Kill me…. with your kisses

Không muốn, không muốn, buông!-P3

Tác giả: Phong Lộng

Dịch: QT

Edit: snowblack812

Hai! càng edit càng thấy bản tính lười biếng của bé thụ sao mà giống ta thía é hé hé hé……………….

Phần này ta chém gió hơi bị nhiều a!

……………………………………………………………………………………………….

P3

Ta mặt rơi đầy lệ, ngạc nhiên trừng mắt.

Ta ta ta đang khóc da, ngươi tên hỗn đản này!

Người bình thường có thể nào dưới tình huống như vậy đưa ra yêu cầu này?

Bất quá. . . . . .Ánh mắt hắn nói cho ta biết, yêu cầu này là không thể cự tuyệt.

“Không được từ chối, đừng để ta nhắc lại, không cần chọc ta sinh khí.”

Ta u buồn nhìn hắn.

Hơi quá đáng, tuyệt không lo lắng cảm thụ của người ta. Liền đem ta trở thành đối tượng khi dễ mà thôi sao? Ngay cả một chút săn sóc đều không có.

Ta cúi đầu nhìn xem thon dài ngón tay đã muốn chạm đến bên miệng, lại ngẩng đầu nhìn xem mặt Khổng Văn, chậm rãi đem cằm theo tả đặt tới hữu, rồi lại theo hữu đặt tới tả.

Nghĩ đến hắn sẽ bất chấp tất cả đem ta ấn hạ hảo ngược đãi một phen, kết quả hắn chính là nhẹ nhàng thở dài một hơi, ghé vào tai ta dùng thanh âm ma mị nói:

“Đây là tinh khí của ta đó a, nhìn đi.”

Vì cái gì?

Vì cái gì!

Hắn câu nói đầu tiên làm cho ta bị lạc  thần chí.

Ta cư nhiên trở thành tội nhân, dường như áy náy vô cùng, dường như phạm phải hành vi phạm tội trọng đại chính là ta, vươn đầu lưỡi hồng nộn liếm lấy tinh khí nơi đầu ngón tay. Không chỉ như thế, còn ngoan ngoãn liếm cả bàn tay hắn, theo đầu ngón tay tới cổ tay, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, như con mèo nhỏ rửa mặt giống nhau đắc sạch sẽ.

Chờ ta tỉnh táo lại, tay Khổng Văn đã muốn ướt sũng một mảnh.

Kịch liệt cuối đầu, ta phủ nhận tất cả sự tình vừa mới làm.

Khẳng định là bởi vì trong lời nói tên này có lý hoặc là hắn dùng phương pháp gì đó thôi miên ta, ta như thế nào có thể. . . . . . Như thế nào có thể đối hắn có cảm giác đâu? Suốt bốn năm ở cạnh đều khi dễ ta, ngược đãi ta, bắt buộc một người bình thường là ta ủi tiểu đệ đệ hắn!

Đầu óc mải lo biện hộ, không để ý đến tay Khổng Văn đang sờ quần xi-líp của ta.

“A! Ngươi đang. . . . . . làm gì?”

Ta nhanh cầm lấy dây lưng cùng hắn giằng co, cảnh giác đến toàn thân tất cả lông tơ đều dựng thẳng lên.

Hắn lại vẻ mặt nhu tình: “Giúp ngươi giải quyết một chút a, ta sẽ cho ngươi thực thoải mái.”

Khuôn mặt như vậy anh tuấn, hơn nữa nụ cười mê chết người, ánh mắt lại ôn nhu, ta đần độn thiếu chút nữa liền ngây ngốc òm ọp gật đầu, buông lỏng dây lưng.

May mắn, chính là thiếu chút nữa. Bởi vì. . . . . . Ta bỗng nhiên nhớ tới mỗi lần bị hắn biến thành thư thư phục phục lúc sau, hắn sẽ bày ra một bộ ân nhân  sắc mặt muốn ta báo ân, sau đó. . . . . . Ta sẽ lại bị gây sức ép thê thảm, quá trình gào gào, khóc khóc lớn sẽ đầy đủ lặp lại một lần.

Cho nên, ta lập tức càng thêm dùng sức giữ rất nhanh quần xi-líp, kiên quyết lắc đầu.

“Không cần, ta. . . . . . Ta tuyệt không cần.”

Khổng Văn nhìn ta, sắc mặt bắt đầu trầm xuống.

Chán ghét, thật đáng ghét, ngươi như thế nào lại dễ dàng như vậy phát giận a! Một chút không thuận ý, ngươi liền phát hỏa.

Nhưng mà. . . . . . Ta thật sự sợ hắn phát hỏa ác, nhất là hiện tại một mình ở chung, nhất là ở toilet tận cùng bên trong.

Cho nên ta sợ hãi rụt rè lắc lắc tay áo hắn, hỏi như cầu xin tha thứ: “Ta hôm nay nấu cơm cho ngươi ăn, nguyên một buổi chiều giúp ngươi đấm lưng được không?”

Có lẽ là ta vừa rồi ngoan ngoãn, làm tay hắn thật sự thoải mái, hắn buông lỏng bàn tay đang sờ quần xi-líp ta, đem ta ôm vào trong ngực, bắt đầu nhẹ nhàng cắn lổ tai ta.

Ta đối với hành vi này của hắn không có phản đối, bởi vì có vẻ hắn buông tha ta , hơn nữa tâm tình hắn hiện tại tốt lắm. Hắn tâm tình hảo, đối ta sẽ hảo.

Quả nhiên, gặm xong cái lổ tai, hắn liền buông ta ra, nắm tay của ta ly khai toilet.

Ra lầu chính, nhìn thấy ánh mặt trời, không khỏi thật to hô  một hơi.

Vạn tuế! Rốt cục lại vượt qua  một cửa.

Tiếp qua ba mươi ngày, là có thể lấy bằng tốt nghiệp.

Sau đó. . . . . . Sau đó. . . . . .

Ta muốn tới một nơi thật xa công tác, tìm bạn gái, không bao giờ … nữa bị người khi dễ.

Lo lắng nhìn Khổng Văn liếc mắt một cái, nếu hắn biết ý nghĩ của ta, nhất định sẽ thực sinh khí, thực sinh khí. Oa! Hắn nhất định sẽ bóp chết ta, một tay vặn gảy cái cổ mảnh khảnh của ta như vặn cổ một con gà.

Nghĩ đến đây, ta khẩn trương lấy tay sờ sờ cổ.

“Làm sao vậy?” Khổng Văn thực mẫn cảm, quay đầu hỏi ta.”Yết hầu rất đau sao?”

Mặt ta lập tức đỏ lên, đây là cái gì vấn đề thôi!

Kỳ thật, nếu không phát hỏa, không khi dễ ta, Khổng Văn vẫn là một bằng hữu tốt. Vấn đề chính là, hắn không phát hỏa, không khi dễ ta thật sự là quá ít .

Khổng văn, ngươi chớ có trách ta a. Ta muốn chạy trốn, chạy thật xa. Xin ngươi không cần sinh khí, ngàn vạn lần ngàn vạn lần, không cần sinh khí. . . . . .

Con người của ta a, tuy rằng thật vĩ đại, chính là ở trong mắt rất nhiều người, tựa hồ cũng không phải như vậy một hồi sự.

Đoạn Thiên nói ta lười chảy  nước, công khóa là cái ngu ngốc, học kiến trúc bốn năm chỉ biết  đánh chữ, ngày thường chỉ biết ngủ, ngủ no rồi liền ngẩn người, ai mắng liền khóc sướt mướt.

Khổng Văn tổng kết ta tốt nhất chức nghiệp chính là đi làm một con chó nhỏ sủng vật.

Ngay cả các bà cô dưới lầu nhìn mặt ta đều nói :”Đáng thương, từ nhỏ không có cha mẹ, lại như vậy thành thật ngơ ngác, về sau như thế nào sinh sống”.

Kỳ thật, ta cũng có ưu điểm a. Ít nhất, ta biết  nấu cơm!

Đúng vậy, ta biết nấu cơm, ngay cả Khổng Văn, kẻ có tiền gia xuất thân, ăn toàn  khách sạn năm sao đều ca tụng không thôi. Ha ha ha, ta rất lợi hại đi.

Đương nhiên rồi, không có việc đặc biệt ta sẽ không ra tay. Suy đi tính lại, năm nay tổng cộng ta nấu cơm ba lần, đều là vì lấy lòng Khổng Văn mà làm, về phần Đoạn Thiên, hắn hẳn là có hai ba năm không có nếm qua ta làm cho đồ ăn này nọ đi. Không đúng, lần trước ta chuẩn bị đồ ăn cho Khổng Văn, hắn vừa vặn về nhà, y như con mèo lớn tha đi một con cá nhúng dấm đường đấy thôi. Suy cho cùng, ta đây năm nay vẫn thực hiện tốt nghĩa vụ của ca ca, chuẩn bị đồ ăn cho hắn đấy thôi.

Đã đáp ứng với Khổng Văn, ta tái lại cũng không dám đổi ý không làm cơm hôm nay, thành thành thật thật cùng Khổng Văn ra chợ rau lý mua đồ ăn rồi trở lại nhà trọ nhỏ của ta.

Hôm nay làm món gà om hạt dẻ, kế đó là món khoai tây chiên.

Cái gì? Ngại ít?

Ngươi nghĩ muốn ta đãi cả đại gia đình Mãn Hán a, làm hai cái đồ ăn đã muốn mệt chết đi , ngươi hiểu hay không!

Vì sao lại muốn nấu hai món này ư?

Ha ha ha, bởi vì chúng nó đều cần dùng dao a. Ngươi xem, muốn tách vỏ hạt dẻ phải dùng dao, đem gà chặt ra cũng phải dùng dao, gọt vỏ khoai tây càng phải dùng đao, cắt khoai tây cũng phải dùng dao.

Ta cũng không phải đặc biệt thích dao, chính là chỉ cần vừa nhìn thấy ta động dao, Khổng Văn sẽ ngoan ngoãn lại đây giúp ta đem tất cả chuẩn bị công phu làm tốt. Hì hì hi. . . . . .

Ta tựa vào cửa phòng bếp, xem Khổng Văn gọt khoai tây. Kỳ quái, vì cái gì một đại công tử như hắn lại làm những việc này a? Trời sinh tính?

Nói thật, hiện tại như vậy từ từ thưởng thức, Khổng Văn thật đúng là bộ dạng suất chúng.

Ngươi xem kia ánh mắt, hắc bạch phân minh lại có thần, còn rất to, bất quá mắt của ta cũng to a.

Ngươi xem kia cái mũi, thật là cao, y như được điêu khắc? Mém quên. Kỳ thật cái mũi của ta cũng thực đáng yêu—— ta tiến vào toilet ngắm cái nghía cái mũi đáng yêu.

Còn có. . . . . . A. . . . . . Không nghĩ nữa, ta buồn ngủ.

Ngáp một cái thật to, ta hướng Khổng Văn chớp mắt mấy cái: “Khổng Văn, ta nghĩ trở về phòng ngủ.”

“Không được, ngươi phải ở trong này cùng ta.”

Ta vẻ mặt đau khổ : “Ta thật sự rất buồn ngủ a.”

Hắn nhìn ta liếc mắt một cái, đem khoai tây đã gọt đặt ở bồn lý, thật nhanh rửa sạch, rồi tiến về phía ta.

Ôm thắt lưng ta, Khổng Văn bắt đầu nhẹ nhàng ôn nhu hôn ta, đầu lưỡi dần dần xâm nhập, đến khi ta vặn vẹo  yêu cầu không khí hắn mới buông, cho ta dựa trên cửa,  rồi đi ra phòng khách.

Rất nhanh, hắn đem sô pha đặt ở cửa phòng bếp, đem ta ôm lấy đặt trên sô pha.

“Ngươi ngay tại nơi này ngủ, không được đi nơi khác.” Hắn vuốt trán ta, lại cắn cắn lổ tai ta, tiếp tục xử lý con gà còn lại, còn tách vỏ hạt dẻ.

Nằm trên sô pha mơ màng ngủ, đến lúc mở mắt, đã ngửi được mùi đồ ăn.

Ta lười biếng từ sô pha đứng lên, nằm úp sấp trong lòng ngực Khổng Văn, để hắn đem ta ôm đến cái bàn đã dọn xong đồ ăn thơm ngào ngạt.

Cái gì? Ta có đang mơ không?

Uy, chính là Khổng Văn đem ta từ giấc ngủ ngọt ngào tỉnh dậy thì không phải mơ rồi. Một khi đã như vậy, đương nhiên chính là hắn nấu cơm. Hơn nữa, đồ ăn Khổng Văn làm được không tồi đâu, ta năm nay có bảy lần đáp ứng nấu cơm, kết quả chỉ làm ba lượt, còn lại hắn một mình ôm lấy mọi việc.

Nhìn thấy khói bốc lên nhè nhẹ trước mắt, bụng thật thật sự có điểm đói, ta lười nhác cầm lấy chiếc đũa, thân thủ chuẩn bị gắp một cái hạt dẻ bỏ vào trong miệng.

(còn tiếp…)

One response

  1. tuong vi

    xem ra la` trach la^m`anh cong roi

    Tháng Hai 1, 2011 lúc 12:08 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s