyên tiêu trộm hướng máy tính đi qua đi. Ta đến đây, xinh đẹp đích internet; ta đến đây, khiếm biển đích tiểu lão hổ cùng BT hừng hực, còn có hồng hồng cùng sương sương từ từ. . . . .

Nơi tay chỉ va chạm vào POWER kiện này chỉ mành treo chuông đích thời điểm, giống như tất cả đích sứt sẹo tiểu thuyết tình tiết giống nhau. . . . .

Leng keng!

Chuông cửa vang lên.

“Ai a?” Đậu hủ theo phòng bếp sát thủ đi ra, chạy đi mở cửa.

Cửa vừa mở ra, lập tức gặp một cái nhiệt tình đích hùng ôm.

“A! Đáng yêu đích nguyên tiêu! Bệnh của ngươi rốt cục tốt lắm! Ta rất cao hứng , cố ý quá tới thăm ngươi mà!”

Bị ủng đắc quả thực mau hít thở không thông đích đậu hủ, nghe thấy trên đỉnh đầu một phen nam tính đích tiếng nói.

Nam nhân!

Vựng huyễn đích cảm giác tập kích lại đây.

Tuy rằng đậu hủ thích BL, bất quá bản thân nàng nhưng thật ra thực ngây thơ đích, không nghĩ tới khát khao lâu ngày đích “Sơ ôm” hội dễ dàng hủy ở một cái chưa từng gặp mặt đích nam nhân trong lòng,ngực.

Nắm tay, lập tức cử lên.

“Ăn. . . Của ta. . . . Đậu. . . . Hủ… .” Tốn hơi thừa lời đích thanh âm, theo đậu hủ miệng dật ra.

Đậu hủ dùng hết bú sữa mẹ đích lực, huy động cánh tay. Ánh mắt theo nắm tay đích di động, bay đến trên đỉnh đầu kia trương tuấn mỹ đích trên khuôn mặt.

Tuấn mỹ?

Bỗng nhiên trong lúc đó ý thức được vị này khách không mời mà đến cư nhiên là một vị mỹ nam tử, đậu hủ đích nắm tay lập tức thay đổi phương hướng, khó khăn lắm né qua kia trương xinh đẹp đích mặt.

“Oa, mỹ nam tử nga. . . . .” Đậu hủ bắt đầu nước chảy ―――― chảy nước miếng. Nàng sát sát nước miếng, có lễ phép hỏi: “Xin hỏi ngươi tìm ai?”

“Ta tìm nguyên tiêu.”

“Nguyên tiêu? Ngươi là ai, ngươi tìm nguyên tiêu làm gì? Nàng bị bệnh.”

“Ta là nguyên tiêu ở internet thượng nhận thức đích bạn tốt phong lộng. . . . .”

“Phong lộng!” Một tiếng kêu sợ hãi, chấn động nóc nhà. Nguyên tiêu lấy sét đánh không kịp bưng tai đích tốc độ đánh tới, một phen ôm phương xa lai khách. Nháy mắt đích kích động, khiến nàng nhạc hôn đầu, sưng đỏ đích hai tay đặt tại người tới trên vai, không ngừng đưa lên môi thơm.

Đậu hủ cơ hồ há hốc mồm: “Nguyên tiêu, ngươi cũng. . . . Quá nhiệt tình đi? Hắn rốt cuộc là cái nam đích.”

“Ta mặc kệ! Hắn chính là lộng lộng a, của ta thiên sứ lộng lộng.” Nguyên tiêu lại đưa vài cái nhiệt tình đích hôn, chiếm tiện nghi chiếm cái đủ. Mới vừa lòng địa dừng lại, mặt mày hớn hở đích nói: “Ta cảm giác của ta bệnh mau tốt lắm, chỉ cần nhìn thấy thiên sứ, ai đích bệnh đều đã tốt, lộng lộng, ta thật là cao hứng, ngươi cư nhiên theo Nghiễm Châu lại đây xem ta.”

Anh tuấn đích nam nhân cúi đầu nhìn nguyên tiêu, hơn nữa ngày mới hỏi: “Ngươi chính là nguyên tiêu?”

“Đối! Là ta!” Nguyên tiêu bãi cái POST: “Như thế nào? Có phải hay không rất mỹ lệ đáng yêu đích nguyên tiêu?”

Đậu hủ ở một bên lắc đầu, vô lực địa nói: “Nguyên tiêu, bệnh của ngươi. . . . .”

“Của ta bệnh đã muốn tốt lắm!”

“Nguyên tiêu tiểu thư, ta…”

“Không cần như vậy khách khí, lộng lộng, ngươi như vậy bảo ta, làm cho ta cảm thấy được thực mới lạ nga.”

“Chính là, ” nam nhân thâm hút một hơi, rất nhanh nói: “Ta là bằng hữu tốt của ngươi phong lộng ủy thác quá tới thăm của ngươi. Mời ngươi chú ý, ta không phải phong lộng bản nhân.”

Phòng nhất thời an tĩnh lại.

Nguyên tiêu quay đầu, nhìn sang đậu hủ, nhẹ nhàng nói: “Hắn nói hắn không phải phong lộng…”

Đậu hủ gật đầu, cũng nhẹ nhàng nói: “Hơn nữa ngươi còn ôm hắn mãnh liệt một chút. . . . .”

“Ta là bằng hữu cửa hàng bán hoa đích, phong lộng tiểu thư muốn chúng ta đưa lên hoa tươi nhất bó buộc, mong ước tận trời sớm ngày khang phục.” Nam nhân lấy ra nhất bó buộc hoa tươi.

Tận trời trừng mắt trước mắt đích hoa tươi, lại xem trước mắt đẹp trai đích nam nhân: “Lộng lộng đã nói tặng hoa, còn có … hay không mặt khác thứ tốt?”

“Uy, ngươi nghĩ muốn còn có cái gì thứ tốt?” Đậu hủ hỏi.

“Tỷ như, chân nhân VCD và vân vân. . . . .”

Đậu hủ mạt mạt trên đầu đích mồ hôi lạnh ―――― này bị internet BL hủ hóa đích điển hình.

Không ngờ, nam nhân cư nhiên gật đầu: “Có. Phong lộng tiểu thư trừ bỏ tặng hoa, còn muốn cầu chúng ta cửa hàng bán hoa trung anh tuấn nhất đích nhân viên công tác tự mình tặng hoa lại đây, hơn nữa đại biểu nàng đưa lên một cái an ủi hôn cấp nguyên tiêu.”

“Một cái hôn?” Nguyên tiêu mắt sáng rực lên: “Ngươi muốn đưa ta một cái hôn?”

Nam nhân gật gật đầu, bất đắc dĩ đích nói: “Không có biện pháp, ai kêu nàng cấp đích giá như vậy cao? Hiện tại cuộc sống không dễ dàng. Dạ, nguyên tiêu tiểu thư, ta hiện tại có thể hôn sao?”

Nguyên tiêu loại nào thông minh, xua tay nói: “Chờ một chút, tiến vào tọa.” Nàng đem nam nhân kéo vào phòng ở.

“Nguyên tiêu tiểu thư, ta phải đợi tới khi nào? Cửa hàng bán hoa còn có chuyện.”

“Tái chờ một chút.”

Thời gian chậm rãi qua đi, đậu hủ nhìn tọa ở trong phòng khách đích nguyên tiêu cùng nam nhân, không biết nguyên tiêu ở làm cái quỷ gì.

Rốt cục, một trận quen thuộc đích tiếng bước chân ở thang lầu vang lên.

Nguyên tiêu lập tức kêu to: “Ba ba! Ngươi mau tới!”

Cửa phòng lập tức được mở ra, một cái thành thục đích trung niên nam nhân bước nhanh tiến vào, khẩn trương hỏi: “Như thế nào? Dạ dày lại bắt đầu đau ?”

“Không phải! Ba ba, ngươi đứng vững nga, không nên cử động.” Nguyên tiêu quay đầu đối nam nhân nói: “Hiện tại, ngươi có thể chấp hành nhiệm vụ . Mời ngươi hôn ta cha một chút.”

“Cái gì?” Trong phòng ba người đồng thời kêu đứng lên.

“Dù sao là một an ủi tính chất đích hôn mà thôi.” Nguyên tiêu song chưởng hợp ở trước ngực, cười tủm tỉm nói: “Ngươi thu lộng làm cho tiền, không thể đổi ý nga.”

Nguyên tiêu cha nói: “Này rất hồ nháo .” Nhấc chân phải đi.

“Ba ba!” Nguyên tiêu giận tái mặt: “Nếu ngươi đi, ta sẽ không ăn dược.”

“Nguyên tiêu. . . . .” Đậu hủ khiếp sinh sinh đích mở miệng.

Nguyên tiêu kinh ngạc địa nhìn nàng: “Đậu hủ, chẳng lẽ ngươi không nghĩ xem? Hiện trường nga, ta nhớ…quá xem đích.”

“Ý của ta phải . . .” Đậu hủ dùng muỗi giống nhau đích thanh âm nói: “Ngươi nhớ rõ phải gọi bọn hắn miệng đối miệng thân… .”

Ngắn ngủi đích trầm mặc sau… .

Nguyên tiêu ba ba đại chấn gia uy.

Bằng hữu cửa hàng bán hoa đích nam nhân tỉnh trở về một cái hôn.

Đậu hủ bị đá ra nguyên tiêu gia môn.

Nguyên tiêu bị lệnh cưỡng chế ba tháng không được lên mạng.

Di thư

Đây là ta trong đời cuối cùng một lần nhắc tới bút đến viết chữ, đây là ta đích di thư.

Ta trong đời cuối cùng một cái nguyện vọng, chính là ngươi có thể nhìn đến này phong di thư. Người thứ nhất, duy vừa nhìn thấy này phong di thư đích nhân, ta hy vọng là ngươi.

Ta không muốn đi nhớ lại chúng ta như thế nào quen biết, như thế nào quen thuộc lẫn nhau, sau đó như vậy làm sao bên cạnh ngươi từ từ bi quan đích ta, tránh ở ánh nắng đích bóng ma chỗ nhấm nháp ghen tị cùng tuyệt vọng.

Ta hẳn là có khoan dung cùng lý tính đích tâm linh. Xem, ta có vĩ đại đích bằng cấp, nhu mì xinh đẹp đích bộ dạng, linh hoạt đích thủ, cùng tự tin đích, tất cả tuổi trẻ nữ nhân khát vọng có được đích hết thảy. Trừ ngươi ra, ta có được hết thảy.

Ta đối với ngươi đích yêu đã muốn vào xương cốt, của ta ánh mắt ở trong đám người tùy ngươi chuyển động, lòng tùy của ngươi nện bước phập phồng. Ngươi a ngươi… . . . .

Ta khả nghĩ đến ngươi khóc rống, cho ngươi cố gắng, cho ngươi một cái mỉm cười mà ở mưa rền gió dữ đích lầy lội trên đường đêm bôn. Đáng tiếc, vì cái gì ngươi tổng đem ta, thị chi không có gì.

Đúng vậy, ta hẳn là có khoan dung cùng lý tính đích tâm linh, khi ta biết tình yêu không thể miễn cưỡng, khi ta biết trả giá vị tất tương đương được đến.

Chính là, ta thấy đến cái kia nam hài.

Hắn đứng ở góc đường, nhàm chán địa chung quanh nhìn xung quanh.

Ta nhận thức hắn, hắn đích ảnh chụp, giấu ở tiền của ngươi trong bao, bị trân mà nặng nơi dán tại ngực chỗ. Tên của hắn, bị ngươi thấp trầm từ tính đích thanh âm gọi đi ra, uẩn ở của ngươi mỉm cười cùng cưng chiều chìm đắm trung, làm cho ta chỉ nghĩ muốn quỳ rạp xuống lạnh như băng đích sàn nhà thượng, vĩnh viễn đích khóc.

Xem, hắn đứng ở góc đường, nhàm chán địa nhìn xung quanh.

Hắn có của ngươi yêu, nhưng không có dật vu ngôn biểu đích hạnh phúc. Ta đang ngủ đều phải vươn tay tham ở trong không khí bắt lấy đích hạnh phúc, hắn lại yên tam thoải mái địa chịu chi không thẹn.

Ta không hận hắn, thật sự.

Đồng tính cùng khác phái đích tình yêu, cũng không tái là ta khổ sở đích nguyên nhân.

Duy nhất đích, ta đối với ngươi vẫn có cảm giác, khẩu thị tâm phi phủ nhận bao nhiêu lần, vẫn là chỉ có thể đối với mình cúi đầu ——– ta đối với ngươi vẫn có cảm giác.

Tránh ở văn phòng đích sau cửa sổ nhìn ngươi lâu hắn vào trong ngực, ta đem cửa chớp đích một mảnh lá cây bóp nát ở bàn tay; ngươi ôn nhu địa tự tay uy đến miệng hắn trung đích trà, còn còn lại bán chén lưu ở trên bàn, ta ở yên tĩnh đích thời điểm đi vào của ngươi văn phòng, uống ngay đi xuống, lạnh như băng đích cảm giác, lãnh đắc ta run lên.

Nếu đây là tình yêu,

Như vậy ta chỉ có thể cười khổ,

Ta chỉ có thể lựa chọn chấm dứt.

Tha thứ ta, ta chỉ có thể lựa chọn chấm dứt.

Nhưng ta, đối với ngươi vẫn có cảm giác.

Cho nên, ta đem của ngươi bảo bối lừa đến nơi đây. Hắn đích hồn nhiên không biết, hay không cũng là ngươi sở yêu đích hạng nhất tính chất đặc biệt?

Ta biết, ngươi thương hắn, nếu như ta yêu ngươi.

Ta nguyện ý cho ngươi mà chết, ngươi có bằng lòng hay không vì hắn mà chết? Ta biết, ngươi thương hắn, cho nên ——– ta không có thương tổn hại hắn.

Ngươi yêu nhất hôn môi, ngươi thích nhất vuốt ve đích mặt, ngươi tối thường dùng ngón tay điểm nhẹ đích thẳng mũi cao tử, ta đều không có phá hư.

Ta chỉ ở hắn trắng noãn đắc giống không có máu lưu động đích trên cánh tay, lưu lại một nhỏ bé đích châm lỗ.

Rất nhỏ rất nhỏ đích châm lỗ, sẽ không phá hư ngươi sở người yêu sâu đậm đích gì mỹ cảm, ta cam đoan.

Xem, hắn đã muốn lẳng lặng nằm ở bên cạnh ta, hắn đích hô hấp đã muốn đình chỉ.

Xinh đẹp như vậy, như vậy thuần khiết, ngay cả ta cũng kém điểm cho rằng hắn đáng giá ngươi sở yêu.

Cánh tay của ta thượng cũng sẽ có một cái châm lỗ, ta đem cùng ngươi đích yêu ở cùng một chỗ mất đi hô hấp.

Nếu ngươi phải phát tiết, cứ việc đem ta phân thây đi.

Mặt khác, ta ở trên bàn cho ngươi để lại một khác chi châm.

Đến đây đi, ta chờ ngươi,

Hắn ——— có lẽ đã ở chờ ngươi.

Còn có, là tối trọng yếu một chút.

Ta yêu ngươi.

Về phần hận, làm cho chúng ta đi thế bàn lại.

—————————————————————-

Quyển sách từ lâu lan TXT tiểu thuyết diễn đàn 【 mê luyến ♀ ngân 】 vi ngài sửa sang lại chế tác

Càng nhiều TXT hảo thư kính thỉnh đăng ký www. lltxt. com

Phụ: 【 bản tác phẩm đến từ hỗ network, bản nhân không làm gì phụ trách 】 nội dung bản quyền về tác giả tất cả

—————————————————————-

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s