Kill me…. with your kisses

Thác Luyến (錯戀)-Tiền chương-Phần 3

Tác giả: Luật Khinh (律轻)

Hoạ: MICA

Thể loại: hiện đại đô thị, hắc bang, cường công cường thụ, ngược tâm ngược thân, HE

Tình trạng: Hoàn

Pairing: Hoàng Hân Duật x Từ Cửu Kỷ

Dịch: QT

Edit: snowblack812

………………………………………………………………………………………………

Phần 3:

Chạng vạng tối,  Từ Cửu Kỷ lấy tờ giấy Mạc Quân Trình viết, y theo số điện thoại trên giấy liên lạc với nữ tử, xong hắn liền chậm rãi hướng đại lâu đi đến.

Nhìn  tờ giấy trong tay, Từ Cửu Kỷ trong lòng cảm thấy thập phần nghi hoặc, bởi vì Mạc Quân Trình chỉ thượng viết, rõ ràng có thể thấy được đó là tên nữ nhân, chính là, vì cái gì hắn nhờ  mình giúp hắn liên với nữ nhân này?

Xem ra vết thương trên người hắn có thể là bị trả thù, mà nếu là bị trả thù, như vậy nguyên nhân liền vô cùng có khả năng là ở Hoàng gia. Nếu như vậy, hắn không phải là nên liên lạc Hoàng Hân Duật hoặc là người bên cạnh hắn sao, như thế nào lại tìm nữ nhân này?

Hay là. . . . . . nữ nhân này kỳ thật là thâm tàng bất lộ cao thủ (giống ảnh vệ í) mà Hoàng Hân Duật sai khiến đến bảo hộ Mạc Quân Trình?

Bỗng nhiên một trận loa thanh (còi xe)chói tai từ phía sau truyền đến, Từ Cửu Kỷ lúc này mới phát hiện chính mình đang bước xuống làn đường xe tốc hành! Hắn theo bản năng vội vàng vọt đến ven đường, sau khi lấy lại tinh thần mới thầm mắng chính mình làm gì suy nghĩ  nhiều như vậy, Mạc Quân Trình yêu tìm ai, không tìm ai đều là chuyện của hắn, hắn bất quá là hỗ trợ gọi điện thoại mà thôi, nói không chừng đến khi hắn về nhà thì Mạc Quân Trình cũng đã được đón đi rồi, cần gì quản xem ai sẽ tới đón hắn a, thật sự là dư thừa!

Sau khi định thần lại, hắn quyết định không tiếp tục nghĩ nhiều về chuyện Mạc Quân Trình cùng Hoàng gia, dù sao, sự tình này cùng hắn sớm không có liên quan.

Cứu giúp Mạc Quân Trình, cũng chỉ là bởi vì không đành lòng thấy hắn bị thương lại không người giúp đỡ, lưu lạc đầu đường, cũng không có ý nào khác, cho nên. . . . . .chuyện này nhiều nhất chẳng qua là cái nho nhỏ nhạc đệm thôi, giúp Mạc Quân Trình trở về, mọi việc hết thảy liền lại hồi phục bình thường, hắn vẫn là làm công đại lâu mướn vệ sinh viên, mà Mạc Quân Trình cùng Hoàng gia, cũng vẫn là giống nhau cùng hắn không có quan hệ gì. Như vậy mới là bình thường, như vậy, cũng mới là sự thật.

Giống như Từ Cửu Kỷ dự đoán, khi hắn hoàn thành công tác, ba giờ sáng về đến nhà, trong nhà sớm không thấy bóng dáng Mạc Quân Trình, nhưng kỳ quái chính là, Mạc Quân Trình tựa hồ đều không phải là được người đã liên lạc tới đón, ngược lại giống như là bị kẻ thù tới bắt, phòng trong tràn đầy dấu vết giãy dụa!

Thấy thế, hắn trong lòng mặc dù có chút lo lắng cho Mạc Quân Trình, nhưng mặc kệ nói như thế nào, hắn cũng chỉ là người thường mà thôi, cho dù hắn thật có lòng nghĩ muốn cứu người chỉ sợ cũng không có biện pháp, hắn không khỏi cau mày, thần tình lo lắng thở dài thật sâu, chẳng lẽ. . . . . . thật muốn vì Mạc Quân Trình mà nghĩ biện pháp liên lạc với Hoàng gia sao?

Hắn một bên lục tìm khắp phòng trong bởi vì tranh chấp hoặc là đánh nhau mà rơi rụng một địa vật phẩm, một bên ở trong lòng lo lắng có nên hay không liên lạc Hoàng Hân Duật bọn họ đi cứu Mạc Quân Trình, hoàn toàn không chú ý tới thời khắc đó cửa nhà hắn từ từ mở ra, người theo sát hắn từ nãy giờ bước vào nhất thời sửng sốt.

Ẩn thân vu trong bóng đêm là nam tử, hắn được lệnh đem Mạc Quân Trình cùng người trợ giúp hắn trở về, bởi vậy, từ lúc chiều sau khi đàn em mang Mạc Quân Trình trở về hắn vẫn chờ ở nơi này, mục đích chính là chờ chủ nhân căn phòng này quay về, ai ngờ đợi đến giờ phút này! Lần này tình huống thật đúng là làm cho hắn bất ngờ.

Đang muốn nghĩ đối phương đêm nay căn bản có thể sẽ không trở về, đã thấy bóng Từ Cửu Kỷ không mấy linh hoạt nện bước chậm rãi trở về, lập tức lập tức nhanh chóng nấp vào trong bóng tối, quan sát Từ Cửu Kỷ vào phòng sau mới liễm hạ hơi thở lặng yên đi vào cửa, ý đồ muốn thấy diện mạo của kẻ cứu Mạc Quân Trình như thế nào, sau đó tái đem mang về báo cáo kết quả công tác.

Nhưng sau khi hắn nhìn thấy dung mạo Từ Cửu Kỷ, trên mặt nguyên bản lãnh khốc nhưng lại khắc chế không được hiện ra thần sắc kinh ngạc! ?

Tầm mắt hắn không tự chủ dõi theo nhất cử nhất động của Từ Cửu Kỷ đích, sau một giây kinh ngạc thần sắc chậm rãi chuyển thành khó xử, đôi mắt băng lãnh bắt đầu xuất hiện  một chút quang mang không xác định.

Có nên mang hắn trở về không?

Đang lúc hắn có do dự, di động trên người hắn rung lên, hắn biết đây là tín hiệu chủ tử đang thúc giục hắn; cũng biết chủ tử giờ phút này đã không còn kiên nhẫn chờ đợi, bởi vậy không để chủ tử chờ thêm nữa, đành phải nén trái tim  nhanh chóng đi tới phía sau Từ Cửu Kỷ bổ xuống một cổ lực——

Tiếp theo chỉ thấy Từ Cửu Kỷ thân mình đột ngột như gió sa sút rủ mềm rồi ngã xuống, nam tử thấy thế, kịp thời ôm lấy  hắn, nhẹ nhàng đưa hắn khiêng lên vai, xoay người liền rời đi, tính toán đem nhân cấp mang về địa điểm chỉ định.

Trong căn phòng trống trải sạch sẽ nhưng lạnh băng, Hoàng Hân Duật thần sắc bình tĩnh cùng Mạc Quân Trình thần tình kinh hoàng ngồi ở trên sô pha không nói gì nhìn nhau.

Từ hai tiếng sau khi Mạc Quân Trình tỉnh lại, hắn vẫn duy trì tình huống này, con ngươi từ trước đến nay thần thái sáng láng giờ phút này tràn đầy kinh ngạc; khuông mặt luôn luôn ôn nhu cười trứ mặt hiện tại lại che kín  sợ hãi cùng sợ hãi, giống như một con vật nhỏ đứng trước một con hổ lớn, hắn thật cẩn thận bảo trì vạn phần cảnh giới, giống như chỉ cần một cái chớp mắt sơ hở sẽ bị lão hổ tên là Hoàng Hân Duật trước mắt ăn tươi nuốt sống.

Nhìn bộ dáng hắn cảnh giác sợ hãi, ngoài mặt không có chút phản ứng nhưng trong lòng Hoàng Hân Duật cảm thấy thập phần khổ sở.

Từ lúc nào ánh mắt Mạc Quân Trình nhìn hắn trở nên không hề trong suốt? Từ khi nào thì bắt đầu, tâm Mạc Quân Trình đã không ở trên người hắn?

Hắn không rõ, hắn rõ ràng đối Mạc Quân Trình dụng tâm chiếu cố như thế, hết mực che chở yêu thương, vì cái gì. . . . . .tâm Mạc Quân Trình lại dần  rời xa  hắn?

Biết Mạc Quân Trình không thích sự thật hắc ám, không thích thế giới tàn khốc, cho nên hắn không ở trước mặt Mạc Quân Trình đàm luận, xử lý công việc ngầm của Hoàng gia; biết Mạc Quân Trình không thích bị người quản thúc, không thích cảm giác bị người tra xét, cho nên đối chuyện riêng tư của Mạc Quân Trình, chính mình cũng là tận lực có thể không hỏi đến sẽ không hỏi đến, còn nghĩ Mạc Quân Trình có thể hiểu được tấm lòng của hắn, cam tâm tình nguyện đích sống trong vòng tay hắn. . . . . .

Nhưng dù hắn có vì Mạc Quân Trình mà làm bất cứ gì thì cuối cùng Mạc Quân Trình vẫn là lựa chọn  rời đi hắn, vì cái gì! ?

Mọi người đều biết rõ Hoàng Hân Duật, hắn người này từ trước đến nay duy ngã độc tôn, bá đạo cuồng vọng tới  cực điểm, đối với người ngoài xử sự thủ đoạn lãnh khốc đến cực điểm, không chút lưu tình, cũng bởi vậy, thậm chí còn có người hoài nghi Hoàng gia chủ tử đời trước, cũng chính là phụ thân Hoàng Hân Duật căn bản là là bị hắn giết chết.

Chẳng qua, tất cả lời đồn đãi mọi người chỉ dám ở trong lòng thầm đoán, không ai có can đảm ở trước mặt hắn nhắc tới, lắm mồm, rất sợ một khi nói nói ra, cái mạng nhỏ của chính mình sẽ không được bảo toàn.

Hoàng Hân Duật, kẻ khiến mọi người phải sợ hãi, lại chỉ ôn nhu dụng tâm đối đãi Mạc Quân Trình, cho dù là người mù đều có thể hiểu được hắn đích thực chí tình chí cảm, ai ngờ Mạc Quân Trình cũng không hề cảm kích, chỉ vì lúc này trong lòng hắn đã có người chung tình, một cái nữ nhi bình thường.

“Quân Trình. . . . . .”

Bất đắc dĩ dùng giọng trầm thấp ôn nhu gọi, Hoàng Hân Duật đứng dậy đi về phía Mạc Quân Trình, đau lòng  thân thủ nghĩ muốn kiểm tra một chút thương thế của hắn, ai ngờ còn không kịp đụng tới thân thể hắn, Mạc Quân Trình sắc mặt liền đã trắng bệch né tránh tới một ghế sô pha khác, trong ánh mắt bao hàm căm thù cùng e ngại.

Bị hắn trong mắt địch ý rõ ràng từ chối, Hoàng Hân Duật trong lòng mạnh cứng lại, động tác cũng ngập ngừng.

Phức tạp nhìn vào mắt Mạc Quân Trình trong nháy mắt Hoàng Hân Duật chỉ thấy đáy mắt hắn một tia phản kháng giãy dụa.

Im lặng lui về vị trí ban đầu, Hoàng Hân Duật than nhỏ, vẻ mặt quan tâm hỏi:

“Nghe nói trước ngươi bị thương, nghiêm trọng không? Có hay không xem qua thầy thuốc ? Muốn hay không tìm Yến Quân đến giúp ngươi nhìn xem?”

Cũng không đợi Mạc Quân Trình đích đáp lại, dương tay liền đưa tới tiểu đệ bên người nghĩ muốn phân phó hắn đi đem Hoàng Yến Quân đến.

“Không cần!”

Vội vàng ra tiếng ngăn trở động tác Hoàng Hân Duật, Mạc Quân Trình trên mặt tràn đầy khẩn trương. Dù sao hiện tại đối hắn mà nói, quan trọng nhất không phải là thương thế trên người hắn mà là an nguy của Phương Nhã.

“Quân Trình?”

“Nhã Thanh đâu? Ngươi biết ta ở đó, nhất định là đã bắt Nhã Thanh đi, nàng ở đâu? Ngươi đối nàng đã làm chuyện gì?”

Thấy hắn ngay cả thương thế của chính mình cũng không quản liền cấp trứ hỏi tình hình của nữ nhân kia, Hoàng Hân Duật chỉ cảm thấy trong lòng một cỗ ghen tỵ đột nhiên bộc phát, thanh âm thân thiết ban đầu cũng nháy mắt chuyển thành băng lãnh.

“Ngươi liền như vậy quan tâm nữ nhân kia, thậm chí ngay cả thân thể của chính mình cũng không chiếu cố?”

Nghe trong lời nói Hoàng Hân Duật có điểm tức giận, Mạc Quân Trình sợ hắn sớm đối Phương Nhã Thanh hạ sát thủ, bởi vậy cũng không hạ cơn tức, chính một lòng xác định đã muốn động thủ .

“Ngươi thật sự đối Nhã Thanh xuống tay  sao? Trả lời ta, Duật!”

Chợt nghe thấy hắn lớn tiếng chất vấn, Hoàng Hân Duật  không dám tin trước mắt mình là Mạc Quân Trình, không thể tưởng được hắn vì cái nữ nhân kia mà như thế nghiêm khắc chất vấn mình! Chẳng lẽ, Mạc Quân Trình thật sự thích cái kia nữ nhân sao?

Thích đến ngay mối quan hệ của hai người bọn lúc trước cũng trừ bỏ, cùng với dụng tâm chính mình đối hắn đều có thể hoàn toàn gạt bỏ, hoàn toàn phủi sạch! ? Hắn thật sự  thích nàng như vậy sao?

Bị lời chất vấn của hắn chọc giận, Hoàng Hân Duật rốt cuộc duy trì không được vẻ mặt ôn hòa, trong đáy mắt sắc bén xuất hiện một tia sát ý, gương mặt lạnh lẻo để lộ ra hàm xúc kiên quyết cùng lãnh khốc.

“Thật sự thì thế nào, giả thì thế nào?”

Lạnh lùng nở một nụ cười, sâu trong đáy mắt Hoàng Hân Duật có mấy phần bi ai, nhưng lúc này Mạc Quân Trình lại nhìn không thấy.

“Ta thấy trong lòng ngươi. . . . . .chỉ sợ sớm đem ta trở thành ma vương  giết người không chớp mắt đi, có phải hay không, Quân Trình.”

Dù lời nói châm biếm, nhưng trong lòng Hoàng Hân Duật kỳ thật hy vọng có thể nghe được một câu phủ nhận của hắn, ai có thể ngờ được lòng người hay thay đổi, cho dù từ trước hai người ở chung có bao nhiêu ngọt ngào đi chăng nữa, nhưng lúc này trong lòng Mạc Quân Trình chỉ có tồn tại của nữ nhân kia, hắn làm sao còn tâm trí hồi tưởng lại từng tí thời điểm trong quá khứ đâu?

Giờ này khắc này đối với hắn, trong lòng nhớ lại chỉ có Hoàng Hân Duật tàn nhẫn thủ đoạn cùng với Phương Nhã quải niệm mềm mại đáng yêu, lãnh huyết cùng nhu nhược đồng thời đặt ở cán cân trong lòng hắn, bên trọng bên khinh, kết quả rõ ràng, hắn cũng không có phản bác Hoàng Hân Duật trong lời nói, ngược lại còn cam chịu.

Nhìn đến phản ứng cam chịu của hắn, Hoàng Hân Duật trong lòng đột nhiên lại muốn cười to.

Hắn thật sự không nghĩ tới, chính mình cùng Mạc Quân Trình từ nhỏ đến lớn hữu tình, tình yêu, cùng cái kia nữ nhân so sánh đúng là bé nhỏ không đáng kể, thậm chí ngay cả làm cho Mạc Quân Trình có hơi hiển chần chờ thời gian đều không có, liền như vậy trực tiếp sảng khoái phán định hắn tàn khốc cùng vô tình, hắn thật sự không thể tưởng được!

“A. . . . . . Cáp, cáp, cáp. . . . . .”

Nguyên lai chính mình ở trong lòng hắn đúng là ác liệt như tư, đúng là như thế hắc bạch chẳng phân biệt được, như thế không hề nhân tính đáng nói a!

“Cáp. . . . . . !”

Hắn nhiều năm như vậy qua rả giá, yêu say đắm như vậy lâu dài tới nay, đổi lấy báo đáp là lời chất vấn tàn nhẫn như vậy, hắn nên như thế nào nhận? Phải hắn như thế nào nhận!

Hắn không thể nhận chính mình một lòng say mê liền như vậy bị Mạc Quân Trình cấp cô phụ; hắn càng không thể chịu đựng được chính mình đầy bụng tình ý liền như vậy bị Mạc Quân Trình cùng với cái kia nữ nhân cấp trúng tên, ô nhục, hắn tuyệt đối không tiếp thụ!

Cho nên, chỉ cần còn có một chút hi vọng nhỏ nhoi giành lại được, hắn sẽ dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào. . . . . . Làm cho chút hi vọng nhỏ nhoi đó trở thành sự thật!

Đây là chính là phương thức của hắn, cũng là sự trả thù thủ đoạn của hắn.

………………………………………………………………………….

Ai nha! Phần này thấy thèng công hơi đáng thương, yêu nhiều như thế mà lại chẳng nhận được một tý tình cảm nào, đổi lại chỉ có sự khinh ghét a………..nhưng qua phần sau chư vị sẽ được chiêm ngưỡng sự lạnh khốc vô tình của thèng này a

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s