Kill me…. with your kisses

Không muốn, không muốn, buông!-P1

Tác giả: Phong Lộng
Dịch: QT
Edit: snowblack812

War: Đối ta thì không sao nhưng với những ai còn trong sáng thì ta khuyên nên “quay đầu là bờ” hị hị vì trong này toàn cảnh xyz không. Có đọc thì cũng nên thủ sẵn khăn cầm máu mũi, chống chỉ định với  thức  ăn, đặc biệt là nước .

………………………………………………………………………….

P1

Tia nắng ngoài cửa sổ rọi vào, ta xoay người ngáp một cái thật to, lại cuộn mình tiếp tục ngủ.

Ngủ, là việc ta yêu nhất.

Ta đích thực là người đáng thương, mười hai tuổi mất đi cha mẹ, một mình thay cha mẹ nuôi dưỡng đứa em trai, năm nay lại phải lo cho hắn vào đại học. Bởi vì ngậm đắng nuốt cay, bản thân cố gắng chịu đựng, ngủ nướng một lúc cũng không có gì quá đáng đấy chứ?

Đáng tiếc. . . . . . Trời không chiều lòng người.

Một đôi tay đem ta từ trên giường thô lỗ kéo đứng lên, đem ta trở thành người bù nhìn giống nhau lay động.

“Ca, rời giường!”

Tên tiểu tử chết tiệt, cư nhiên dám như vậy đối đãi với đại ca đáng tôn kính duy nhất của hắn! Hơn nữa là mỗi ngày đều như vậy đối đãi.

Ta nhắm mắt lại lắc đầu, cứ mặc kệ như vậy ở trong tay hắn tiếp tục ngủ. Ngủ muôn năm!

Mơ mơ màng màng, tựa hồ bị người kéo tới nơi nào đó, sau đó bị nước khoát lên trên mặt. Đứa em kiêu ngạo của ta— Đoạn Thiên, ở trên cái mặt non nớt của ta đang dùng sức chà sát, thiếu chút nữa đem mắt mũi miệng của ta đảo lộn vị trí.

Đau quá! Đau quá a!

Ta rốt cục đầu hàng, miễn cưỡng mở một con mắt, hung hăng trừng mắt nhìn đứa em chán ghét liếc một cái, đoạt lấy khăn mặt, bắt đầu an ủi mắt mũi miệng vừa mới bị người chà đạp.

Tiểu tử này cư nhiên bày ra vẻ mặt vô tội cười: “Ngươi rốt cục cũng tỉnh! Ta đi nấu cơm .”

Ngủ không đủ không thể không phát giận, ta một bên đánh răng một bên nói nhỏ: “Tiểu tử thúi, cũng không nghĩ lại ta vất vả như vậy đem ngươi nuôi lớn, lại dám đối lão ca của ngươi như vậy.”

“Ngươi khi nào nuôi lớn ta a? Bộ dạng ngươi như vậy, không phải ta, ngươi đã sớm xong đời .”

Ai? Ta đánh răng nói thầm, thanh âm ngay cả chính mình đều nghe không rõ, hắn như thế nào lại có thể nghe được.

Cố ngậm một miệng đầy kem đánh răng, ta chống tay bên hông ra vẻ khí thế của đại ca: “Uy, ít nhất từng tháng sinh hoạt phí là ta theo ngân hàng lấy ra.”

“Tiền đều là ba mẹ để lại, cũng không phải ngươi làm ra!”

Ngươi, ngươi, ngươi. . . . . . Ô. . . . . . Vì cái gì ngoài bản thân, không có người nào khác cảm thấy được ta vĩ đại? Ngay cả sự tôn kính nhỏ nhất của đệ đệ đều, đều, đều. . . . . . Ô. . . . . .(tội anh quá đi..TT^TT đồng cảm…)

Nhìn thấy đại ca như vậy thương tâm bi thống, tiểu tử này bộ dáng một chút hối hận cũng không có.

“Uy, ca. Ta nhắc nhở ngươi a. Hiện tại đã sắp tám giờ năm mươi .”

Không phát hiện ngươi ca đang ở sinh khí sao không! Nói cái gì quỷ thời gian làm cái gì? Nghĩ muốn nói sang chuyện khác!

“Ngươi tính toán khoáng khảo sao không?”

Khoáng khảo? Ta nhức đầu.

A a a! Đúng vậy đúng vậy, hôm nay là môn thi quan tọng cuối cùng củ năm thứ tư a! Trời ạ, lại ngủ hồ đồ . Không không, là bị ta lão đệ làm cho lú lẫn, tóm lại, ngủ là vô tội.

Ta luống cuống tay chân mặc quần áo, thiếu chút nữa đem quần đội trên đầu, ngay cả bọt kem đánh răng trong miệng cũng một mực xem nhẹ, dùng hết tất cả khí lực phun ra.

Ta chạy, ta chạy, ta hừng hực chạy, tuy rằng từ nhà đến trường học rất gần, tuy rằng ta thật sự chạy rất nhanh, nhưng là. . . . . . Một vọt tới lầu chính tiền thấy một mảnh trống rỗng, mọi người nên biết là chuyện gì xảy ra đi.

Ta giống như một con chuột, im ắng lủi qua một đám ngườingồi đầy cửa phòng học, tìm được phòng thi của mình, rón ra rón rén nhìn rồi đi vào, đầu thấp đủ cho tượng phải vùi vào trong cổ.

Đỏ mặt —— không cho cười, ta là thực dễ dàng đỏ mặt, ngươi cố ý nhìn? —— đỏ mặt tiếp nhận bài thi giám thị lão sư phát. Đầu liền theo thói quen tính toán, tay bắt đầu thói quen liền ghi chép.

Loại này hành vi thôi, có thể nói là tham khảo. Đương nhiên a, phải chửi bới ta cũng sẽ nói nó là làm bừa.

Kia thì thế nào, nghĩ muốn ta đoạn địa, có tiếng đích lại nhân một cái, cư nhiên bị người cường lôi kéo báo tính toán khí chuyên nghiệp, còn thực đáng xấu hổ địa bị phá cách thấp phân trúng tuyển.

Kết quả học bốn năm, đối với cái kia không biết là người nào ăn no rởn mỡ sáng tạo ra máy tính, ta duy nhất hội đích chính là. . . . . . Thỉnh không cần tưởng tượng số liệu khố, cái gì B, cái gì C. . . . . . Duy nhất hội chính là đánh chữ.

Trong nhà mặt kia thai xinh đẹp đích tính toán khí(KT sư ??), đối ta mà nói chính là —— bài trí. Theo trung học bắt đầu ở nhà gia tăng này bài trí, tân phối trí thay đổi một thai lại một thai (hình như là thiết kế sắp xếp vật dung trong nhà thì phải ???)( đều là Đoạn Thiên cái tiểu tử lãng phí tiễn ), ta chỉ dùng nó đến đánh quá một thiên giáo thụ chỉ định muốn đánh báo cáo, bị Đoạn Thiên buộc đánh một giờ đích 《 kiếm tiên kỳ hiệp truyền 》. Lên mạng? Ta sẽ không, không thượng quá, ta lại!

Thỉnh không cần vựng thôi. Ta quả thật là tính toán khí chuyên nghiệp sinh viên chưa tốt nghiệp da, chỉ cần khảo hoàn này một khoa, là có thể bắt được bằng tốt nghiệp , ha ha ha!

Đây quy công vu. . . . . . Không đúng, là quy tội vu ta bên phải, chính là Khổng Văn.

Chính là hắn!

Này tự cho là đứng thứ nhất thế giới mĩ nam gì đó, bắt buộc ta thi tính toán khí, sau đó không biết dùng cái gì thủ đoạn, cư nhiên làm cho trường học nổi tiếng này tuyển chọn ta —— đặc biệt thấp phân trúng tuyển, ngươi có biết là nhiều không hay ho chuyện tình sao không? Toàn bộ giáo viên mọi người đối ngươi là một cái ngu ngốc, hơn nữa là bẩm sinh ngu ngốc —— kết quả bốn năm qua, không có giao thượng một cái bằng hữu, còn bị họ Khổng cấp ăn đắc gắt gao.

Mỗi lần cuộc thi lại phát hiện chúng ta chỗ ngồi Hội An xếp hạng cùng nhau. Vì cái gì? Không nên hỏi ta, ngươi đi hỏi hắn!

Kết quả, ta liền vô kinh vô hiểm ngao đến tốt nghiệp.

Bốn năm bồi dưỡng công lực thật đúng là không uổng. Ta xoát xoát xoát, liền đem đáp án hoàn toàn tái hiện ở bài thi. Y, Khổng Văn vì cái gì lại làm được nhanh như vậy a? Chẳng lẽ hắn đã sớm biết đề mục ? Lấy hắn là người không từ thái độ thủ đoạn nào, xem ra; nói lầm bầm, rất có có thể.

Thấy ta làm xong rồi, hắn vẻ mặt không thể nhẫn nại bộ dáng đứng lên, chân dài mại bước chân tiến lên nộp bài thi. Đi tới cửa, hoa đào mắt ngắm ngắm ta, ngoắc ngoắc đầu ngón tay.

Nói lầm bầm; hừ, ngươi gọi cẩu a?

Ta cúi cúi đầu, làm như nhìn không thấy, dù sao ngươi kêu ta khẳng định không có chuyện tốt.

Nhìn chằm chằm lòng bàn chân hé ra bị gió thổi trúng bay tới bay lui khoảng năm phút đồng hồ, ánh mắt lặng lẽ hướng ra cửa thoáng nhìn. Không xong không xong, hắn sinh khí! Oa, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ! Ta kiên quyết không đi ra, tuyệt đối không đi ra!

Ghé vào trên bàn, thà làm con cẩu chết cũng không đi ra.

Làm cho người ta da đầu run lên chính là ánh mắt một lần lại một lần hướng trên người ta tảo, ta cuộn thành một đoàn, cơ hồ muốn chui xuống gầm bàn. Ngươi nhanh lên đi a! Không cần đứng ở cửa!

Cầu ngươi , đi mau đi mau!

Thời gian a, mời ngươi đình chỉ đi! Thánh mẫu Maria, thiên phụ, quan âm bồ tát. . . . . .

Vì cái gì thời gian trôi nhanh như vậy!

Nhìn trong phòng, nhân cư nhiên từng bước từng bước bắt đầu nộp bài thi. Tiếng chuông đòi mạng dường như sắp vang lên, ta sắc mặt tái nhợt chờ án tử hình.

Chỉ còn lại có ta, một người tử cẩu giống nhau ghé vào trên bàn.

Lão sư, ngươi không cần lại đây!

Ta mở to hai mắt nhìn, liệt nha, thề sống chết bảo vệ bài thi của ta.

Đợi một chút nữa thôi, đợi một chút nữa thôi! Ngươi chẳng lẽ không biết ngoài cửa có một con đại lão hổ đang chăm chú nhìn ta sao? Ngài liền đại từ đại bi tái theo giúp ta lập tức đi.

Bùng nổ bài thi tranh đoạt chiến. . . . . . Bị thua phương —— đoạn địa, chính là ta. (hahaha…bé thụ tranh giành bài thi với giám thị bị thua……hị hị)

Lão sư vô tình đắc ý dào dạt địa thu thập hết bài thi nghênh ngang mà đi. Phòng học to như vậy chỉ còn lại có ta, còn có ngoài cửa, Khổng Văn xem ra đang có chút điểm mất hứng.

Ta cũng không nên cùng hắn trong phòng học không có ai một mình ở chung!

Lập công chuộc tội, thật cẩn thận nhấc chân chó đi đến trước mặt hắn cúi đầu khom lưng, ta vừa mới căn bản còn chưa có mở miệng hướng hắn giải thích là không thấy hắn gọi ta, cũng đã trở thành hắn móng vuốt hạ con gà con, bị hắn kéo vào toilet kế bên.

Thảm, thảm , hắn không phải có chút có điểm mất hứng, mà là rất không cao hứng, rất không cao hứng.

Chờ một chút, vì cái gì là toilet? Oa oa, ta tình nguyện cùng hắn một mình ở lại phòng học, nơi này càng nguy hiểm.

Ta hoa chân múa tay hoảng hốt giãy dụa, giống như con ếch ở giữa không trung. Hôm nay còn mặc T sơ mi nhất kiện màu xanh biếc, quả thực chính là tuyệt phối.

Không muốn, không muốn, buông!

Bị ném vào tận cùng bên trong vách, cái miệng đáng thương bị Khổng Văn khóa chặt, chỉ có thể bì bõm phát ra thanh âm mơ hồ, ngay cả chính ta cũng không biết mình đang nói cái gì.

Đầu lưỡi bá đạo, ở trong miệng xông loạn không ngừng. Trời ạ, ngươi có hoàn không để yên!

Đình đình đình! Ta hít thở không thông , không thở nổi .

Ngày mai đầu đề báo chí chính là 《 Lễ tốt nghiệp, sinh viên bị hôn nồng nhiệt mà hít thở không thông —— chết trong toilet 》. (hahahahaha….chết cười)

Buông ra, buông ra!

Ta đánh vai hắn, bất quá xương cốt hắn quá cứng, đem tay của ta biến thành đau quá, quả thực chỉ là giúp hắn mát xa thôi. Tiếp tục phản kháng. Ta kéo tóc hắn, ta lạp ta lạp ta lạp lạp lạp. . . . . .

Thắt lưng ta bỗng nhiên bị tay xiết chặt, ta kêu thảm thiết một tiếng, hắn càng lúc càng xiết chặt, chỉ sợ ngay cả kiến cũng đều chen vào không lọt.

Thắt lưng của ta, thắt lưng đáng thương của ta, ô. . . . . . Đau quá a, nới ra, ngươi nới ra một chút, một chút có được không?

Ngươi này chết tiệt Khổng Văn, ngươi phải gọi là Khổng Võ hữu lực, quên đi, ngươi không nên lớn như vậy khí lực a?

Xà giống nhau nhích tới nhích lui, làm hại ta đông trốn tây trốn, đầu lưỡi thật vất vả lui đi ra, lại bắt đầu chậm rãi khẳng của ta thần cánh hoa.

Uy uy, ta không phải cà rốt!

Bất quá hiện tại nhanh lên hô hấp, hô hấp mới mẻ không khí quan trọng hơn, trước bất hòa ngươi so đo. Ta thở, thở.

Ngươi khẳng xong rồi không có? Ngươi sẽ không lại muốn đem của ta thần biến thành tượng hai cái lạp xưởng giống nhau thũng đứng lên đi?

Đủ liễu đủ liễu, ta không cần biến lạp xưởng.

Ta dùng hết khí lực tránh a tránh, kết quả ở lực lượng cách xa đích tình huống hạ, biến thành ở khổng văn đích trong lòng,ngực nữu a nữu.

Từ từ, từ từ!

Không thích hợp!

A a a, không muốn không muốn, vì cái gì như vậy cứng rắn địa để ở ta bụng nhỏ thượng? Ta không cần ta không cần.

Không liên quan chuyện của ta. Ô. . . . . . Sớm biết như vậy liền ngoan ngoãn bất động .

Cám ơn trời đất, đại lão hổ rốt cục buông.

Nguôi giận sao không?

Ta trừng to mắt vô tội ngẩng đầu chống lại hắn, vừa thấy chỉ biết không phải ánh mắt thiện ý.

Oa! . . . . . . Lập tức văng ra ba thước, đụng vào mặt sau trên tường, lại bắn ngược trở về, sau đó lại sỉ run run sách địa lui ra phía sau lui ở trong góc.

Khổng Văn dường như thật sự còn sinh khí da. Khổ. . . . . . , hắn sinh khí ta cả đời không được an ổn.

Khổng Văn nheo mắt, hướng ta ngoắc ngoắc ngón tay.

Ta cũng không phải con cẩu của nhà ngươi, nghĩ muốn ta đoạn địa từ nhỏ thành cô nhi, một người đem đệ đệ nuôi nấng. . . . . .

Ai ai, không không chịu thua kém ngươi, ngươi như thế nào sẽ không nghe sai sử quá khứ đâu? Ta chém ngươi!

(còn tiếp…)

3 responses

 1. nang oi.nhiu tu ta ko hieu ji het.jiong nhu doc qt zay.hiu so so a.

  Tháng Mười Một 23, 2010 lúc 11:13 sáng

  • ừm ừm…có mấy từ ta cũng không hiểu*đỏ mặt*, lại không biết hỏi ai thế là cứ để đoá.
   mà nàng không hiểu từ nào thế? có khi ta thấy có mấy từ để nguyên đọc thấy hay hay nên để nguyên

   Tháng Mười Một 27, 2010 lúc 3:02 sáng

 2. tuong vi

  con` n` tu han’ viet qua’, kho’ hieu

  Tháng Hai 1, 2011 lúc 10:30 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s