Kill me…. with your kisses

Thác Luyến (錯戀)-Tiền chương-Phần 4

Tác giả: Luật Khinh (律轻)

Hoạ: MICA

Thể loại: hiện đại đô thị, hắc bang, cường công cường thụ, ngược tâm ngược thân, HE

Tình trạng: Hoàn

Pairing: Hoàng Hân Duật x Từ Cửu Kỷ

Dịch: QT

Edit: snowblack812

……………………………………………………………………………………

Phần 4:

Từ Cửu Kỷ trong hôn mê tỉnh lại, cả người chỉ cảm thấy không ngừng truyền đến từng trận đau nhức, tâm trạng mơ hồ, hắn thập phần khẳng định sau gáy đau đớn tất là do có người đánh lén, hơn nữa lúc này chính mình khẳng định đã bị người bắt giữ, về phần đối phương là ai, mục đích của hắn là gì? Chỉ sợ, cùng với Mạc Quân Trình thoát không được không có quan hệ .

Vừa mới nghĩ như vậy, hoảng hốt dường như nghe được thanh âm của Mạc Quân Trình,  lúc này thanh âm của hắn nghe khẩn trương dị thường, bối rối bất an, thậm chí, còn có vội vàng cùng chất vấn. . . . . . Này, thật là Mạc Quân Trình sao?

Trong trí nhớ của hắn, Mạc Quân Trình vẻ ngoài luôn khinh đạm như gió, ấm áp như mây, tu dưỡng rất tốt, bởi vậy ở Hoàng gia quy củ nghiêm khắc, chủ tớ rõ ràng, mặc dù trước kia chính mình chưa từng cùng hắn có nhiều tiếp xúc, nhưng theo những lời đàm luận của người hầu về Mạc Quân Trình đều thấy hắn ôn nhu cùng thân thiết, chưa từng có lời lẽ đồn đãi phàn nàn nào.

Hơn nữa chính mình ngẫu nhiên vài lần cùng hắn gặp mặt, hắn lại cảm giác sâu sắc Mạc Quân Trình vô cùng thanh nhã, này đây, lúc này nghe được ngữ khí hắn như vậy cấp bách thật đúng là làm cho Từ Cửu Kỷ không thể không lâm vào kinh ngạc.

Dùng sức lắc đầu cho thanh tỉnh, Từ Cửu Kỷ tò mò ngẩng đầu, muốn nhìn một chút đến tột cùng là ai có thể làm Mạc Quân Trình trở nên như thế kích động, càng muốn biết rốt cuộc là ai dám không để ý thế lực Hoàng gia mà đối Mạc Quân Trình động thủ, ai ngờ vừa thấy, lại làm cho hắn lại thấy bốn năm qua như thế nào cũng không đào thoát được chiếc bóng đó. . . . .

“Đem người mang ra!”

Hoàng Hân Duật ra lệnh một tiếng, ẩn thân vu chỗ tối liền lập tức theo phòng nhỏ bên cạnh sách ra một nữ tử, nữ tử diện mạo tuy rằng bình thường, nhưng mơ hồ làm cho người ta một loại ôn nhu uyển chuyển hàm xúc hơi thở, hơn nữa lúc này bị thủ hạ Hoàng Hân Duật áp trụ, ánh mắt lưu chuyển một mạt lo sợ không yên, thoạt nhìn rất động lòng người.

Vừa thấy nữ tử xuất hiện, Mạc Quân Trình trong lòng nhịn không được một trận sợ run, nguyên lai. . . . . . Hắn thật sự bắt giữ nàng!

“Duật, ngươi ——”

“Không cần khẩn trương, nếu người còn sống, ta sẽ cho ngươi lựa chọn một cơ hội.”

Hoàng Hân Duật nhìn thẳng phía Mạc Quân Trình trên mặt đầy lo lắng, lời lẻ biểu tình khiến kẻ khác đau lòng, nhưng là quanh năm suốt tháng đã quen giết chóc cùng tranh đoạt, lại làm cho hắn cho dù tái thống khổ, cũng không một chút mảy may đem tình cảm biểu lộ bên ngoài.

Mặc dù giờ phút này trong lòng hắn cảm xúc rất nhiều, bi thương càng sâu, hắn trên mặt vẫn là bộ dáng thờ ơ, không biết biểu hiện hắn như vậy, lại càng làm Mạc Quân Trình thêm sợ hãi.

“Cái, cái gì cơ hội?”

Mạc Quân Trình không tự chủ được thanh âm phát run hỏi, tuy rằng hắn trong lòng biết Hoàng Hân Duật đối hắn dùng tình sâu, thương tiếc khôn cùng, nhưng thường thường, yêu càng sâu, hận cũng lại càng thâm. Hơn nữa, Hoàng Hân Duật đối hắn độc chiếm cùng cố chấp, chỉ sợ hắn thật hận. . . . . . đối với Phương Nhã Thanh trên người có thể tính. . . . . . phi thường lớn.

Chăm chú nhìn Mạc Quân Trình khẩn trương cùng bất an một lúc lâu, Hoàng Hân Duật mới rốt cục dời đi ánh mắt, lạnh lùng mở miệng nói,

“Chỉ cần ngươi rời xa nũ nhân này, vĩnh viễn ở bên cạnh ta, như vậy, ta liền cam đoan với ngươi, ta vĩnh viễn sẽ không động nàng.”

“Cái gì! ?”

“Chỉ cần ngươi đáp ứng tiếp tục ở lại bên ta, nàng liền nhất định có thể an toàn, hơn nữa ta hiện tại có thể thả nàng đi.”

“Này, điều này sao có thể!”

Không lưu ý đến Hoàng Hân Duật nghe được chính mình kinh hô đôi mắt thoáng buồn bả, Mạc Quân Trình như cũ vẻ mặt khiếp sợ nói thẳng:

“Duật, ngươi không thể dùng phương thức này bắt buộc ta lưu lại, ngươi hẳn đã rõ, lòng ta không ở bên ngươi, điều này ngươi sớm đã hiểu được không phải sao!”

“Thế thì sao!” Mắt lạnh nhìn lại Mạc Quân Trình, Hoàng Hân Duật cặp mắt lộ ra sát ý sắc bén.

“Ta yêu ngươi, yêu mười lăm năm, thật vất vả mới rốt cục có được ngươi , muốn ta liền như vậy buông tay, không có khả năng!”

Giờ phút này trong lòng hắn tất cả tức giận cùng phẫn hận đều bị Mạc Quân Trình kia không hề áy náy lời nói cấp khơi mào, khuôn mặt mặt lạnh lùng nửa điểm đàm phán cũng không có lại nói:

“Mặc kệ ngươi bây giờ có yêu ta hay không, ta chỉ biết ta phải có ngươi! Muốn ta khoan hồng độ lượng chắp tay đem ngươi tặng cho cái kia nữ nhân là tuyệt đối không có khả năng!

Mặc kệ ngươi chạy trốn tới chân trời góc biển; mặc kệ ngươi trốn được tới nơi nàp, chỉ cần ta còn sống, ta liền nhất dùng mọi thủ đoạn bắt ngươi quay về, bất chấp mọi việc!”

Cũng không biết Hoàng Hân Duật ý nghĩ trong lòng là như thế đáng sợ, cũng cũng không hiểu được hắn đối chính mình cảm tình đúng là như thế mãnh liệt hơn người, Mạc Quân Trình bị Hoàng Hân Duật trong lời nói độc chiếm cùng ngoan lệ làm cho thất kinh, nhất thời sắc mặt hoảng sợ trắng bệch, trong lòng sợ hãi cùng kinh sợ cũng đột nhiên tăng lên.

“Ngươi. . . . . . ngươi thật đáng sợ. . . . . .”

Theo bản năng nói ra, Hoàng Hân Duật nghe được làm hắn càng thêm chịu đả kích, nhưng hắn lại vẫn là không muốn ở trước mặt mọi người yếu thế, vẫn duy trì bộ dáng lãnh khốc vô tình nói:

“Giờ này khắc này, cho dù ta có chấp thuận ngươi, chỉ sợ ngươi cũng không cảm nhận, hơn nữa cũng sẽ không cảm kích đi! Cho nên, ngươi cảm thấy thế nào về ta ta đều không sao cả, ta cần chỉ biết rằng. . . . . . câu trả lời của ngươi là gì?”

“Ta. . . . . .”

Nghe được Hoàng Hân Duật trong lời nói châm chọc, Mạc Quân Trình lại giống như giật mình bừng tỉnh lại, lúc này mới chú ý tới Hoàng Hân Duật trong mắt mơ hồ thống khổ cùng với mới vừa rồi chính mình theo như lời trong lời nói là có cỡ nào đả thương người.

Dù sao mặc kệ Hoàng Hân Duật đối đãi những người khác là cỡ nào đích lãnh huyết vô tình, nhưng hắn đối chính mình lại luôn luôn là che chở, yêu sủng, dù có sảy ra chuyện gì cũng không thể phủ nhận những việc đó. . . . . . Không thể không trả giá.

Duật hắn. . . . . . nghe xong lời ta nói, nhất định rất đau lòng!

“Thực xin lỗi.” Ảm đạm cúi đầu, Mạc Quân Trình vẻ mặt áy náy nói, “Lời ta nói. . . . . .có phần quá đáng. . . . .”

Nghe thấy Mạc Quân Trình giải thích Hoàng Hân Duật trong lòng mặc dù có chút an ủi, nhưng lại vẫn không thể bỏ qua chuyện hắn vì chuyện của Phương Nhã Thanh mà bị nhìn như ác ma, bởi vậy, hắn chính là vẻ mặt im lặng nhìn Mạc Quân Trình, đôi mắt đen láy không còn ôn nhu như lúc trước, chỉ lạnh cảm nhìn hắn.

Thấy phản ứng hắn như thế, Mạc Quân Trình mặc dù có chút bất ngờ, bất quá cũng không có quá mức kinh ngạc. Hắn biết rõ chính mình phụ Mạc Quân Trình nhiều lắm, đả thương hắn quá sâu, sau một hồi chần chờ lại như cũ tiếp tục nói:

“Ta biết ngươi vẫn đối ta tốt lắm, thực chiếu cố, ta cũng biết, ngươi vì bảo hộ ta, năm đó thậm chí không tiếc  hạ sát thủ đối với đại bá ngươi đuổi tận giết tuyệt. . . . . . Nhưng là, Duật, cảm tình là không thể miễn cưỡng được!

Ngươi vì ta mà làm rất nhiều chuyện, lòng ta phi thường cảm kích, ta cũng từng nghĩ đến, đối với ngươi cảm kích cùng ỷ lại chính là tình yêu, cho nên ta cũng cam tâm tình nguyện ở lại bên cạnh ngươi, nhưng là ——đó không phải là tình yêu! Ngươi biết không? Đó không phải là tình yêu!”

Nhịn không được nhìn người mà hắn yêu say đắm đang bị áp trụ– Phương Nhã Thanh liếc mắt một cái, phảng phất theo nàng nhận được dũng khí lớn lao, Mạc Quân Trình hít một hơi thật sâu sau đó mới nói thêm:

“Trước kia ta không biết, chỉ nghĩ đến tình yêu chính là giống ta đối với ngươi cảm giác giống nhau, là một loại thói quen cùng hiểu biết, cho nên ta thủy chung không có biện pháp lý giải, ngươi vì cái gì mỗi ngày đều muốn cùng ta cùng một chỗ, mỗi ngày đều nhìn đến ta?

Nhưng là, sau khi quen được Nhã Thanh ta mới hiểu, nguyên lai chính là bởi vì thích cho nên mới không muốn rời; chính là bởi vì chân chính yêu thượng đối phương, cho nên mới muốn không có lúc nào là không cùng một chỗ. . .  Là Nhã Thanh giáo hội  ta việc này, cũng là Nhã Thanh làm cho ta cảm nhận được. . . cảm giác yêu thương một người.”

Mạc Quân Trình theo bản năng lại nhìn phía  Phương Nhã Thanh, khuôn mặt vạn phần triền miên tình ý chậm rãi nhìn nàng nói:

“Ta yêu nàng, Duật. Giống như ngươi yêu ta.”

Giờ phút này Mạc Quân Trình trong mắt chỉ có hình bóng Nhã Thanh, bởi vậy hắn hoàn toàn không có phát hiện đến, khi hắn nói ra ″ yêu nàng ″,  một khắc kia, Hoàng Hân Duật trong ánh mắt có bao nhiêu lãnh, sát ý sâu đậm, thế nhưng còn không sợ chết tiếp tục nói tiếp:

“Duật, ta thật sự không thể không có nàng, ngươi buông tha chúng ta đi! Nếu ngươi nguyện ý, chúng ta về sau cũng vẫn là bằng hữu, ta sẽ thường thường trở về thăm ngươi . . . . . .”

“Bằng hữu! ? Nếu ta không muốn thì sao?” Không đợi Mạc Quân Trình nói xong, Hoàng Hân Duật dùng thanh âm mị hoặc liền nhẹ nhàng chậm chạp cắt ngang lời hắn hỏi lại.

“Này. . . . . . Nếu ngươi không muốn như vậy. . . . . . Như vậy ta sẽ dẫn Nhã Thanh đến nơi khác, vĩnh viễn không hề trở lại nơi này; cũng vĩnh viễn không hề xuất hiện ở trước mặt ngươi.” (úi anh ơi, anh rút chốt an toàn của lựu đạn òi!!!!!)

Chỉ cần ngươi chấp nhận cho ta cùng Nhã Thanh rời đi, chúng ta tuyệt đối sẽ không tái quấy rầy đến cuộc sống của ngươi! Duật, tha cho chúng ta đi!”

“Đi? A. . . . . . Ngươi có thể đi sao?”

Hoàng Hân Duật đột nhiên cười khẽ, Mạc Quân Trình trong lòng đột nhiên có loại dự cảm bất hảo, hắn trầm ngâm một lúc lâu, lần thứ hai nhìn Phương Nhã Thanh, sau đó quyết tâm hồi đáp:

“Đúng! Vô luận ngươi không buông tay, ta cũng phải rời đi.”

“Phải không?”

Nghe xong hắn lời, Hoàng Hân Duật tựa tiếu phi tiếu thản nhiên hỏi lại:

“Nói như vậy, ngươi nhất định muốn đi?”

Vừa dứt lời, chợt nghe một tiếng súng vang dội cắt ngang không gian trầm trất, sau đó, đồng thời cùng lúc đó Mạc Quân Trình ngửi được mùi khói súng, trong mắt đã thấy, họng súng trong tay Hoàng Hân Duật toát ra  từng trận khói trắng, tiếp theo, ở hắn đều không có vết thương nào, vừa lấy lại tinh thần đột nhiên truyền tới thanh âm nặng nề rơi xuống, kỳ dị hấp dẫn  hắn toàn bộ lực chú ý.

Hắn đờ đẫn hướng phía phát ra âm thanh nhìn lại, đập vào mắt là một mảng lớn màu đỏ, thứ chất lỏng đỏ như máu chậm rãi từ bốn phía chảy ra nhuộm đầy mặt đất.

Nhìn cảnh tượng quỷ dị đích trước mắt, hắn trong lòng đột nhiên cảm thấy từng đợt lo lắng đau đớn, làm cho hắn chực rơi lệ, tiếp theo chỉ thấy hắn vạn phần gian nan bước từng bước hướng phía phiến màu đỏ mà đi, trong mắt  dại ra cùng kinh ngạc. Đến khi cước bộ dừng bên phiến đỏ tươi là lúc hắn rốt cục chống đỡ không được ngã ngồi trên mặt đất.

Mạc Quân Trình không dám tin phát run hai tay nâng dậy Phương Nhã Thanh trên mặt đất hiển nhiên đã muốn hấp hối, trong mắt tràn đầy bi thương cùng thê lương bi ai làm cho hắn khống chế không được hạ xuống giọt lệ thủy; trong lòng khó nhịn bi ai cùng kinh ngạc càng làm cho hắn một câu cũng nói không nên lời, chỉ có thể không nói gì lấy hai mắt đẫm lệ nhìn nàng, chờ đợi có thể đem trong lòng tất cả bi thương cùng đau đớn bày tỏ cho nàng biết, cũng chờ đợi có thể bày tỏ hết tâm ý cho nàng hay, cùng với lời thề nguyện kiếp sau.

Phương Nhã Thanh nhìn hắn hai mắt đẫm lệ, trong lòng chỉ cảm thấy vạn phần bi thương. Nàng không có cách nào hận hắn, cũng không có biện pháp trách hắn, mặc dù chính mình hiện nay gặp phải tình cảnh này tất cả đều là từ hắn mà ra; mặc dù trúng đạn, miệng vết thương như hỏa thiêu đốt tâm bàn khó nhịn, nhưng nàng lại vẫn là không đành lòng trách hắn. . . . . .

Nàng biết bọn họ đều không có sai, bọn họ chính là do yêu thượng  đối phương mà thôi, cho nên. . . . . . Cho dù biết chính mình ngay sau đó sẽ chết, lại vẫn là không thể buông được hắn.

“Ta. . . . . . Yêu. . . . . . Ngươi. . . . . .”

…………………………………………………………………………

Chưa đâu chưa đâu, qua phần sau sẽ càng cảm thụ được bá đạo cùng lãnh khốc của thèng công

6 responses

 1. *tem tem*

  Tớ cũng ko biết nữa, cậu thử đổi theme khác xem :”)

  Tháng Chín 28, 2010 lúc 9:39 sáng

  • ôi ta mới sửa lại nhà, nhìn cũng tạm ổn, “dấu” đã có trật tự he he
   Cám ơn đã gợi ý…..chụt….chụt…

   Tháng Chín 28, 2010 lúc 2:38 chiều

 2. sugar

  Anh Cong ba dao thay on qua, khong biet co bien thai luon khong nua?

  Tháng Chín 28, 2010 lúc 8:48 chiều

  • Yên tâm! anh nì bá đạo nhưng không biến thái!

   Tháng Chín 29, 2010 lúc 1:27 sáng

 3. Hí hí… cũng giống nhà ta nhỉ ~XD

  À, thêm 1 gợi í bé bè be nữa… sao mỗi chuông truyện nàng phân ra ko để thêm “số chương” để dễ phân biệt các bài ~XD

  Ví như: Thác luyến – chương 1

  chẳng hạn… :”)

  Mọi người sẽ thường xuyên xẹt wa xẹt lại cho dễ dàng á *blushing*

  Nàng bữa nào cũng ghé nhà ta chơi nhé *ôm ôm làm wen*

  Tháng Chín 29, 2010 lúc 9:03 sáng

  • á á….thật thiếu sót!
   Đa tạ nàng đã nhắc nhé hé hé, đã sửa ( tại ta cứ lo cái bên trong mà quên mất cái tiêu đề ^o^)
   Lựa đi lựa lại thì chỉ có cái theme trước và theme này hợp ý ta thôi, nàng không ngại đụng hàng chứ???^o^
   Nhà nàng ta đã ghé rồi hí hí, ta rất thích đấy…lúc đó ta chưa có làm cái blog nì….nhưng mà ta cũng có com cho nàng được vài dòng đấy nhé…hơi bị ít nhưng cũng được tính là com mà ha o^.^o hì hì hì.
   Tính ta thích ai chỉ để trong lòng mà gặm nhấm thôi, không thích nói nhiều.
   Thấy nàng ghé thăm nhà ta ta rất vui …ta đang âm thầm câu dẫn nàng đấy….ôm ôm…sờ sờ…ù té chạy……………

   Tháng Chín 29, 2010 lúc 12:08 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s