Kill me…. with your kisses

Bi-tình iu đầu

Ta tình cờ biết đến em trên trang vietpet.com, hôm em đến với ta là một ngày mưa tầm tã. Em là một bé mèo bị bỏ rơi, được một người yêu mèo nhặt nhưng không nuôi được nên đành giao em cho ta. Ta ngồi làm mà lòng cứ thấp thỏm chờ mong em, đến lúc thấy được em ấn tượng đầu tiên “sao mà đáng yêu thế”.


Ta đưa em về, trên đường về em không kêu tiếng nào, về tới nhà, thả em vào phòng, việc đầu tiên em làm là chạy vào WC, và kìa; em ngồi ngay lỗ thoát nước mà giải quyết, woa lần đầu tiên ta thấy bé mèo ngoan như em.

Lúc em ăn ta phải ngồi bên cạnh vuốt lưng cho em vì không có người ngồi cạnh em sẽ sợ, không ăn. Tối đến em nằm ngủ ngon lành bên cạnh ta.

Vài ngày sau em đã quen với ngôi nhà, bắt đầu khám phá tìm tòi, em nghịch ngợm chạy nhảy nhưng là sự nghịch ngợm của một đứa trẻ mới lớn, thích tìm tòi học hỏi…ta yêu sự nghịch ngợm của em.

Bố ta lúc đầu không cho ta nuôi em, nhưng đến khi gặp em ông lại như phát rồ, ồng giành thời gian ở bên em, cho em ăn những khi ta vắng nhà, em quấn quýt lấy ông……ta ghen.

Một thời gian sau ta tìm cho em một bé mèo trắng để bầu bạn, lúc đầu em phản ứng như thù địch với bé, bỏ cả ăn, ta phải tách riêng em ra, vỗ về em nhiều hơn, cho em tập quen dần. Đến khi em quen với sự có mặt của cô bé thì là lúc cả hai dính nhau như hình với bóng, em chăm sóc cho cô bé như con mình, còn cho bé bú nữa chứ mặc dù em hơn cô bé chỉ một tháng rưỡi tuổi. Hai đứa không lúc nào rời xa nhau, em nhường cả phần cơm cho bé, quấn lấy bé, không thấy bé là em kêu gào…..ta ghen, ta là kẻ ích kỷ, ta không muốn chia sẻ em, ta tách em và bé ra, em đi tìm, kêu gào gọi bé…ta xót, ta đầu hàng.

Một thời gian sau nữa mẹ ta đòi cho em và bé về quê bầu bạn với ông bà ta, ta phản đối, ta muốn giữ em lại nhưng bất lực….ngày em đi ta khóc…ta giận người chia rẽ em và ta….nhưng thời gian cũng giúp ta nguôi ngoai, ta tự nhủ: “Bi đâu có đi mất, chỉ là ở hơi xa mình thôi, thỉnh thoảng vẫn có thể gặp bi mà”, ý nghĩ đó là niềm an ủi của ta.

Thời gian cứ thế trôi đi, lần đầu ta về thăm em, em đã là một nàng công chúa xinh đẹp, ta muốn đưa em về với ta nhưng lại bất lực lần nữa.

Lần thứ hai về thăm em, em bây giờ đã là mẹ của ba đứa con, em xụt ký sau khi sinh….. ta xót….ta hận cái thằng ký gởi ba đứa trẻ đó cho em nhưng nhìn em chăm con ta biết em đang rất hạnh phúc…hai, tạm tha cho cái mạng mèo của hắn vậy.

Giờ không ở cạnh em nhưng ta luôn nhớ đến em, em sẽ mãi là mối tình đầu không bao giờ phai nhạt trong ta.

Ah mà ta đã nói vì sao đặt tên em là Bi chưa nhỉ? Ngày em đến với ta, trời mưa tầm tã….Bi-Mưa…

One response

  1. hhaha, tỷ yêu mèo thật ^^

    Tháng Ba 1, 2012 lúc 3:30 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s